Chi phí Xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Chi phí Xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Chào các bạn chúng tôi được rất nhiều người gọi điện hỏi “chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản” hết bao nhiêu tiền? để trả lời câu hỏi này hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn các loại chi phí khi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật bản Hiện nay

Hiện nay mọi người đang đi chi phí vào khoảng

 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 1 năm: (30 triệu đến 60 triệu)/1 năm.
 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 3 năm : (60 triệu đến 130 triệu)/3 năm

Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ và giải đáp câu hỏi của các bạn như sau:

Thực tế hiện nay theo chúng tôi được biết tùy theo từng đơn hàng mà người lao động lựa chọn mà chi phí để đi xkld Nhật Bản khác nhau.

Có một vấn đề là cùng một đơn hàng mà mối khu vực, mỗi tỉnh của Việt Nam ta lại có một mức chi phí riêng.

Điều quan trọng nữa là cũng tùy công ty đưa người đi xuất khẩu lao động mà mức chi phí đi cũng khác nhau.

Qua một số yếu tố trên các bạn có thể hình dung ra được sự phức tạp của việc lựa chọn một đơn vị, một công ty có uy tín để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Lưu ý:

Lắm bắt được tâm lý của người người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là muốn đi nhanh, muốn mọi thủ tục nhanh gọn để có thể sang Nhật làm việc nhanh nhất để có tiền, các đôi tượng trung gian đã đẩy giá chi phí lên rất rất cao.

Người lao động phải hết sức tỉnh táo vì hiện nay do dịch Covid – 19 mọi khâu tuyển dụng, phỏng vấn có đơn giản hơn trước nhưng quy trình thì vẫn không thể thay đổi được.

Quan trọng nhất của việc đi xuất khẩu lao động Nhật bản là khâu học tiếng thì không thể làm tắt, làm qua loa được vì nó liên quan trực tiếp đến việc các bạn sang Nhật có giao tiếp, có làm việc được hay không?

Do đó để đảm bảo cho việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được thuận lợi các bạn phải chuẩn bị một tư tưởng vững vàng cứ làm theo hướng dẫn của các chuyên gia thực sự, chứ không phải của những nhà môi giới trung gian mà đốt cháy giai đoạn được mà lại tiền mất tật mang,

Chúng ta đi lao động nơi đất khách quê người để kiếm tiền gửi về giúp đỡ gia đình, Bố Mẹ, Vợ Con chứ không phải đi du lịch, Việc xa nhà đã chịu bao thiệt thòi rồi do đó trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn phải

Tìm hiểu kỹ một số thông tin:

 • Đơn vị giới thiệu có uy tín không?
 • Đơn hàng có phù hợp với mình không?
 • Chi phí xuất khẩu lao động bao nhiêu?
 • Thời gian học tiếng và dự kiến bay bao lâu?
 • Và bạn lên tham khảo một số Công ty khác để cân nhắc.
Tuyển lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng
Tuyển lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật bản thực tế là bao nhiêu?

Để có một con số chính xác thì rất khó nhưng có thể nêu ra một số khoản phải nọp như sau:

Những khoản phải nộp bao gồm

 • Chi phí khám sức khỏe
 • Chi phí học tạo nguồn
 • Chi phí dịch vụ và môi giới
 • Chi phí đào tạo tiếng Nhật sau khi trúng tuyển đơn hàng
 • Phí dịch thuật hồ sơ
 • Phí đi lại trong quá trình học tập
 • Phụ phí phát sinh ngoài
 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 1 năm: (30 triệu đến 60 triệu)/1 năm.
 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 3 năm : (60 triệu đến 130 triệu)/3 năm

Qua con số trên các bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao lại có mức giá khác nha và chênh nhau nhiều vậy? như tôi có nói với các bạn ở trên để tìm và đưa được một người đi xuất khẩu lao động rất lâu và mất nhiều công sức qua nhiều khâu trung gian do đó giá thành cũng bị đẩy lên cao. Với phương châm (hỗ trợ người lao động) luatvn.vn sẽ tv cho các bạn Công ty uy tín, nhiều đơn hàng, đơn hàng lương cao, chi phí rẻ nhất để các bạn có thể tiết kiệm tiền của mình.

Để các bạn hiểu thêm về các loại phí:

Chi phí khám sức khỏe

Giấy chứng nhận sức khỏe: Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng các điều kiện sức khỏe để làm việc ở nước ngoài, vì vậy tất cả những người đăng ký chương trình này phải được kiểm tra y tế trước khi họ có thể làm việc ở nước ngoài. Phí khám chữa bệnh đi Nhật bản xuất khẩu lao động phụ thuộc vào từng bệnh viện (dao động từ 500-700 nghìn đồng). Mỗi khoản phí khám lâm sàng, xét nghiệm nghề nghiệp bắt buộc

Chi phí môi giới

Đó là chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho người môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động.
Phí môi giới không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng đã ký với doanh nghiệp và đã được người sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới.
Doanh nghiệp không được thu phí môi giới của người lao động đối với thị trường và hợp đồng mà đối tác nước ngoài không yêu cầu phí môi giới.

Chi phí học tiếng Nhật

Tại Nhật Bản, người lao động nước ngoài phải có ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5 trở lên. Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật, bạn không cần tài khoản này nữa.

Dạy nghề (nếu có)

Đối với các đơn đặt hàng đòi hỏi kỹ năng, công ty sẽ tổ chức đào tạo để nhân viên có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.
Ngành công nghiệp Nhật Bản. Thông thường chi phí đào tạo của các đơn đặt hàng sẽ khác nhau.

Lệ phí nộp đơn, phí dịch thuật

Khi sang Nhật Bản làm việc ở nước ngoài, bạn phải hoàn thành các thủ tục, giấy tờ để được phép làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình nộp đơn, người lao động phải dịch văn bằng 3 trở lên và các tài liệu liên quan từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Nếu người lao động không có các giấy tờ này, sau khi được tuyển dụng, công ty sẽ làm điều đó, và sau đó bạn phải trả một khoản phí cho các tài liệu và bản dịch cho công ty mà bạn đăng ký để đi Nhật Bản xuất khẩu lao động.

Phí ăn ở (nếu có)

Các trung tâm đào tạo trước khi xuất cảnh có phòng cho các ứng viên ở lại và ăn uống trong quá trình học tập và đào tạo. Nếu bạn muốn ăn và nghỉ ngơi tại trung tâm, bạn có thể đăng ký với công ty. Phí khác nhau tùy theo công ty.

Visa, tài liệu, vé máy bay

Ngoài ra, người lao động cũng phải làm các thủ tục, hồ sơ để xin visa xuất cảnh Nhật Bản. Đối với loại xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ nộp đơn xin thị thực dài hạn.
Dưới đây là các khoản phí thị thực đến Nhật Bản có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2020:
+ Visa nhập cảnh một lần: 610,000 VND
+ Visa quá cảnh: 140,000 VND
+ Visa nhiều lần: 1,220,000 VND
Visa đi xuất khẩu lao động thuộc visa nhập cảnh một lần.
Bạn có thể làm visa của riêng bạn hoặc mua vé máy bay của riêng bạn hoặc công ty bạn đăng ký làm việc ở nước ngoài sẽ làm cho bạn. Phí khác nhau tùy theo công ty.

Phụ phí phát sinh bên ngoài (quần áo, sách giáo khoa, vali, đồng phục,…) (nếu có)

Trong quá trình tham gia đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng, nhân viên được cung cấp sách giáo khoa, quần áo đồng phục trong quá trình học tập và vali để lưu trữ quần áo để chuẩn bị cho nhân viên làm việc trong các nhà máy của Nhật Bản. bản sao. Nhưng cũng có những công ty thu khoản phí này từ bạn.

Lưu Y:

– Hiện nay, thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc ở nước ngoài chỉ có thể được gia hạn thêm 3 năm để trở về Nhật Bản làm việc trở lại, vì vậy người lao động cần lựa chọn cẩn thận khi chọn đơn hàng 1 năm. .
– Mọi chi phí thanh toán cho doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất khẩu lao động phải có hóa đơn chứng từ. Khi người lao động trả bất kỳ khoản phí nào, họ nên lấy lại hóa đơn để tránh tranh chấp với doanh nghiệp và công ty xuất khẩu lao động.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm để có thể cân nhắc quyết định lựa chọn cho mình được Công ty uy tín với mức chi phí hợp lý, làm sao tiết kiệm nhất vì chúng ta đi làm kiếm tiền, học ngay người Nhật sự tiết kiệm một đồng cũng quý.

Các bạn muốn tư vấn hãy liên hệ với luatvn.vn với số Hotline/Zalo: 0763387788 để có được Công ty uy tín nhiều đơn hàng, đơn hàng lương cao, chi phí thấp.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đây

Contact Me on Zalo

0763 387 788

Zalo Chat

Gửi Email

Bảng giá