Top 5 ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản có lương cao

Hiện nay, ở Nhật Bản, có 77 ngành tuyển dụng, đây là một trong những điều chỉnh tích cực. Cho người lao động nhiều cơ hội để lựa chọn bất kỳ công việc nào họ muốn, phù hợp với tình hình hiện tại. Tình trạng tài chính, sức khỏe của bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là mặc dù có 77 nghề, bạn chỉ được phép chọn 1 công việc. Do đó, khi đến Nhật Bản, nên chọn một công ty xuất khẩu lao động có uy tín? Bất cứ thứ gì tốt đẹp là thứ mà mọi người dường như lo lắng và tự hỏi mỗi lần họ nghĩ về nó. Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một số ngành mới nhất cho Nhật Bản. Hãy cùng Luatvn.vn tìm hiểu nhé.

Chế biến thực phẩm

Công việc theo thứ tự này rất phong phú, cho phép bạn tự do chọn bất kỳ công việc nào mà bạn muốn, phù hợp với bạn. Bao gồm: làm bánh mì, xúc xích, hộp cơm trưa, các loại hải sản, làm thịt muối, chế biến. Chế biến các loại hải sản, tôm, cua, hải sản. Với lương cơ bản 30 – 34 triệu loại trừ ngoài giờ làm việc.

Đây là ngành công nghiệp mũi nhọn nhận được sự chú ý đối với đầu tư và phát triển. Vì vậy chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách ưu đãi, lương cao và cơ hội cho giờ làm việc thường xuyên. Do đó, nhân viên không cần phải lo lắng khi chọn thứ tự này.

Ngành nghề xây dựng

Ngành này chủ yếu là những nhân viên nam giới với sức khỏe tốt, chịu khó và chăm chỉ  Vì bản chất của công việc ngoài trời và bị ảnh hưởng bởi thời tiết ngoài trời. Tuy nhiên, đối với yêu cầu đó, phía tuyển dụng Nhật Bản đã cung cấp nhiều chế độ thù lao tốt, ưu tiên cho công nhân trong lĩnh vực xây dựng.

Không chỉ tạo ra cơ hội cho việc làm thêm giờ thường xuyên. Trả lương cao hơn so với công việc nhà máy, mà còn giảm chi phí thoát ra. Và đây cũng là lý do tại sao chi phí xây dựng thường thấp hơn các ngành khác.

Ngành nông nghiệp

Ở đất nước chúng ta ngày nay, hơn 70% dân số làm việc trong lĩnh vực này. Do đó, đăng ký làm việc với các ngành nông nghiệp khi xuất khẩu lao động cho Nhật Bản. Là một lựa chọn khá phù hợp cho công nhân Việt Nam.

Nông nghiệp Nhật Bản tương tự như nông nghiệp Việt Nam. Nhưng trên quy mô lớn hơn, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn. Với mức lương cơ bản từ 30 – 32 triệu đồng vì bản chất theo mùa. Có nhiều việc làm hơn, tạo cơ hội cho công nhân có nguồn thu nhập bổ sung cho bản thân sau khi trở về nhà.

Ngành hàng may mặc

May mặc là một trong những ngành làm việc trong môi trường. Nhà máy mà nhiều người quan tâm đến việc học và áp dụng vào những năm gần đây. Nếu bạn muốn thử nghiệm này, bạn phải có kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành may mặc. Kỹ năng và tỉ mỉ trong mọi chi tiết nhỏ. Bởi vì đó là một công việc rất cần công nhân, bên tuyển dụng Nhật Bản trả tiền lương tương đối cao cho công nhân, và có nhiều việc làm bổ sung, giúp bạn tích lũy một số tiền lớn sau vài năm trở về nhà.

Ngành điện tử

Ngành điện tử là một trong những ngành công nghiệp hấp dẫn nhất cho công nhân. Nhật Bản, đất nước của công nghiệp, vùng đất của robot. Đây là cái nôi cho sự phát triển của ngành điện tử. Do đó, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản trong ngành công nghiệp điện thu hút sự chú ý và lợi ích của lực lượng lao động. Với mức lương cơ bản 30 – 32 triệu đồng + với nhiều giờ làm việc sẽ là thứ tự hầu hết các công nhân muốn đi.

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Contact Me on Zalo

0763 387 788

Zalo Chat

Gửi Email

Bảng giá