Tự công bố sản phẩm Huyện Củ Chi

Thông báo chất lượng sản phẩm sữa chua

  • Sản phẩm sữa chua đã được công bố chất lượng thực phẩm sẽ tạo ra hòa bình trong tâm trí về an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy, quá trình thông báo chất lượng sản phẩm được thực hiện sau đó, hãy xem xét bài viết sau đây do cao phương soạn thảo để mang lại thông tin rõ ràng và cụ thể hơn cho bạn. Với doanh nghiệp của bạn để thực hiện thông báo chất lượng sản phẩm sữa chua.

Thông báo chất lượng sản phẩm sữa chua

  • Sữa chua hoặc da – ua  là một sản phẩm sữa sản xuất từ sữa vi khuẩn. Sữa chua đặc biệt và sữa chua là các sản phẩm lactic – men từ sữa bò tươi, sữa bột hoặc sữa động vật nói chung sau khi các vi khuẩn gây bệnh defatting và pasteurizing gây bệnh trùng khớp ở 80 – 90° c.
  • Do đó, để tạo ra một lợi thế cạnh tranh trong thị trường ngày nay, các doanh nghiệp nên tiến hành một thông báo về chất lượng sản phẩm sữa chua, cần thiết và cần thông báo chất lượng sữa chua.
  • Tất cả chúng ta đều biết những lợi ích mà sữa chua không chỉ tốt cho sự trao đổi chất của hệ tiêu hóa, chống lại một số chất tiêu cực gây ra cho cơ thể, mà sữa chua cũng giúp phụ nữ. Chăm sóc da và đẹp. Thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm sữa chua khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chua, để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường theo cách bền vững và pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, bạn phải thông báo chất lượng sản phẩm sữa chua theo quy định của pháp luật.
  • Quá trình thông báo chất lượng sản phẩm được thực hiện như sau, vui lòng xem xét các điều sau đây do cao phương soạn thảo để đưa thông tin rõ ràng và cụ thể hơn cho bạn. Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng sản phẩm sữa chua.

Lợi ích từ công bố chất lượng sản phẩm sữa chua

  • Công bố chất lượng sản phẩm xác nhận trách nhiệm của các nhà sản xuất và thương nhân đối với sản phẩm;
  • Doanh nghiệp thực hiện đầy đủ thủ tục công bố chất lượng sản phẩm, nghĩa là tuân thủ quy định pháp luật trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh;
  • Thông báo chất lượng sản phẩm có lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm chưa được công bố;
  • Doanh nghiệp được cơ quan quản lý nhà nước công nhận, thúc đẩy thương hiệu và sản phẩm thông qua phương tiện truyền thông;
  • Thông báo này tạo điều kiện cho sự cạnh tranh và minh bạch giữa các nhà sản xuất và thương nhân về chất lượng sản phẩm trước khi người tiêu dùng;
  • Thông báo về chất lượng sản phẩm cũng duy trì ổn định chất lượng, cải thiện năng suất, và giảm chất thải.

>>Tự công bố sản phẩm Huyện Nhà Bè<<

Cơ sở pháp lý

  • Luật an toàn thực phẩm số 55 / 2010 / QH12, nghị định 38 / 2012 / NĐ – CP quy định chi tiết một số luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư số 19 / 2012 / TT – BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy, công bố hợp quy với quy định về an toàn thực phẩm
  • TCVN 6509: 1999 sữa chua. Xác định độ axit titratable. Phương pháp chuẩn
  • TCVN 7030: sữa chua lên men 2016
  • TCVN 8176: sữa chua 2009. Xác định tổng hàm lượng chất khô
  • TCVN 8177: sữa chua 2009. Định lượng của các vi sinh vật cụ thể. Kỹ thuật đếm quần thể tại 37 độ c
  • TCVN 8182: sữa chua 2009. Xác định các vi sinh vật cụ thể (lactobacillus delbrueckii subsp và streptococcus thermophilus).

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sữa chua bao gồm

  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Bản sao giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, vệ sinh thực phẩm
  • Bản sao hợp đồng khoán ngoài có công chứng hợp đồng (in một đơn vị khác là cần thiết
  • Mẫu sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm: thành phần sản phẩm, ngày hết hạn.

Thông báo chất lượng sản phẩm sữa chua được thực hiện theo quy trình sau đây:

  • Tổ chức, cá nhân tự kê khai sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử hoặc công khai niêm yết tại trụ sở chính của tổ chức, cá nhân nộp 01 bản sao. Hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương quy định là ủy ban nhân dân.
  • Ngay sau khi tự công bố các sản phẩm, tổ chức, cá nhân được sản xuất, thương mại và chịu trách nhiệm đầy đủ về an toàn của sản phẩm đó.
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản sao của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ, đăng tên tổ chức, cá nhân, tên sản phẩm tự xuất bản trên trang thông tin điện tử. Cơ quan tiếp nhận.
  • Trường hợp tổ chức, cá nhân có 02 cơ sở sản xuất trở lên sản xuất cùng sản phẩm, tổ chức, cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương mà cơ sở được thành lập. Sản xuất do các tổ chức và cá nhân lựa chọn. Sau khi cơ quan quản lý nhà nước được lựa chọn để nộp hồ sơ, bản tự thông báo tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

Lưu ý:

  • Trường hợp sản phẩm có thay đổi tên sản phẩm, xuất xứ hoặc thành phần, tổ chức hoặc cá nhân phải công bố lại sản phẩm.
  • Trường hợp các thay đổi khác, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm thông báo bằng văn bản cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Thời gian để thông báo chất lượng sản phẩm sữa chua:

  • Thời gian thử nghiệm sản phẩm: tối đa 07 ngày
  • Xây dựng, nộp hồ sơ và tải lên cổng thông tin: 03 ngày.

Nếu quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại luatvn.vn số Hotline/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo

0763 387 788

Zalo Chat

Gửi Email

Bảng giá