Xklđ Nhật Bản Huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành là một khu vực kinh tế then chốt ở miền bắc, ở đầu phát triển kinh tế xã hội, nhưng nhiều người ở huyện Châu Thành chọn con đường xuất khẩu lao động cho phát triển kinh tế. Trong đó, thị trường tiếp nhận công nhân xuất khẩu tin cậy bởi nhiều công nhân trong tỉnh này là Nhật Bản.

Quá trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại huyện Châu Thành

Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Tại văn phòng công ty, nhân viên được hỏi cụ thể về công việc họ sẽ làm theo hợp đồng, sẽ làm việc sau khi vào Nhật Bản, mức thu nhập, chế độ phúc lợi, nhà ở, điện và nước. Nhân viên công ty … sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra sức khỏe.

>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Bù Đăng>>>>

Gửi đơn đăng ký, điền biểu mẫu thông tin

Thẻ khám bệnh được gửi trực tiếp đến công ty bởi bệnh viện. Nếu nhân viên đáp ứng yêu cầu và đủ điều kiện tham gia chương trình, người lao động hoàn thành hồ sơ và trình công ty.

xkld nhat ban 4

Thi lấy bằng ngoại ngữ

3 – 4 ngày trước khi nhà máy thuê, người lao động đến trung tâm đào tạo ngôn ngữ của công ty để học tập cơ bản của Nhật Bản, giới thiệu các kỹ năng ngoại ngữ  và văn hóa.

Phỏng vấn trực tiếp với nhà máy vào ngày xét nghiệm, thi tuyển vào các kỹ năng kiểm tra kỹ năng hoặc kiểm tra nghề nếu yêu cầu của doanh nghiệp để tuyển dụng, hàn mag, biến, phay, xây dựng, xây dựng

Nhập vào bảng thông tin

Khi nhân viên có thị thực đầy đủ, tình trạng cư trú, vé máy bay, người lao động phải nộp toàn bộ số tài chính và tiền gửi để ngăn chặn trốn tránh với ngân hàng ; người lao động sẽ được công ty hướng dẫn tại cảng hàng không.

Các công nhân quan trọng của huyện Châu Thành phải biết

Mức lương trung bình khi đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài vào năm 2020

Mức lương trung bình cho xuất khẩu lao động Nhật Bản vào năm 2020 tăng nhẹ so với những năm trước và cơ hội tham gia vào các đơn đặt hàng xuất khẩu lao động cho Nhật Bản cũng dễ dàng hơn nhờ chính sách mở cửa cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Nhật Bản. Hiện nay, mức lương cơ bản mà công nhân được ký kết với các doanh nghiệp Nhật Bản từ 120. 000 đến 150. 000 yên mỗi tháng. Mức lương này hầu như không thay đổi ở Nhật Bản trong nhiều năm nay, mỗi năm vẫn tăng lên một mức nhất định ở mỗi vùng, nhưng tỷ lệ thay đổi không cao.

Chia sẻ về lương của một học viên Nhật Bản

Chi phí để đi đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài bao gồm: phí dịch vụ, kiểm tra sức khỏe, chi phí học ngôn ngữ, đào tạo kỹ năng. Với 130 triệu tích lũy, bạn có thể hoàn toàn che đậy chi phí tham gia vào hầu hết các đơn đặt hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với các điều khoản hợp đồng từ 1 đến 3 năm. Trong đó, lệnh 1 năm được chọn bởi nhiều người bởi vì phí thấp, thời gian thoát nhanh và nhiều việc làm nữa.

Hiện chưa thành lập văn phòng tư vấn đại diện tại huyện Châu Thành, nhưng TTC sẽ tiếp tục thúc đẩy việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản ở nhiều xã và huyện trong tỉnh này.

Phương hướng cho thương lai

TTC Việt Nam rất hài lòng với việc thực hiện kế hoạch tạo công việc cho công nhân huyện Châu Thành trong giai đoạn 2017 – 2021. Chúng tôi cam kết giúp nhân viên tham gia các đơn đặt hàng xuất khẩu lao động có chất lượng cao, cung cấp thu nhập ổn định, giúp người lao động thay đổi cuộc sống của họ.

Phụ thuộc vào đối tác Nhật chỉ định công việc, ngoài trời, trong nhà kính, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo thỏa thuận với người sử dụng lao động, phương châm của chi phí tối đa hóa. Do việc ký trực tiếp với người sử dụng lao động Nhật Bản, nếu người sử dụng lao động Nhật Bản hết công việc, ông sẽ trở lại đất nước để chờ một công việc, sau đó đến, không có công đoàn để bảo vệ lợi ích của nhân viên.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Tân Châu>>>>

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788