Xklđ Nhật Bản Huyện Tân Châu

Trong 5 năm qua, huyện Tân Châu có hơn 10. 000 người xuất khẩu lao động mỗi năm. Đồng thời, huyện Tân Châu, nghệ an, hà tĩnh, v. v. Cũng là các tỉnh có số lượng xuất khẩu lao động lớn nhất ở nước ta. Ban đầu, khi nền kinh tế mới mở cửa, các điều kiện tài chính địa phương vẫn không cao, công nhân huyện Tân Châu chủ yếu chọn các nước chi phí thấp như Lào, Malaysia…

Tình hình chung xuất khẩu lao động Nhật

Nhưng trong những năm gần đây, với sự hỗ trợ của các khoản vay từ nhà nước, công nhân ở huyện Tân Châu đã bắt đầu chọn thị trường cao hơn như đài loan, hàn quốc và đặc biệt Nhật Bản. Nhu cầu lao động Nhật Bản ở huyện Tân Châu ngày càng ngày càng tăng.

>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Bù Đăng>>>>

Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản đang tăng lên?

Trước hết, thị trường Nhật Bản ngày càng có nhu cầu cao đối với công nhân Việt Nam. Các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao những công việc này, công việc chăm chỉ và khả năng học nhanh của người dân Việt Nam. Người dân huyện Tân Châu, người đã chịu đựng những gian khổ và đau khổ cho nhiều thế hệ, đặc biệt thích hợp cho những tiêu chuẩn này.

Ngoài ra, lệnh cho Nhật Bản không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cho công nhân Việt Nam. Nhiều đơn đặt hàng cũng hỗ trợ đào tạo, giúp nhân viên hoàn hảo.

xkld nhat ban 17

Ngoài ra, Nhật Bản là một nước cực kỳ phát triển và có một quá trình làm việc rất chuyên nghiệp. Công nhân trở về từ Nhật Bản sẽ có nhiều lợi thế hơn khi phát triển ở Việt Nam.

Đồng thời, khi đến Nhật Bản, công nhân cũng có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa độc đáo – ẩm thực của đất nước này.

Tiêu chuẩn xuất khẩu lao động Nhật Bản ở huyện Tân Châu

Để ra lệnh xuất khẩu cho công nhân Nhật Bản, công nhân huyện Tân Châu cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Hơn 18 tuổi nam và nữ
  • Không bị viêm gan a, b, c, hiv hoặc các bệnh truyền nhiễm khác, bệnh lậu, bệnh lao, bệnh tim bẩm sinh, v. v
  • Không có tiền án, hồ sơ tội phạm
  • Không bao giờ đến nhật để làm việc ở nước ngoài, hoặc rời đi và về nhà đúng giờ, không chạy trốn.
  • Chiều cao, cân nặng hoặc nhiều hơn. Chiều cao, cân nặng hoặc nhiều hơn. Cơ thể không có dị tật.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Trung tâm xuất khẩu lao động Luatvn.vn tự hào là một đơn vị tư vấn hàng đầu, cung cấp và đào tạo cho hàng hóa xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đi cùng anh để tìm những cơ hội mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ngay lập tức vì lời khuyên về việc hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản ở huyện Tân Châu.

Theo báo cáo của uỷ ban nhân dân huyện Tân Châu, vào năm 2019, địa phương có hơn 1. 500 lao động làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, đạt 101, 6% kế hoạch mà thị trường Nhật Bản hơn 1. 300 người, thị trường hơn 1. 300 người. Hàn quốc hơn 60 người, các thị trường khác là 140 người.

Cùng với thu nhập cao và ổn định, người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản và hàn quốc, có cơ hội cải thiện kiến thức, kỹ năng, kỹ năng nước ngoài, và kinh nghiệm. Kiểu công nghiệp.

Điều kiện về nước rộng mở khi hết hợp đồng

Những công nhân này, sau khi trở về nhà, gia nhập lực lượng lao động chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Hầu hết lao động của tỉnh đi làm việc ở nước ngoài tuân thủ pháp luật của nước tiếp nhận và có thu nhập ổn định. Các địa phương như quế sơn, thăng bình, đại lộc, tiền phước, phú ninh, hiệp đức, núi thanh. Có nhiều công nhân đi làm việc ở nước ngoài.

Trong khi đó, các quận nghèo như nam trà tôi và tây giang có những thay đổi tích cực trong việc gửi người lao động làm việc ở các thị trường mới như Ả Rập xê – út và Romania.

Vào tháng 2 năm 2020, tỉnh quảng nam đã đưa ra quyết định giao một. 800 công nhân địa phương làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm cho huyện, thị xã, thành phố.

Quảng nam tập trung vào việc gửi người lao động làm việc ở các thị trường có thu nhập cao và ổn định như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tỉnh cũng chú ý đến các thị trường mới phù hợp với trình độ chuyên môn. Đối tượng của công nhân.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Bù Đốp>>>>

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788