Xklđ Nhật Bản Huyện Tân Thạnh

Xklđ Nhật Bản Huyện Tân Thạnh

Huyện Tân Thạnh nằm trong vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An. Tân Thạnh là huyện nghèo, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, cây trồng chủ lực là cây lúa và tràm. Tuy nhiên, đất đai của huyện có chất lượng thấp (đất phèn nhiều độc tố) lại phân bố trên các địa hình thấp trũng, bi chia cắt mạnh bởi kênh rạch; nên quá trình sản xuất nông nghiệp gặp không ít khó khăn như: đầu tư cải tạo đất tốn kém, năng suất cây trồng thấp, giá thành cao, sản phẩm có sức cạnh tranh kém trên thị trường. Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp và Thương mại – Dịch vụ chưa phát triển, chưa hỗ trợ cho nông nghiệp phát triển. Chính vì vậy đời sống của người dân nơi đây gặp khá nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này thì chương trình Xklđ tại huyện Tân Thạnh là một giải pháp đúng đắn.

Luatvn. vn trong quá trình tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho người lao động, tư vấn du học và nhiều công ty xuất khẩu lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Tân Thạnh Tỉnh Long An. Chúng tôi nhận ra rằng các bạn trẻ chưa có định hướng nghề nghiệp, không hiểu các thủ tục, pháp luật đối mặt với những thông tin rất khó hiểu và không chính xác của các mạng xã hội, làm cho các bạn không biết bắt đầu tìm kiếm thông tin, hoặc bị các nhà môi giới dẫn đến bị lừa.

Để hỗ trợ việc bảo vệ người lao động và định hướng nghề nghiệp tương lai, nhóm luật sư của chúng tôi sẽ khuyên, chỉ ra điều cần thiết nhất bao gồm các thủ tục, tài liệu, đặc biệt là chi phí cho việc xuất khẩu. Hãy gọi bất cứ lúc nào, đường dây nóng / zalo: 0763387788 để được tư vấn miễn phí
Xuất khẩu lao động ở nước ngoài hiện nay được coi là xu hướng của nhiều người việt nam. Trong bài viết dưới đây, luatvn.vn giúp người đọc giải quyết mọi khó khăn này và hiểu được quy trình này.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lợi ích không thể bỏ qua khi đi xklđ tại Nhật Bản:

. Thu nhập cao và ổn định (30-45 triệu/tháng).

. Cải thiện và nâng cao ngoại ngữ.

. Tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế hiện đại.

. Gia hạn hợp đồng, tăng thu nhập.

. Mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi trở về nhà.

Quy trình đi xklđ Nhật Bản tại Huyện Tân Thạnh

Bước 1: Sơ tuyển đầu vào cho nhân viên

Các công ty xuất khẩu lao động tiến hành quy trình lựa chọn để xem họ có phù hợp với công việc mà ứng viên dự định ứng tuyển theo các tiêu chí chung như:

– Xuất hiện

– Vật lý

– Sức khỏe

– Bằng cấp

– Tuổi tác

– Ý thức, kỷ luật…

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản khi bạn không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh: Tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, thận và tiết niệu, thần kinh, tâm thần, cơ quan sinh dục, cơ xương khớp, da liễu và hoa liễu , mắt , tai mũi họng , maxillofacial .

Bước 3: Tập huấn định hướng trước kỳ thi tuyển sinh

Thực tập sinh sẽ tham gia khóa đào tạo định hướng 1 tháng về làm việc tại Nhật Bản.

Nội dung đào tạo bao gồm:

– Định hướng công việc phù hợp

– Giới thiệu về văn hóa và phong cách làm việc của Nhật Bản

– Hướng dẫn chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và kỳ thi tuyển sinh

– Đào tạo nghề cơ bản

– Đào tạo cơ bản bằng tiếng Nhật cho các cuộc phỏng vấn và kỳ thi tuyển sinh

Bước 4: Kiểm tra tuyển sinh, phỏng vấn trực tiếp

Hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản cử người sang Việt Nam trực tiếp tuyển dụng lao động, đối với một số công ty không thể sắp xếp thời gian đến Việt Nam thì việc lựa chọn thường vẫn được giao cho công đoàn – cơ quan trực tiếp. Quản lý thực tập sinh kỹ thuật trong suốt 3 năm làm việc tại Nhật Bản.

Tất cả các thí sinh sẽ trải qua các bài kiểm tra về kỹ năng, kỹ năng, IQ… Các ứng viên thành công sẽ được đào tạo nâng cao cả về kiến thức công việc, tiếng Nhật và kỹ năng để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 5: Đào tạo nâng cao

Các học viên thành công sau bước 4 sẽ tiếp tục học tập tại một trung tâm đào tạo để nâng cao cả kiến thức và kỹ năng của họ để giúp đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Thời gian đào tạo dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp tiếp nhận nhật bản, thường khoảng 3-5 tháng.

Bước 6: Xin visa/visa Nhật Bản

Các doanh nghiệp tiếp nhận người lao động sẽ nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Nhật Bản dưới hình thức thị thực hoặc giấy phép làm việc.

Bước 7: Đặt vé và xuất cảnh

Công ty sẽ hoàn tất các thủ tục đặt vé và rời đi cho các học viên

Bước 8: Đào tạo sau khi nhập học tại Nhật Bản

– 1-2 tuần: Khi người lao động đến Nhật Bản trong tháng đầu tiên sẽ được hướng dẫn thích nghi với môi trường, sinh hoạt, du lịch, tàu hỏa, ngân hàng.

– 2 – 6 tuần: Các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ hướng dẫn người lao động làm việc, tiếp cận máy móc, thiết bị, an toàn lao động, v.v.

Cam kết của Luatvn.vn về chương trình xklđ Nhật Bản Huyện Tân Thạnh

    Công ty hợp tác trực tiếp với công đoàn tại Nhật Bản (không thông qua một công ty con), phong cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy

    Nhân viên có thể làm thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng và hoàn toàn

    Công nhân được đào tạo bài bản và có tay nghề cao

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ XKLĐ của chúng tôi. Hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788. Hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com để được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

   

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788