Xklđ Nhật Bản Tp Cao Lãnh

Xklđ Nhật Bản Tp Cao Lãnh

Thành phố Cao Lãnh được xây dựng trên nhiều nền tảng kinh tế – xã hội như: trung tâm thương mại – dịch vụ, hành chính, y tế – y dược công nghiệp dược phẩm, y học cổ truyền, giáo dục đào tạo, nông nghiệp sức khoẻ, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp bổ trợ, công nghệ thông tin viễn thông, hạ tầng nhà ở, dịch vụ xã hội và nông nghiệp đô thị của tỉnh. Là đô thị phát triển quan trọng của tỉnh Đồng Tháp

Theo số liệu thống kê của cục quản lý lao động ngoài nước thì hiện nay số lượng lao động nữ chiếm khoảng 40% tổng số lao động xuất khẩu của Việt Nam. Con số này đã phản ảnh vai trò và vị thế mới của phụ nữ đồng thời họ có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đi làm việc ở nước ngoài chủ yếu đến từ nông thôn và miền núi mà không có nhiều kỹ năng và trình độ, vì vậy hầu hết trong số họ chỉ làm việc trong các ngành nghề không có kỹ năng, đặc biệt là lao động giúp việc gia đình. phải đối mặt với nhiều rủi ro.

Vì vậy, phụ nữ nên đi làm việc ở nước ngoài, công việc nào được thực hiện bởi nhiều người và thu nhập tốt, đồng thời đảm bảo lợi ích của bạn khi làm việc ở nước ngoài.

Đơn hàng phù hợp với phụ nữ Việt Nam sang Nhật Bản xuất khẩu lao động

Đơn điều dưỡng Nhật Bản lương cao không?
Đơn điều dưỡng Nhật Bản lương cao không?

Hàng may mặc – Xklđ Nhật Bản Tp Cao Lãnh

Lao động nữ Việt Nam được các công ty Nhật Bản đánh giá là chăm chỉ và khéo léo. Việt Nam cũng nổi tiếng với ngành may mặc phát triển, vì vậy các doanh nghiệp Nhật Bản rất quan tâm đến việc tuyển dụng lao động nữ có tay nghề cao tại Việt Nam.

Mức lương cơ bản cho đơn hàng may mặc đi Nhật Bản là 27-30 triệu đồng chưa bao gồm chi phí và làm thêm giờ. Với đặc thù đơn đặt hàng nhà máy, đơn hàng may mặc vô cùng tốn thời gian, hơn nữa, công nhân hoàn toàn có thể mang hàng về nhà làm việc.

Có hàng loạt đơn đặt hàng lên đến hàng trăm thực tập sinh. Theo những người lao động trước đây, công việc may mặc không phải là công việc nặng nề, thu nhập cũng khá tốt, và làm thêm giờ cũng nhiều, đặc biệt là vào mùa đông.

Bạn có thể tham khảo chi tiết đơn hàng may mặc có thu nhập tốt nhất cho lao động nữ tại đây

Chế biến thực phẩm

Các đơn đặt hàng làm bữa trưa đóng hộp, bánh mì, chế biến thịt, chế biến hải sản… liên tục được chúng tôi tiếp nhận từ các đối tác Nhật Bản của chúng tôi. Đơn đặt hàng thực phẩm không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, chủ yếu cần sự nhanh nhẹn và chăm sóc, đặc biệt phù hợp với phụ nữ

Nhiều lao động nữ đăng ký tham gia và nhanh chóng được tuyển dụng. Người sử dụng lao động cũng như người lao động gửi rất nhiều thông tin và hình ảnh về cuộc sống ở Nhật Bản.

Lắp ráp linh kiện điện tử

Đây là công việc mà nhiều lao động phổ thông Việt Nam đã từng làm khi ở trong nước. Các công ty tuyển dụng Nhật Bản ưu tiên cho công nhân lành nghề.

Công việc là lắp ráp linh kiện điện tử theo dây chuyền, làm việc trong nhà máy, công việc khá nhàn nhã, thu nhập khá cao, khoảng 14 Người trở lên.

Hiện nay, cũng có rất nhiều đơn đặt hàng lắp ráp điện tử cho nữ công nhân lựa chọn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tuyển dụng để được tư vấn và hỗ trợ.

Nông nghiệp – Xklđ Nhật Bản Tp Cao Lãnh

Đơn đặt hàng nông nghiệp ở Nhật Bản được chia thành hai loại: trồng trọt và chăn nuôi.

– Đơn đặt hàng trồng trọt bao gồm: trồng rau nhà kính, trồng hoa nhà kính, trồng và thu thập cà chua, ớt,…

– Đơn đặt hàng chăn nuôi: nuôi bò sữa, lợn, gà,..

Hầu hết các công việc đều rất phù hợp với thói quen làm việc hàng ngày tại Việt Nam. Vì vậy, khi đến Nhật Bản, họ thường nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Ngoài ra, khi tham gia các đơn đặt hàng nông sản, người lao động Việt Nam được tiếp xúc với các công nghệ hàng đầu thế giới, giúp họ sau khi trở về nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Luatvn.vn về định hướng nghề nghiệp đối với lao động nữ khi đi xklđ tại Nhật Bản. Đối với các lao động nam cũng có rất nhiều đơn hàng tốt phù hợp và có mức thu nhập cao như: xây dựng, lái máy công trình, nông nghiệp, hàn bán tự động, mộc xây dựng, cơ khí, thực phẩm…..

Tại Luatvn.vn có rất nhiều đơn hàng tốt đang chờ đón các nam thanh nữ tú của Tp Cao Lãnh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy để chúng tôi giúp các bạn định hướng nghề nghiệp và thực hiện ước mơ của mình.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ xuất khẩu lao động của chúng tôi. Hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788. Hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com để được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788