Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Bạch Long Vĩ

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Bạch Long Vĩ

Hải Phòng được biết đến là thành phố cảng, đây cũng là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với thành phố cảng, Hải Phòng còn là mảnh đất mà nhiều du học sinh du học Nhật Bản, đặc biệt là Bạch Long Vỹ Nhiều người trong số họ đã trở về nước và có nhiều thành tựu trên chính quê hương mình. . Bạn cũng là con người của Hải Phòng và được thuê xuất khẩu lao động tại Nhật Bản để được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề về du học Nhật Bản.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XKLĐ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI BẠCH LONG VĨ – HẢI PHÒNG

Nếu bạn đang có ý định học tập tại Nhật Bản nhưng vẫn đang tự hỏi liệu bạn có đủ điều kiện để học tập tại Nhật Bản hay không. Hãy xem các điều kiện để nộp đơn xin học tập tại Nhật Bản ngay tại đây (nó rất đơn giản):

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp độ 3) trở lên (có chứng chỉ).

Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOP J, JLPT, EJU).

Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.

Có đủ sức khỏe, mong muốn và quyết tâm học tập tại vùng đất mặt trời mọc. Cam kết tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp của Nhật Bản khi học tập tại trường.

QUY TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HẢI PHÒNG

Một số bạn chưa biết quá trình du học Nhật Bản tại Hải Phòng, vì vậy trong quá trình làm hồ sơ du học, bạn sẽ gặp phải rất nhiều lo lắng và thắc mắc. Do đó, biết được quá trình du học sẽ giúp bạn hiểu thêm về chương trình du học tự túc khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Quá trình học tập tại Nhật Bản tại huyện Bạch Long Vĩ bao gồm các bước sau:

Được tư vấn về chương trình du học tự túc,xklđ tại Nhật Bản trong khi học tập và làm việc.

Đặt mục tiêu du học của riêng bạn.

Chọn một trường dạy tiếng Nhật, sinh viên quốc tế mới đến Nhật Bản được yêu cầu tốt nghiệp một trường ngôn ngữ trước khi đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng ở Nhật Bản.

Làm đơn xin du học và nộp cho trường bạn đang nộp đơn.

Nhà trường xem xét hồ sơ, tiến hành phỏng vấn và công bố kết quả.

Nhà trường gửi thông báo nhập học và gửi đơn đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Sau khi có được tình trạng cư trú từ Sở, nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học và yêu cầu đóng học phí.

Sau khi nhà trường nhận được học phí, trường sẽ gửi tình trạng cư trú về Việt Nam.

Sinh viên quốc tế nhận được tình trạng cư trú với thông báo nhập học và chuẩn bị rời khỏi đất nước.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những điều cần biết khi sang Nhật Bản học tập và làm việc

Bạn cần mang theo gì khi sang Nhật Bản xuất khẩu lao động?

Khi chuẩn bị sang Nhật Bản sinh sống và làm việc, nhân viên cần chuẩn bị các vật dụng sau:

Mang theo những Giấy tờ quan trọng

Hộ chiếu và vé máy bay là hai giấy tờ quan trọng khi làm thủ tục xuất cảnh sang Nhật Bản. Ngoài ra, tùy thuộc vào công đoàn, bạn sẽ được yêu cầu mang theo các giấy tờ khác như sổ hộ khẩu công chứng, bản sao công chứng CMT, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, v.v. Bạn cần lưu trữ nó cẩn thận, không để mất nó.

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cần mang theo vật dụng cá nhân

Về hành lý đi Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị quần áo, thuốc men, giày dép, khăn len, mũ len, mũ chống nắng, khẩu trang, dao cạo râu,… và các vật dụng cá nhân thường được sử dụng như dầu gội đầu. , sữa tắm, khăn mặt, v.v. Ngoài ra, bạn có thể mang theo một số món khô như mì ăn liền, thực phẩm khô.

Lưu ý: Bạn không nên mang quá nhiều quần áo mùa đông. Bởi vì nó nặng và chiếm rất nhiều không gian

Ảnh thẻ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Bạn nên chuẩn bị thẻ ảnh có kích thước sau: 3×4; 3,5×4,5; 4×6 . Mỗi loại 4 – 8 chiếc.

Lưu ý: Ảnh chụp với nền trắng, áo sơ mi màu sáng có cổ áo (Nam có cà vạt)

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản Yên Tiền Nhật Bản

Bạn chỉ nên mang theo khoảng 1-2 người đàn ông tiền Nhật Bản để sử dụng khi cần thiết. Đừng mang theo quá nhiều, trong trường hợp nó bị đánh cắp.

Một số lưu ý về việc mang hành lý trên máy bay đến Nhật Bản

Từ ngày 01/04/2019, Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản yêu cầu hành khách đến Nhật Bản phải đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Nộp Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật do Chính phủ nước xuất khẩu cấp

+ Thực hiện kiểm tra kiểm dịch theo Luật Bảo vệ thực vật Nhật Bản

+ Trường hợp hành khách không xuất trình được các giấy tờ trên thì toàn bộ thực phẩm sẽ bị tiêu hủy. Ngoài ra, hành khách sẽ bị phạt 1 triệu yên Nhật (tương đương khoảng 200 triệu đồng) hoặc bị phạt tù tối đa 3 năm.

Do đó, để đảm bảo xuất cảnh suôn sẻ đến Nhật Bản, bạn cần tuân thủ các quy định về hành lý của các hãng hàng không Việt Nam và Nhật Bản. So với các năm trước, vào năm 2021, Nhật Bản sẽ nghiêm ngặt hơn về các quy định về hành lý ký gửi. Đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Cụ thể, các sản phẩm như tôm khô, cá khô, nước mắm, thuốc lá, thuốc lá ống, giấy bạc, bánh tráng, bún, v.v. không được phép mang lên máy bay. Nếu vậy, bạn phải tuân thủ các yêu cầu từ Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản. Nếu bạn không khai báo chính xác hoặc cố ý vi phạm. Bạn có thể bị cầm tù hoặc phạt tiền tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm.

Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc quan tâm đến dịch vụ XKLĐ của chúng tôi. Hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788. Hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com để được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788