Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Châu Phú

Tạo điều kiện cho công dân ở huyện Châu Phú có công việc ổn định, tăng thu nhập gia đình và tiếp cận môi trường lao động tiên tiến. Gần đây, hiệp hội nông dân huyện châu phú hợp tác với công ty Luatvn.vn thuộc nhóm tổ chức một chiến dịch huy động việc xuất khẩu lao động cho thị trường Nhật Bản.

Ở đây, tổng công ty trình bày quy trình và thủ tục ; đối tượng ; sự nghiệp ; lợi ích khi xuất khẩu sang thị trường lao động Nhật Bản. Đối tượng xuất khẩu lao động là công dân nam, nữ từ 18 tuổi trở lên ; điều kiện tiếp cận môi trường làm việc tại Nhật Bản với các ngành, nghề và chế độ ưu đãi khác của nước tiếp nhận.

Do đó, để tạo điều kiện cho trẻ em ở huyện có những công việc ổn định, gia đình và tiếp cận môi trường làm việc nâng cao, ông nguyễn văn tâm, phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện yêu cầu: nông dân và các trường trung học. Định hướng cho bản thân và gia đình họ tiếp cận thị trường lao động trên.

Xu hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản ở huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Tuy nhiên, tiềm năng du lịch của tỉnh chỉ đáp ứng một phần rất nhỏ của dân số ở tỉnh. Do đó, vẫn còn nhiều lĩnh vực ở huyện Châu Phú mà vẫn nghèo vì thiếu lao động có kỹ năng để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Công việc hộ lý tại Nhật Bản

Để giúp các công nhân ở tỉnh, đặc biệt là những công nhân không có tay nghề, có cơ hội để tự mình đáp ứng tình hình thị trường lao động ở tỉnh, một hướng không mới nhưng rất phù hợp cho huyện Châu Phú. Đó là xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng rằng con đường mới này sẽ giúp huyện Châu Phú có những đột phá lớn trong một thời gian ngắn.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Bắc Giang>>>>

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản trong huyện Châu Phú

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản rất đơn giản. Bạn không cần mức độ cao hoặc bằng cấp đặc biệt hoặc chứng nhận. Hầu hết mọi người đều đủ điều kiện để đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài. Hãy xem các điều kiện đi Nhật để làm việc ở nước ngoài là gì?

 • Độ tuổi từ 18 đến 35 độ tuổi
 • Tốt nghiệp từ trường cấp 2 trở lên, trường đại học, trường đại học, trung học phổ thông
 • Chưa bao giờ đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài
 • Có điều kiện về sức khỏe để làm việc ở nước ngoài, có chứng nhận của một trong 76 bệnh viện được phép khám bệnh, chữa bệnh ở nước ngoài.

Một chút về huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú đang trên đường phát triển mọi khía cạnh của nền kinh tế và xã hội. Với các đặc điểm của một tỉnh miền tây nam với cánh đồng lúa mênh mông, những con sông màu xanh, sơn sơn và rừng rậm rộng lớn, … dọc theo truyền thống tính năng động, sự hào phóng và lòng hiếu khách.

Huyện Châu Phú đang nỗ lực phát triển tiềm năng du lịch, đang cố gắng cải thiện chất lượng các sản phẩm du lịch. Đồng thời, phối hợp với du lịch Campuchia và đồng bằng sông Cửu Long để khai thác một cách hiệu quả du lịch ở vùng tiểu sông Cửu Long ; kết nối các tour du lịch cho người dân hai nước đi qua các chương trình hợp tác phát triển du lịch với thành phố Hồ Chí Minh, Cần thơ, Tây Ninh.

Có nghề nghiệp nào để đến Nhật Bản để làm việc không?

Nếu bạn đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản trong huyện Châu Phú, hiện có 67 ngành nghề và 123 ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn chọn. Tuy nhiên, có nhiều ngành nghề tương đối ít được tuyển dụng bởi vì nhu cầu rất thấp trong khi có nhiều ngành nghề có nhu cầu cao thường được tuyển dụng thường xuyên. Một số ngành nghề phổ biến hơn bao gồm:

 • May: may mặc phụ nữ và trẻ em, dệt, may
 • Nông nghiệp: nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính, trồng lúa,…
 • Xây dựng: giàn giáo, lắp ráp thép,..
 • Chế biến thực phẩm: gạo đóng hộp, hộp đựng hộp đóng hộp
 • Chế biến hải sản: xử lý hải sản đông lạnh, chế biến hải sản sẵn sàng để ăn thức ăn
 • Hàn: hàn co2, hàn thể tích, hàn kết cấu.
 • Thợ mộc: tạo ra các mặt hàng, làm mọi thứ theo lệnh của khách hàng
 • Cơ khí: bảo dưỡng máy móc, chế biến kim loại, máy nghiền sắt.
 • Đúc nhựa, đúc sắt
 • Kỹ sư kỹ thuật Nhật Bản: y tá, …
 • Các đơn đặt hàng khác: bảo mật, sơn, xây dựng…

>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Điện Biên>>>>

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788