Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện Phú Tân

Vào buổi chiều ngày 26 tháng 1 năm 2021, hiệp hội nông dân tỉnh an giang hợp tác với công ty Luatvn.vn  tổ chức một hội nghị tuyên truyền xuất khẩu lao động. Từ Việt Nam đến Nhật Bản ở quận Phú Tân. Ông Nguyễn Văn Nhien – chủ tịch hiệp hội nông dân tỉnh đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Tình hình phát triển xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây, đại diện của công ty đã lan truyền và khuyến nghị chương trình gửi người lao động làm việc theo hợp đồng cho Nhật Bản với nhiều ngành công nghiệp: điện tử, nông nghiệp, thực phẩm, bao bì. Thức ăn, chế biến thủy sản, mộc, hàn, lắp đặt thiết bị điện mặt trời, trợ lý điều dưỡng…. Cùng với điều kiện về chuyên môn, sức khỏe, quyền, trách nhiệm và lương cơ bản của người lao động.

thanh lap cty tnhh

Ngoài ra, đại diện của công ty cũng trả lời các câu hỏi từ các đại biểu về các vấn đề như: hình thức, đối tượng tuyển dụng, thời gian làm việc, chi phí xuất cảnh, các chương trình dạy nghề ngắn hạn cho người lao động. Lao động, chính sách ưu đãi đối với xuất khẩu lao động,…

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Bến Tre>>>>

Bắt tay vào đào tạo xuất khẩu lao động tại huyện Phú Tân

Tiến hành đánh giá và thống kê về số lượng lao động có giáo dục và khỏe mạnh trong nhóm tuổi, đặc biệt là số lượng lính mới được xuất viện là trẻ em, thành viên, nông dân, và lập danh sách giới thiệu cho họ. Hiệp hội nông dân huyện giới thiệu, tổ chức cho trẻ em học và áp dụng lao động, phấn đấu có 01 hoặc 02 người tham gia xuất khẩu lao động ở mỗi xã.

Để đạt được mục tiêu này, tất cả các cấp và chi nhánh ở tỉnh tiếp tục tuyên truyền rộng rãi các nguyên tắc, chính sách và luật pháp của đảng và nhà nước về công tác xuất khẩu lao động, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ. Người lao động ở nông thôn, binh sĩ phục viên, học sinh trung cấp, cao đẳng, đại học ở tỉnh. Trong đó, vai trò chính là một tờ báo an giang, đài truyền hình an giang, các hiệp hội và các tổ chức quần chúng, thông qua các phiên làm việc và tuyên truyền thông qua mạng lưới thông tin và tuyên truyền từ tỉnh đến cơ sở. ở nhiều dạng khác nhau.

Đẩy mạnh đầu tư xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đầu tư tài chính

Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh chi hơn 164 tỷ đồng để thực hiện kế hoạch xuất khẩu lao động giai đoạn 2021 – 2025, trong đó ngân sách trung ương là 58 tỷ đồng, phần còn lại thuộc về ngân sách tỉnh. Sở lao động – thương binh và xã hội chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan, các tổ chức, đoàn thể liên quan tham gia thực hiện. Người thụ hưởng có khả năng xuất khẩu lao động sẽ được tham vấn và huy động để hiểu nội dung và lựa chọn thị trường lao động thích hợp.

Bên cạnh đó, sẽ thúc đẩy hướng dẫn nghề nghiệp, tư vấn xuất khẩu lao động cho học sinh, học sinh, binh sĩ xuất ngũ ; dạy nghề, tiếng nước ngoài và giáo dục định hướng cho người lao động đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động nước ngoài.

ĐẦu tư kinh nghiệm

Sự chú ý đặc biệt được chi trả cho việc dạy nghề cho người lao động gần với công việc thực tế theo yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài trước khi người lao động đến làm việc.

Sau khi làm việc, mỗi người lao động trở về nhà có thể tích lũy từ 500 triệu đồng trở lên. Nhiều gia đình nghèo, cận nghèo và khó khăn ở tỉnh, sau khi đưa con đến làm việc ở nước ngoài, hiện nay không chỉ thoát nghèo mà còn xây dựng những ngôi nhà rộng rãi với vốn đầu tư vào nhiều hoạt động sản xuất.

Sản xuất và kinh doanh, nền kinh tế tăng dần, cuộc sống gia đình ổn định. Tự nhân viên cũng học các giá trị tích cực trong việc làm, kinh nghiệm, định hướng phát triển trong tương lai. Đó là những lợi thế được chỉ ra bởi những người trong nước để khuyến khích công nhân chú ý đến môi trường. Hiệp hội làm việc theo hợp đồng cố định ở nước ngoài.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Bắc Cạn>>>>

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788