Xuất khẩu lao động Nhật Bản Quận Dương Kinh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Quận Dương Kinh – Hải Phòng

Luatvn.vn là một trong những cơ quan chuyên tư vấn, tuyển dụng và hỗ trợ người Việt nam sang Nhật Bản làm việc Tại Dương Kinh, Hải Phòng. Với kinh nghiệm và chuyên môn, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và xklđ Luavn.vn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ lượng. Luatvn.vn đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị phần tuyển dụng lao động tại Việt Nam.

Căn cứ pháp luật:

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001;

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

Căn cứ Bộ luật Lao động ngày 23 tháng 6 năm 1994; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động ngày 02 tháng 4 năm 2002;

Căn cứ Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng ngày 29 tháng 11 năm 2006;

Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014;

Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014 và Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư ngày 22 tháng 11 năm 2016;

Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội,

Nghị định 81/2003/NĐ-CP ngày 17 tháng 7 năm 2003 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Bộ luật lao động về Người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài

Nghị định 38/2020/NĐ-CP  ngày 03 tháng 4 năm 2020 Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

1. Đối tượng ứng tuyển

Lutvn.vn muốn tuyển dụng ứng viên là công dân Việt Nam,  từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh thuộc danh mục hàng cấm xuất khẩu sang Nhật Bản. Ngoài ra, các ứng viên phải có lý lịch sạch sẽ, không bị cấm nhập cảnh hoặc xuất cảnh.

2. Điều kiện đăng ký xuất cảnh – Xuất khẩu lao động Nhật Bản Quận Dương Kinh

Ứng viên muốn làm việc tại Nhật Bản phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:
– Có trình độ tiếng Nhật cơ bản
– Thể trạng tốt, không có bệnh truyền nhiễm

– Có đủ kinh tế và tài chính để sang Nhật bản xuất khẩu lao động tại Dương Kinh Hải Phòng

– Không thuộc nhóm lao động bỏ trốn về nước hoặc vi phạm quy định lao động Nhật Bản

– Không có Tiền án tiền sự

xkld nhat ban 3

3. Thời gian đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Quận Dương Kinh

Anh chị em sang Nhật làm việc tại Dương Kinh Hải Phòng Đằng với sự hỗ trợ của Luatvn.vn, trung bình chỉ mất vài tuần để xử lý hồ sơ. Tuy nhiên, đối với những ứng viên không biết tiếng Nhật hoặc không có chuyên môn, họ cần được nhận vào khóa học Ngôn ngữ & Dạy nghề để có thể đăng ký tham gia đơn hàng xklđ Nhật Bản. Thời gian đào tạo trung bình sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Trong thời gian đăng ký tham gia lớp học, thí sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật, thành thạo, kỹ năng mềm và hướng dẫn cách trả lời các câu hỏi và câu trả lời Để cải thiện tỷ lệ đậu.

4. Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quận Dương Kinh – Hải Phòng

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Dương Kinh Hải Phòng là một trong những điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Mức ngân sách Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản của Luatvn.vn rất hợp lý, có chỉ số cạnh tranh cao với các đơn vị khác trong cùng ngành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Nhật Bản với Luatvn. Mức định giá phụ thuộc vào khu vực và thời gian xuất khẩu của mọi người. Nếu bạn muốn biết ngân sách chi tiết là bao nhiêu của chúng tôi có thể liên hệ với Luatvn.vn để có lời khuyên và câu trả lời.

5. Hồ sơ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quận Dương Kinh

Nếu bạn muốn đi làm tại Nhật Bản, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị các thủ tục sau:
– Ảnh 4×6: 4 ảnh (ảnh nền trắng)
– Sổ hộ khẩu: 01 bản sao & bản chính kèm theo
– Chứng minh nhân dân: 01 bản sao & bản chính đính kèm
– Mẫu đơn xin hộ chiếu
– Lệ phí xin visa

Tại sao bạn nên sang Nhật Bản xuất khẩu lao động tại Dương Kinh – Hải Phòng với Luatvn.vn?

– Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Dương Kinh – Hải Phòng, tuy nhiên, có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Luatvn.vn vì:
– Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình và tận tâm Luatvn.vn hiện đang sở hữu đội ngũ tư vấn viên không chỉ được đào tạo bài bản, dày kinh nghiệm về chuyên môn mà còn rất nhiệt tình và tận tâm với công việc của mình. . Các chuyên gia tư vấn của Luatvn.vn sẽ chia sẻ tất cả thông tin, kỹ năng, cùng với việc giải đáp thắc mắc của khách hàng về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Dương Kinh – Hải Phòng.
– Được đào tạo trước khi xuất khẩu lao động
– Hỗ trợ tận tâm
– Giá dịch vụ thương mại hợp lý

Xuất khẩu lao động Nhật Bản  Quận Dương Kinh -Hải Phòng đã và đang được các lực lượng lao động trẻ quan tâm, đây là cơ hội tốt cho con em tỉnh nhà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhằm cải thiện cuộc sống và có nguồn thu nhập cao góp phần vào xây dựng Quê hương.

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788