Xuất khẩu lao động Nhật Bản Thị xã LaGi

Thị xã LaGi là một thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận nằm ở khu vực miền trung nam trung bộ, cũng là một địa phương có tiềm năng lớn đối với xuất khẩu lao động. Năm 2020, nhu cầu đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thị xã LaGi là rất lớn. Do đó, để tránh lừa đảo, mọi người nên chú ý đến các vấn đề sau

Xu hướng xuất khẩu Nhật Bản năm 2021

Thị xã LaGi thuộc vùng duyên hải nam trung bộ với trung tâm hành chính của thành phố Phan Thiết. Về mặt địa điểm, thị xã LaGi là 183 km từ thành phố Hồ Chí Minh, cách nhà nha trang và 1520 km từ Hà Nội. Với bờ biển 192 km kéo dài từ cape cape đến ca ở ninh thuận cho đồng bằng bồi tích. Bình châu nằm ở thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi du lịch rất phát triển.

xkld nhat ban 24

Thị xã LaGi là một thị xã có điểm mạnh trong ngư nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản và khoáng sản. Tuy nhiên, cuộc sống của mọi người vẫn khó khăn, đặc biệt khi đi biển ngày càng nguy hiểm. Đối mặt với tình hình đó, thị xã LaGi có nhiều chính sách hỗ trợ người dân làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là ở các thị trường truyền thống như Nhật Bản, hàn quốc và đài loan.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Cà Mau>>>>

Mọi thứ cần biết khi đăng ký xuất khẩu công việc Nhật Bản

 • Bạn nên chọn đơn đặt hàng đúng cho bạn
 • Dựa trên giới tính, độ tuổi, chiều cao, trọng lượng, điều kiện sức khỏe, trải nghiệm làm việc, tình trạng gia đình,… để bạn có thể chọn các đơn đặt hàng phù hợp nhất.

Thủ tục đi đến Nhật Bản để xuất khẩu lao động

Có thể đăng ký tham gia cuộc thi tuyển dụng cho Nhật Bản, nhân viên cần chuẩn bị tài liệu theo hướng dẫn của cán bộ tuyển dụng. Để biết tài liệu và tài liệu được yêu cầu, bạn có thể tham khảo bài viết về hướng dẫn chi tiết về cách áp dụng cho việc xuất khẩu lao động Nhật Bản vào năm 2021

Chi phí xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Chi phí đi đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài vào năm 2021 có xu hướng giảm nhiều thứ để tạo điều kiện cho người lao động làm việc trong nước anh đào. Tuy nhiên, nhân viên vẫn phải trả phí cố định như:

 • Chi phí đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng
 • Chi phí kiểm tra sức khỏe
 • Phí dịch văn bản
 • Phí cấp visa, vé máy bay

Tiền lương đến Nhật Bản làm việc ở Nhật Bản rất cao

Lương và tiền thưởng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn trong thời gian làm việc ở Nhật Bản và các vấn đề mà công nhân Việt Nam đặc biệt quan tâm đến.

Mức lương trung bình của lao động nước ngoài làm việc tại Nhật hiện đang ở mức 120. 000 đến 150. 000 yên / tháng cho 26 – 33 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là lương cơ bản, sau khi trừ phí như bảo hiểm, nhà ở, điện và nước, bạn thực sự nhận được từ 9 – 12 người. Ngoài ra, tiền lương của bạn có cao hay thấp cũng bị ảnh hưởng lớn bởi việc doanh nghiệp có nhiều việc làm bổ sung hay không.

Thị xã LaGi nên đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Trong danh sách 314 công ty được cấp giấy phép gửi người đến Nhật Bản, thị xã LaGi, không công ty nào được cấp phép chính thức để gửi người đi làm việc ở nước ngoài. Thực tế, chủ yếu có vài văn phòng của các công ty xuất khẩu lao động ở đây. Do đó, Nhật Bản. net. vn khuyến nghị rằng bạn chọn đăng ký với các công ty lớn và có uy tín ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lợi ích của bạn. ​

Nếu bạn muốn đến Hà Nội để tham gia, hãy xem danh sách các công ty ở Hà Nội.

Nếu bạn muốn nhập thành phố Hồ Chí Minh, đừng lo lắng, chúng tôi có danh sách các công ty xuất khẩu lao động có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho bạn.

Cách chọn các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín

 • Nên chọn một công ty được nhà nước cấp phép
 • Các công ty xuất khẩu lao động phải có một số lượng lớn lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Công ty đã xuất khẩu trong một thời gian dài và có nhiều đối tác nước ngoài
 • Công ty trực tiếp xuất khẩu lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài.
 • Hãy nhìn vào các khoản phí và khả năng tài chính của chúng tôi.

Với một lịch sử dài về hoạt động, chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cho Nhật Bản. Trung bình, trên 200 người thực tập sinh mỗi tháng.

Luatvn.vn – Sự lựa chọn hợp lý xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chúng tôi luôn đặt chất lượng các đơn đặt hàng đến Nhật Bản, đơn đặt hàng trong công ty là tất cả các thực tập sinh Việt Nam làm việc, và được đánh giá cao. Đặc biệt ở Luatvn.vn, một quá trình đào tạo có phương pháp từ việc đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng, văn hóa của hành vi ở Nhật cho các học viên.

Như một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu và nhập khẩu Nhật Bản, công ty đã được bộ lao động cấp giấy phép làm việc ở nước ngoài.

 • Hỗ trợ thực tập sinh trong quá trình đào tạo tại Nhật Bản.
 • Chi phí tham gia chương trình thực tập là rõ ràng và minh bạch
 • Bài thi tuyển dụng liên tục, nhiều đơn đặt hàng cho công nhân.
 • Nhân viên nhanh chóng và hữu ích.                         
 • Giới thiệu công việc cho thực tập sinh sau khi trở về nhà.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Bến Tre>>>>

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788