Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Quảng Ngãi

Việc xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đã rất thú vị, không chỉ vì sự hấp dẫn của thị trường này mà còn là chính sách hỗ trợ cho các công nhân trong nước đi làm việc ở nước ngoài.

Giới thiệu về Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển trung tâm với tổng diện tích tự nhiên của ​​5, 131km2. Nó biên giới quảng nam đến phía bắc, Bình Định đến miền nam, tỉnh kon tum đến tây nam, biển đông đến biển đông với đường bờ biển 130km, với sân bay quốc gia 1A và đường sắt phía bắc. Cảng nước dung quất,… Rất thuận tiện khi chào đón du khách bằng đường thủy, đường sắt, đường sắt và thậm chí bằng đường hàng không.

Với vị trí này, Quảng Ngãi tập trung vào phát triển kinh tế – xã hội của tây nguyên và cả nước.

Quảng Ngãi là sự hài hòa của các con sông, núi, thác, và nhiều đài tưởng niệm cổ xưa: Sa Huỳnh văn văn, chùa Thiên Sơn, chùa ông Châu, Sơn Cổ, Sơn hà.

Quảng Ngãi cũng được biết đến với bãi biển sạch đẹp, đẹp đẽ và có giá trị để phát triển thành một khu du lịch hấp dẫn như khe (Son Tinh), Sa Huỳnh, Khê Hải.

Tình hình xuất khẩu lao động ở Quảng Ngãi

Theo thống kê của bộ lao động – thương binh và xã hội, kể từ đầu năm, gần 500 công nhân đã đăng ký tham gia vào xuất khẩu lao động. Trong đó, thị trường Nhật Bản có 329 công nhân đăng ký. Trong phiên họp công việc cuối cùng, có 9 đơn vị và doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động xuất khẩu cho các nước có số chỉ tiêu.

Đặc biệt, thị trường Nhật Bản và hàn quốc có thu nhập cao từ 30 – 35 triệu đồng / tháng. Nhiều doanh nghiệp đã tăng cường tuyển dụng và mở nhiều chính sách hấp dẫn, thu hút nhiều công nhân trẻ.

Công việc hộ lý tại Nhật Bản

Mỗi năm, số lượng công nhân Quảng Ngãi nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài tích lũy khoảng 350 đến 400 tỷ đồng, là một nguồn thu nhập khá lớn cho các gia đình có trẻ em tham gia xuất khẩu lao động. Sau khi hết hạn hợp đồng, nhiều công nhân trở về nhà để thúc đẩy kỹ năng, kinh nghiệm và vốn tích lũy, tổ chức sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình và tạo nhiều việc làm. Lao động địa phương.

>>>>Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Vĩnh Phúc>>>>

Ví dụ, xã bình châu, huyện bình sơn đang dẫn đầu số lượng công nhân chất lượng cao. Nếu cả tỉnh có 500 công nhân chất lượng cao, xã bình châu có hơn 300 công nhân. Hầu hết các công nhân tham gia chương trình này đều ở vùng đồng bằng và ven biển, trong khi các tỉnh miền núi vẫn chưa ” quan tâm ” trong chương trình này.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Quảng Ngãi

Trong những năm gần đây, Nhật Bản là thị trường chủ yếu cho xuất khẩu lao động. Không chỉ có thu nhập tốt, trung bình 30 – 35 triệu / tháng, nhưng công nhân cũng có nhiều cơ hội để tìm việc làm sau khi trở về nhà. Do đó, việc tuyển dụng lao động Nhật Bản cũng thú vị.

Vì kích thước thị trường không đủ lớn để mở một công ty nhận, đào tạo và gửi người lao động đến Nhật Bản, vì vậy hầu hết tỉnh Quảng Ngãi chỉ có văn phòng đại diện ở các khu vực như hà nội, thành phố hồ chí minh và hà nội. Hồ chí minh.

Tư vấn cho công nhân tại tỉnh Quảng Ngãi

Để chọn một công ty xuất khẩu lao động tiếng Nhật có uy tín ngày nay rất khó, bạn nên học cẩn thận thông tin trước khi đăng ký để tránh bị lừa. Lời khuyên là tham gia các công ty ở các thành phố lớn, được đánh giá cao bởi các công nhân trước đây.

Luatvn.vn – Một lựa chọn đáng tin cậy cho công nhân Quảng Ngãi

Khi nói đến thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, hầu hết các bạn đều biết về Luatvn.vn. Đây là một doanh nghiệp lớn và nổi tiếng trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, là một trong những loài chim hàng đầu trong lĩnh vực điều độ, với một nhóm trẻ, năng động, nhiệt tình, quan tâm, chăm sóc.

Như một nơi để gửi tin tưởng và tạo ra giấc mơ Việt Nam, đó là nơi để huấn luyện chất lượng TTS theo tiêu chuẩn Nhật Bản với hơn 15 trung tâm đào tạo và sau khi xong việc. Luatvn.vn luôn cam kết làm tốt nhất cho tương lai của thế hệ trẻ việt nam và tạo ra nhiều cơ hội công việc mới cho công nhân.

>>>>Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Thừa Thiên Huế>>>>

Mặc dù Luatvn.vn nằm ở miền Bắc, rất xa khu vực Quảng Ngãi, nhưng công ty luôn chấp nhận công nhân bay đến Hà Nội để đăng ký, đây là một trong những niềm tự hào của công nhân khi đi Nhật.

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Contact Me on Zalo

0763 387 788