Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tp Hà Nội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện là hướng phát triển kinh tế của nhiều thanh niên. Tuy nhiên, lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động tiếng Nhật có uy tín vẫn là một vấn đề khó khăn, nắm vững điều này, ngày nay, Luatvn.vn sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tìm kiếm những công việc tốt nhất. Công ty xuất khẩu lao động có uy tín ở Hà Nội.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản

Theo thông tin từ cục quản lý lao động của bộ lao động – thương binh và xã hội, chỉ riêng năm 2020, 126 người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, 26, 29% cao hơn kế hoạch. Dự kiến.

Đã 3 năm liên tiếp, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã hơn 100. 000 đồng một năm, mà dự kiến sẽ tăng thêm trong những năm tới.

Các quốc gia có số lao động hàng đầu là Đài Loan với 68. 244 nhân viên, Nhật Bản với 39, 938 nhân viên, Hàn Quốc với 8, 482 nhân viên, Ả Rập xê – út với 4. 033 nhân viên, Malaysia. Phần còn lại là các thị trường khác.

Đông bắc Á vẫn là thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam ngày nay

Vì vậy, rất dễ để thấy thị trường Nhật Bản và đài loan chiếm ưu thế so với các thị trường khác vì thu nhập tốt của họ, thù lao tốt và nhiều công việc phù hợp với đa số lao động Việt Nam.

Điều này đã làm cho thị trường xuất khẩu lao động Nhật nóng hơn bao giờ hết, các công ty xuất hiện như nấm sau mưa. Bên cạnh các công ty có uy tín, nhiều công ty ” ma ” lợi dụng nhiều công nhân tin cậy để có hàng chục triệu đồng.

Do đó, ngay khi có thể, laodongxuatkhau. vn sẽ thông báo cho bạn cách tìm các công ty có uy tín được sở lao động ngoại giao cấp phép để gửi người đi làm việc ở nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất để cho các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín, tránh tình trạng mất tiền.

Tìm kiếm thông tin kinh doanh được cấp phép

Bước 1

Truy cập trang web chính thức của bộ lao động ở nước ngoài, bộ lao động – thương binh và xã hội.

Bước 2: Chọn doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Hiện tại, có gần 300 công ty được cấp phép, bạn có thể kiểm tra xem công ty mà bạn dự định sẽ tham gia vào danh sách này. Nếu có, thì bạn hoàn toàn an toàn và nếu không, bạn cần phải cẩn thận.

Một cách khác để xem một công ty có uy tín là: phía trên bên trái của màn hình có các phần rõ ràng được cấp phép, tạm ngưng và thu hồi doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Yên Bái>>>>

Cách chọn một công ty xuất khẩu lao động tiếng Nhật có uy tín

Hiện nay, quốc gia có hơn 300 công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, vì vậy lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động có uy tín là cực kỳ quan trọng đối với công nhân. Để chọn một công ty xuất khẩu lao động có uy tín, công nhân cần chú ý đến một số vấn đề sau đây:

  • Công ty được bộ lao động cấp giấy phép cử người lao động đi làm việc ở nước ngoài
  • Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với nhiều nhân viên tham gia
  • Nhân viên nên liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng, không phải thông qua người môi giới
  • Công ty cần có địa chỉ rõ ràng, một trung tâm đào tạo
  • Coi chừng các công ty với chi phí thấp

Cách chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín

Để chọn một công ty xuất khẩu lao động tiếng Nhật có uy tín, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Phương pháp 1

Thông qua trang web của bộ lao động, thương binh và xã hội, có danh sách các công ty được bộ và có giấy phép bị thu hồi.

Phương pháp 2

Trực tiếp đến trung tâm vị trí việc làm để tìm hiểu.

Phương pháp 3

Thông qua họ hàng, bạn bè giới thiệu.

Sau khi tìm ra công ty, bạn cần phải trực tiếp đến trụ sở của họ để tìm hiểu xem quá trình các tài liệu, thủ tục, điều kiện, chi phí, đơn đặt hàng,…

Bạn cũng có thể đến trang web, fanpage của công ty xuất khẩu lao động đó để xem thông tin. Các công ty xuất khẩu lao động có uy tín đến Nhật Bản sẽ có đầy đủ thông tin hữu ích về các kênh giao tiếp này, chứ không phải là công ty có chất lượng thấp hoặc gian lận.

Đánh giá công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động có uy tín của Nhật Bản

Chọn một công ty có uy tín để đi đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài là một câu hỏi phổ biến cho nhiều công nhân vì ngày nay, gian lận là tràn lan, làm cho cuộc sống của người nghèo trở nên khó khăn hơn. ” lựa chọn gửi gold” đến một công ty có uy tín là cần thiết để đảm bảo một công việc tốt với lương cao trong đất của mặt trời mọc.

Một số bạn đề xuất theo chương trình im lặng của bộ lao động

Nếu bạn có cơ hội đến Nhật Bản dưới chương trình của Nhật Bản, thì không có gì tốt hơn: chắc chắn, không lừa đảo, không có những người môi giới, mức phí vô cùng thấp.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều đủ điều kiện tham gia chương trình này vì sức khỏe hạn chế, hình thức và yêu cầu về tuổi tác.

Một số công nhân đến Nhật Bản để làm việc chung: nên chọn các công ty có mức phí hợp lý bởi vì đi Nhật sẽ nhận được cùng một số lượng ; không nên đi nhanh nhưng trả phí cao.

Tất nhiên, mỗi nhân viên đều muốn trả phí thấp và đi nhanh, nhưng tìm một công ty đáp ứng cả hai yêu cầu này rất khó khăn.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Thừa Thiên Huế>>>>

Một là bạn trả phí thấp nhưng sẽ mất 7 – 8 tháng, thậm chí một năm, bạn vẫn không thể bay trong khi bạn đặt đơn đặt hàng. Hoặc thậm chí cả năm không giành được đơn đặt hàng vì công ty có ít đơn đặt hàng cho các ứng cử viên.

Thứ hai, bạn trả phí cao

Nhưng đổi lại, thời gian để vượt qua kỳ thi rất nhanh, chuyến bay nhanh, và những từ thề rất đơn giản.

Thực tế, để chọn một công ty có uy tín, nhân viên sẽ phải chọn và xem xét cẩn thận trước khi quyết định. Phương tiện truyền thông xã hội là một công ty để xem xét, nhưng đó không phải là công cụ duy nhất mà bạn có thể sử dụng để quyết định công ty nào chọn lựa.

Tất cả thông tin bạn nghe và thấy trên mạng xã hội (facebook, youtube.. ), bao gồm cả các chuyên gia tư vấn tuyển dụng của chúng tôi phải được xem xét cẩn thận.

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Contact Me on Zalo

0763 387 788