Như chúng ta đã biết, việc đăng ký xin cấp Giấy phép VSATTP tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền đòi hỏi người thực hiện phải trình bày và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của Quý khách hàng trong quá trình xin cấp Giấy phép, Luatvn.vn chúng tôi cung cấp thông tin mẫu thuyết minh cơ sở bảo đảm điều kiện vệ sinh ATTP, là một trong những tài liệu cần thiết trong thành phần hồ sơ xin giấy phép VSATTP. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo.
Luatvn.vn cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, nhanh chóng và chi phí hợp lý trên thị trường. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần sự hỗ trợ từ chúng tôi thì hãy liên hệ ngay đường dây nóng Hotline: 076.338.7788 để được các luật sư, chuyên viên hàng đầu giải đáp.
Dịch vụ xin cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Mục lục
MẪU THAM KHẢO: Mẫu thuyết minh cơ sở bảo đảm điều kiện vệ sinh ATTP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Địa danh, ngày …… tháng ….. năm ……..
BẢN THUYẾT MINH
Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện ATTP
I- THÔNG TIN CHUNG
1. Tên cơ sở sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống:……………………………………
2. Địa chỉ:
– Trụ sở chính:…………………………………………………………………………………….
– Nơi sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống:………………………………………………
3. Điện thoại:……………………………………………………………………………………….
4. Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: ……………..…….….., ngày cấp:…… tháng ……. năm ………, nơi cấp: ………..
5. Mặt hàng:………………………………………………………………………………………..
6. Chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống:
– Tổng số: ………… người, trong đó:
+ Lao động trực tiếp: ……… người.
+ Lao động gián tiếp: ……… người.
– Số người có Giấy khám sức khoẻ do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp và được chứng nhận đủ sức khỏe theo quy định: …………………………………………………………………..
– Số người được tập huấn kiến thức về ATTP: …………………………………………
II. THỰC TRẠNG ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ
2.1. Cơ sở vật chất
– Diện tích mặt bằng sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống……..m2, Trong đó, diện tích khu vực sản xuất sản xuất:………..m2; diện tích khu vực kinh doanh dịch vụ ăn uống:…….. m2.
– Sơ đồ bố trí mặt bằng sản xuất(Kho nguyên liệu, khu vực sản xuất, hoàn thiện sản phẩm; kho thành phẩm; khu vực vệ sinh)/ kinh doanh dịch vụ ăn uống:
…………………………………………………………………………………………………………
– Kết cấu nhà xưởng/nơi kinh doanh:………………………………………………..
– Tường, trần, nền nhà khu vực sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống; khu vực kho bảo quản; nơi kinh doanh: …………………………………………………………………………
– Nguồn nước phục vụ sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống:……………….
– Khu vực thay đồ bảo hộ lao động/phòng thay bảo hộ lao động:…………..
– Hệ thống xử lý chất thải: ………………………………………………………………
2.2. Trang thiết bị, dụng cụ sản xuất
STT | Trang thiết bị, dụng cụ | Số lượng | Thực trạng hoạt động của trang thiết bị, dụng cụ | Ghi chú | ||
Tốt | Trung bình | Kém | ||||
01 | Trang thiết bị, dụng cụ sản xuất, | |||||
02 | Dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (dụng cụ chứa đựng, bao gói thực phẩm) | |||||
03 | Thiết bị, dụng cụ bao gói sản phẩm | |||||
04 | Trang thiết bị vận chuyển sản phẩm | |||||
05 | Thiết bị bảo quản thực phẩm | |||||
06 | Thiết bị khử trùng, thanh trùng | |||||
07 | Phương tiện rửa và khử trùng tay | |||||
08 | Trang phục bảo hộ lao động | |||||
09 | Thiết bị, dụng cụ phòng chống côn trùng, động vật gây hại |
2.3. Trang thiết bị, dụng cụ kinh doanhdịch vụ ăn uống
STT | Trang thiết bị, dụng cụ | Số lượng | Thực trạng hoạt động của trang thiết bị, dụng cụ | Ghi chú | ||
Tốt | Trung bình | Kém | ||||
01 | Thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm | |||||
02 | Dụng cụ thu gom rác thải, chất thải | |||||
03 | Dụng cụ vận chuyển thực phẩm | |||||
04 | Thiết bị bảo quản nguyên liệu thực phẩm | |||||
05 | Thiết bị bảo quản thực phẩm | |||||
06 | Phương tiện rửa và khử trùng tay | |||||
07 | Trang phục bảo hộ lao động | |||||
08 | Thiết bị, dụng cụ ngăn ngừa côn trùng, động vật gây hại |
III. ĐÁNH GIÁ CHUNG
Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có của cơ sở đã đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm để sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống thực phẩm theo quy định.
Trường hợp chưa đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định, Cơ sở cam kết sẽ bổ sung và hoàn thiện những trang thiết bị theo yêu cầu.
Cam kết của cơ sở:
– Cam đoan các thông tin nêu trong bản thuyết minh là đúng sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin đã đăng ký.
– Cam kết: Chấp hành nghiêm các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định./.
CHỦ CƠ SỞ (Ký tên, đóng dấu (nếu có)) |
* Lưu ý:
- Đối với cơ sở sản xuất: Bỏ mục 2.3
- Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống: Bỏ mục 2.2
DỊCH VỤ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA LUATVN.VN
– Tư vấn pháp lý Quý khách hàng trong quá trình thực hiện đăng ký xin cấp Giấy phép VSATTP.
– Hỗ trợ soạn thảo các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ cần thiết
– Đại diện Quý khách hàng khi làm việc tại cơ quan nhà nước.
– Chuẩn bị và thực hiện các giai đoạn cần thiết và trả kết quả Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đúng thời hạn.
Trên đây là mẫu thuyết minh cơ sở bảo đảm điều kiện vệ sinh ATTP (vật chất, trang thiết bị, dụng cụ) để Quý khách hàng tham khảo lập hồ sơ cho đúng quy định pháp luật khi xin cấp Giấy phép VSATTP tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, cần hỗ trợ và tư vấn thêm, Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: 076.338.7788
BÀI VIẾT LIÊN QUAN