Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh là điều đầu tiên bạn cần khi kinh doanh trong ngành thực phẩm hiện nay. Bởi vì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống cần phải xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện cơ bản để các cá nhân, tổ chức hoàn tất thủ tục đăng ký công bố sản phẩm sau này.

Mục lục

Căn cứ:

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018.

giay phep ve sinh attp quan cafe 1

Để đảm bảo an tâm cho người sử dụng các sản phẩm thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty chúng tôi hỗ trợ công ty, doanh nghiệp và cửa hàng của bạn giao dịch và sản xuất thực phẩm.

Các giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm:

1. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm theo mẫu quy định.
2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký Danh mục kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).
3. Giải trình về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm:
a) Bản vẽ đồ án quy hoạch bố trí cơ sở và khu vực xung quanh;
b) Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và mô tả cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
4. Giấy chứng nhận sức khỏe đầy đủ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Báo cáo nuôi cấy phân âm tính đối với mầm bệnh đường ruột (tả, trực khuẩn và thương hàn) của người trực tiếp sản xuất thực phẩm cho các vùng có dịch tiêu chảy lưu hành theo thông báo của Bộ Y tế:
a) Đối với cơ sở có dưới 30 người: Nộp bản sao giấy chứng nhận (có xác nhận của cơ sở);
b) Đối với cơ sở có từ 30 người trở lên: Nộp danh sách kết quả khám sức khỏe, xét nghiệm phân của chủ cơ sở và cơ sở trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (có xác nhận của cơ sở). bộ phận).

Dịch vụ tư vấn làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Với kinh nghiệm chuyên môn của mình nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, công bố thực phẩm và tư vấn chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty chúng tôi sẽ giúp Khách hàng có được giấy phép nhanh chóng và đúng hạn, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất và tính hợp pháp của các tài liệu hiện có mà khách hàng có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến hồ sơ của khách hàng xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Cụ thể bao gồm:

+ Tư vấn quy trình thực hiện khi xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp và phù hợp của các yêu cầu liên quan đến việc xin cấp giấy phép chứng nhận điều kiện an toàn thực phẩm do khách hàng đề xuất.
+ Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
+ Tư vấn về các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.
Tư vấn về các vấn đề liên quan khác.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng:

Khắc phục những bất cập về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: quy trình chế biến, sản xuất nhóm thực phẩm hoặc thực phẩm Đặc biệt, điều kiện về hệ thống xử lý chất thải, cơ sở lưu trữ, điều kiện trần, tường, sàn nhà, v.v.

Bước 5: Tư vấn và phối hợp với khách hàng: Hoàn thiện hồ sơ hành chính như sổ giám sát vật tư đầu vào, sổ giám sát xử lý, sổ lưu mẫu, v.v.

Bước 6: Tư vấn thực hiện khám sức khỏe cho chủ cơ sở và những người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Bước 7: Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Bước 8: Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Bước 9: Hỗ trợ đón đội ngũ thẩm định.

Bước 10: Theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định Hồ sơ cho khách hàng.

Bước 11: Đại diện khách hàng đi nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc tư vấn về khiếu nại chứng nhận (nếu có).

Thời hạn của giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu lực trong vòng 3 năm

– Nếu thời hạn có hiệu lực của Giấy phép an toàn thực phẩm còn trước 6 tháng thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận.

Quý khách chưa lắm được hãy liên hệ với luatvn.vn với số Hotline/Zalo; 0763387788 để được tư vấn miễn phí

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788