Mẫu bản tự công bố sản phẩm [CẬP NHẬP MỚI NHẤT]

Luatvn.vn xin gửi tới quý độc giả và doanh nghiệp mẫu bản tự công bố sản phẩm được chúng tôi tổng hợp chi tiết theo Nghị định Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm do Chính phủ ban hành. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu bản tự công bố sản phẩm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————-

BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Số: ………………./Tên doanh nghiệp/Năm công bố

I. Thông tin về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm

Tên tổ chức, cá nhân: ………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………………

Điện thoại: …………………………………………….. Fax: …………………………………………

E-mail…………………………………………………………………………………………………………………

Mã số doanh nghiệp:…………………………………………………………………………………………….

Số Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP: ……………….. Ngày Cấp/Nơi cấp: ……………. (đối với cơ sở thuộc đối tượng phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định)

II. Thông tin về sản phẩm

1. Tên sản phẩm: ………………………………………………………………………………………………….

2. Thành phần: ……………………………………………………………………………………………………..

3. Thời hạn sử dụng sản phẩm: ………………………………………………………………………………

4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: …………………………………………………………………

5. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm (trường hợp thuê cơ sở sản xuất):………………

……………………………………………………………………………………………………..

III. Mẫu nhãn sản phẩm (đính kèm mẫu nhãn sản phẩm hoặc mẫu nhãn sản phẩm dự kiến)

IV. Yêu cầu về an toàn thực phẩm

Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:

– Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia số….; hoặc

– Thông tư của các bộ, ngành; hoặc

– Quy chuẩn kỹ thuật địa phương; hoặc

– Tiêu chuẩn Quốc gia (trong trường hợp chưa có các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, Thông tư của các Bộ ngành, Quy chuẩn kỹ thuật địa phương); hoặc

– Tiêu chuẩn của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Codex), Tiêu chuẩn khu vực, Tiêu chuẩn nước ngoài (trong trường hợp chưa có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, Thông tư của các bộ ngành, Quy chuẩn kỹ thuật địa phương, Tiêu chuẩn quốc gia); hoặc

– Tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm (trong trường hợp chưa có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, Thông tư của các bộ ngành, Quy chuẩn kỹ thuật địa phương, Tiêu chuẩn quốc gia, Tiêu chuẩn của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Codex), Tiêu chuẩn khu vực, Tiêu chuẩn nước ngoài).

Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.

……………, ngày…. tháng…. năm……..
ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC, CÁ NHÂN
(Ký tên, đóng dấu)

Doanh nghiệp nộp 01 bản cứng qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ định.

Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính an toàn của sản phẩm mà doanh nghiệp đã công bố.

Mẫu bản tự công bố sản phẩm
Mẫu bản tự công bố sản phẩm

Luatvn.vn hỗ trợ doanh nghiệp tự công bố sản phẩm đúng luật, nhanh chóng

Thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp trong những khâu chuẩn bị thủ tục, hồ sơ tự công bố sản phẩm, đội ngũ Luatvn.vn gồm các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn tự công bố sản phẩm CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – SIÊU TIẾT KIỆN.
Luatvn.vn tự tin đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, tư vấn mẫu bản tự công bố sản phẩm lẫn những vấn đề liên quan. Dịch vụ tự công bố sản phẩm của Luatvn.vn bao gồm:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Giấy phép kinh doanh, mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm (nếu có),…
  • Nghiên cứu và xem xét tính phù hợp của các tài liệu do khách hàng cung cấp.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm (chỉ tiêu an toàn của sản phẩm) phù hợp với quy định pháp luật hiện hành (Tiết kiệm nhất chi phí kiểm định kỳ cho Doanh nghiệp sau này).
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm gửi đến doanh nghiệp ký tên đóng dấu. Đặc biệt, Luatvn.vn không chỉ xây dựng hồ sơ hoàn thiện thủ tục mà còn tối ưu bản tự công bố sản phẩm nhằm tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này (tối ưu cho việc lưu hành sản phẩm trong nước và xuất sản phẩm ra nước ngoài) tránh các rủi ro không đáng có.
  • Nộp hồ sơ lên Cơ quan quản lý Nhà nước. Thông báo cho doanh nghiệp khi Hồ sơ tự công bố sản phẩm đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Nhà nước.

Đặc biệt, sau khi hoàn tất các thủ tục công bố sản phẩm, nếu quý khách hàng có nhu cầu, Luatvn.vn còn cung cấp dịch vụ định hướng lên kế hoạch Marketing tổng thể, đặc biệt là Seo Website đưa từ khóa lên top – xu hướng kinh doanh trong thời kỳ 4.0. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng của mình đảm bảo Win – Win. Chúng tôi trao giá trị để nhận lại sự tin tưởng tuyệt đối của quý đối tác và doanh nghiệp. 

Trên đây là mẫu bản tự công bố sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm tại Luatvn.vn. Để nhận được thông tin chi tiết, chính xác, mời quý doanh nghiệp liên hệ qua địa chỉ:

Hotline: 0763.387.788
Email:luatvn.vn02@gmail.com

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788