Thành lập công ty/doanh nghiệp, thủ tục, điều kiện, khi thành lập

Tại sao phải Thành lập Công ty/ doanh nghiệp vì tất cả chúng ta đều muốn làm chủ, làm người giàu có, người nổi tiếng, người được mọi người coi trọng, việc mở Công ty/doanh nghiệp là nhu cầu tất yếu của mỗi con người “Con người sinh ra có Quyền sống, Quyền mưu cầu hạnh phúc, Quyền được làm giàu”. Vậy Thành lập công ty/doanh nghiệp có khó không? không có gì khó cả bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và đánh luavn.vn là có ngay số Hotline/Zalo; 076 338 7788 việc duy nhất khách hàng phải làm là kết bạn Zalo. Mọi việc liên lạc và thực hiện yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ thực hiện, bạn không phải đi đâu, không phải bận tâm bất cứ điều gì? Nếu bạn muốn có giấy phép Thành lập công ty ngay trong ngày đều được đáp ứng.

Bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực gì?

Có rất nhiều lĩnh vực mà Bạn có thể Kinh doanh luatvn.vn xin tư vấn để các Bạn có thể Kinh doanh thực hiện ước mơ làm giàu của mình, luatvn.vn sẽ chia sẻ để bạn lựa chọn từ lĩnh vực Kinh doanh kiếm tiền siêu giàu đến lĩnh vực Kinh doanh kiếm tiền đủ ăn đủ tiêu nhưng thiên hạ vẫn phải ngước mắt nhìn và ao ước được như Bạn.

Nào chúng ta bắt đầu Thành lập Công ty/doanh nghiệp để bắt đầu kiếm tiền thôi chờ gì nữa…

  1. Nếu Bạn muốn Thành lập Công ty/doanh nghiêp kiếm tiền để được sếp hạng những người giàu nhất thế giới thì hãy nghiên cứu và tham khảo một số ngành nghề sau đây nhé
  • Thành lập công ty/doanh nghiệp Công nghệ.

Để Thành lập Công ty/doanh nghiêp kinh doanh về Công nghệ yếu tố đầu tiên đó là bạn phải là người am hiểu về Công nghệ, nếu Bạn không được đào tạo bài bản thì oits nhất Bạn phải là người nghiên cứu và thông thạo quy trình cách hoạt động của lĩnh vực Công nghệ, còn chuyên môn xử lý là việc của các chuyên gia được ăn học đào tạo, điển hình trong lĩnh vực này đó là Jack Ma…

Điển hình hiện nay là tỷ phú thế giới toàn là các Ông chủ của các tập đoàn Công nghệ như Bill Gates, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Jack Ma, Elon Musk… nhiều không thể kể hết được với một bài viết các bạn ạ… Nếu các bạn muốn tìm hiểu có thể tìm kiếm thông tin và nhiều cuốn sách nói về họ nhé.

Thực ra chúng ta chỉ biết đến họ khi mà họ đã thành Ông chủ với những khối tài sản kếch xù rồi, điều mà tất cả chúng ta đều nghĩ ngay lúc đó là giầu thì nói làm gì nữa, nhưng có một thực tế chỉ có khoảng 2% trong số chúng ta thực sự nghiên cứu một cách nghiêm túc tại sao họ lại giàu như vậy? Tại sao mình không làm được như họ.

Nếu bạn nằm trong số 2% những người muốn tìm hiểu đời tư và cách Kiếm tiền của những người giàu có đó thì Bạn đã được 50% của sự thành công rồi, vậy 50% còn lại thì sao xin thưa với các Bạn là chỉ nghiên cứu để chém gió Ông ý xuất thân như thế này, như thế kia, Ông ý … Ông ý… để đi chém gió lúc nhậu hay đi tán gái thôi và thật là kỳ diệu các Bạn gái lại rất khoái cái món chém gió của mấy anh này… và tối về nằm ngủ lại có những giấc mơ đẹp khi mà người Hùng của mình học cao hiểu rộng thật là ngưỡng mộ.

Nhưng xin thưa để được thành công khi chúng ta biết đến họ thì họ đã phải lao động cực khổ 14 tiếng thậm trí 20 tiếng một ngày sau nhưng boong ke hay những gara oto tối tăm để nghiên cứu, làm việc không ngừng nghỉ… để thực hiện ước mơ của mình đó các bạn ạ.

Cũng không đơn gian là Thành lâp công ty/doanh nghiêp và lao đầu vào làm việc một cách chăm chỉ mà thành công ngay được đâu, để thành công kiếm được tiền họ cũng chết đi sống lại theo đúng nghĩa đen, thử đi thử lại mới thành công được đó các bạn.

Có lẽ trong số chúng ta đọc đến đây thì chắc cũng chỉ còn lại 50% người đang đọc muốn đọc tiếp vì thấy nó khó quá đúng không các Bạn, chúng ta phải hiểu để khởi nghiệp Thành lập công ty/doanh nghiệp chưa khi nào là dễ cả, theo số liệu thống kê thì chỉ có khoảng 5% những người khởi nghiệp thành công.

  • Thành lập Công ty/doanh nghiệp Kinh doanh tài chính đầu tư Bảo hiểm

Điển hình của loại hình Công ty này là những Ngân hàng, những công ty môi giới Chứng khoán, môi giới Forrex, Công ty đầu tư chuyên mua bán nợ…

Điều kiện để Thành lập công ty/doanh nghiệp Kinh doanh tài chính đầu tư điều kiện cần và đủ đầu tiên là Bạn phải có rất nhiều tiền và thật nhiều tiền thì càng tốt, điều này nghe có vẻ không phù hợp với những Bạn đang muốn khởi nghiệp kiếm tiền làm giàu với hai bàn tay trắng đúng không nào? như lời một bài hát “hai bàn tay trắng thì mở ước gì?” nhưng cũng không hẳn và từ từ hãng nản chí các bạn ạ, mọi vấn đề đều có cách giải quyết hết. Thành lập công ty/doanh nghiệp Kinh doanh tài chính đầu tư Bảo hiểm có thể nói đây là lĩnh vực ngành nghề có điều kiện được quy định chặt chẽ và yêu cầu phải có một lượng tiền ký quỹ bắt buộc rất lớn, điều này chắc sẽ làm cho các Bạn đang có ý đinh nghiên cứu thành lập Công ty/doanh nghiệp Kinh doanh tài chính đầu tư, Bảo hiểm bỏ cuộc, tôi nghĩ trong số chúng ta đang đọc bài viết này sẽ có cách giải quyết còn nếu chưa có cách giải quyết thì xin bật mý cho các bạn một số ý tưởng có lẽ sẽ bổ ích. Nếu Bạn là con trai hãy phát huy hết sở trường của một ngã sở khanh lợi dung đi, nếu vì đam mê, vì nghiệp lớn chúng ta phải dùng nhiều kế, nhiều thủ đoạng trong đó có một kế đó “Mỹ Nam kế” Bạn tìm xem trong số bạn gái của mình xem có cô em nào Tiểu Thư con nhà giàu hay thân thế gia đình Trâm Bank Thế Phiệt không? khi đã xác định được mục tiêu bạn hãy tìm cách cưa cẩm, tán cho bằng được vậy là Bạn đã thành công bước đầu khi tán được gái mà lại đào được mỏ số tiền khổng lồ rồi. Còn nếu Bạn là gái mà lại chân dài đến lách, eo thon tờ A4 nước da trắng, ăn nói nhẹ nhàng điều đó là một thế mạnh của Bạn rồi. Nhưng như thế chưa đủ đấy mới chỉ là những cái được trời cho, Bạn phải học tập phải tham gia thi thố một vài cuộc thi người đẹp. Ít thì hoa hậu xóm nếu không cũng phải hoa hậu phường còn nếu không đạt tiêu chuẩn thi trong nước thì đăng ký một cuộc thi ở nước ngoài có ban giám khảo là mấy chị doanh nhân quê lúa chấm và trao Vương miên, khi bạn đã có số má rồi thì việc tiếp cận và tìm được các Đại gia, những Ông chủ doanh nghiệp là rất bình thường chúc các Bạn thành công.

Để Thành lập Công ty/doanh nghiêp Kinh doanh tài chính đầu tư, Bảo hiểm các Bạn phải có kiến thức và am hiểu, Bạn thuê những người được đào tạo bài bản có đủ kinh nghiệp để điều hành Công ty/doanh nghiệp không bao nhiêu vất vả lại đổ sông đổ bể.

  • Thành lập công ty/doanh nghiêp kinh doanh Bất động sản

Thực tế thì nhừng người giầu trê n Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng số lượng tỷ phủ có liên quan đến lĩnh vực Bất động sản là tương đối nhiều, đặc thù của loại hình Công ty/doanh nghiệp này số vốn không cần lớn cũng có thể mở được, một số bạn sau khi tốt nghiệp ra trường tham ra vào đội hình nhân viên môi giới Bất động sản một vài năm học được một số kinh nghiệm cũng như mánh khóe sau đó tách ra tự mở Công ty/doanh nghiệp của riêng mình, tùy vào lượng vốn mà Công ty/doanh nghiệp có thể hoạt động như môi giới Bất động sản cụ thể là nhận ký gửi mua và bán nhà, đất, căn hộ, kho xưởng… điểm tích cực của mô hình hoạt động này là không cần vớn lớn, do đây là mô hình kinh doanh trên sản phẩm của người khác, chúng ta chỉ làm môi giới và ăn theo phần trăm doanh thu bán hàng, về Trụ sở công ty đăng ký và thuê văn phòng ảo chỉ mất 350.000/ 1 tháng.

Nếu bạn có vốn lớn muốn tham ra kinh doanh làm ăn lớn đơn giản thôi, Bạn có thể tham ra đấu thầu những lô đất lớn của nhà nước, hoặc mua lại của tư nhân sau đó lập dự án, thiết kế xin phép xây dựng bán nhà chung cư, hay cao ốc văn phong… Khi tham ra mua bán đất các Bạn hết sức cẩn thân tính minh bạch, nguồn gốc, giấy tờ pháp lý của lô đất vì không cẩn thân các Bạn mua phải đất tranh chấp, hay là đất của một bộ phận cán bộ các Sở ban ngành biến chất liên kết hô biến đất Công của nhà nước thành tài sản riêng của họ và mang đi bán cho Bạn. Và thật không vui khi mà vào một ngày đẹp trời Bạn được nhận tờ A4 với lệnh bắt và khám sét nơi ở vì liên quan đến thâu tóm tham nhũng đất vàng của Nhà nước thì thật là buồn.

  • Thành lập công ty/doanh nghiệp kinh doanh sản xuất 

Đây là mô hình Công ty/doanh nghiệp phổ biến và được nhiều Bạn trẻ quan tâm và bắt đầu khởi nghiêp, các Bạn được đào tạo, được làm việc trong môi trường mình thích, với những nghành nghề đa dạng của nhiều lĩnh vực, trong quá trình làm việc Bạn nẩy ra ý tưởng hay và Bạn muốn thực hiện ý tưởng của mình, với loại Công ty/doanh nghiệp theo mồ hình này thi tùy theo mức độ nhu cầu, đặc thù của riêng mình mà có thể huy động vốn, lên kế kế hoạch sản xuất sao cho phù hợp khi công ty lớn mạnh ta sẽ thay nâng cấp quy mô quản lý, quy mô nhà xưởng…

Mỗi một lĩnh vực ngành nghê đều có yêu cầu riêng của từng công việc cụ thể, để Công ty/doanh nghiệp của bạn không bị động trong lĩnh vực sản xuất của mình các bạn phải có một kế hoạch kinh doanh rất cẩn thận và kỹ càng, từ khâu lên ý tưởng đặt tên công ty/doanh nghiệp, đến lựa chọn văn phòng địa điểm công ty, chọn nhà xưởng, chuẩn bị nhân sự cho Công ty bao gồm cả bộ máy quản lý nhà xưởng, rồi nhân công lao động… nói chung là đòi hỏi phải hết sức chi tiết và có dự trù về  về kinh phí tỷ mỷ và có kế hoạch cho những tháng tiếp theo chánh lại đứt ngánh giữa đường.

Ok vậy Bạn đang làm trong lĩnh vực gì? Bạn được học trường Đại học nào? Bạn muốn mở công ty/doanh nghiệp sản xuất hay dịch vụ, Doanh nghiệp của bạn kinh doanh sản xuất linh kiện phụ trợ cho các hãng nước ngoài như Sam Sung, Canon, Toyota hay làm động cơ cho hãng Boing của mỹ không có gì là không thể đâu các Bạn hãy bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất sau dần sẽ làm những cái lớn, khi bắt đầu làm việc các Bạn hãy làm hết mình vì sự đam mê, sự tận tủy đừng mở tưởng những cái cao siêu mà hãy làm từ cái nhỏ nhất khi thành công rồi thì lúc đó ắt sẽ làm được cái lớn.

Chúc các bạn thành công trên con đường khởi nghiệp của riêng mình.

  • Thành lập Công ty/doanh nghiệp kinh doanh ăn uống

Có lẽ đây là một lĩnh vực rất hấp dẫn không chỉ của riêng các Bạn mà tôi cũng rất muốn làm vì nó rất hay, hay là nếu ta mở quán cà phê thì ta được tự pha và uống không mất tiền, nếu ta mở quán ăn thì tự ta được nấu những món ăn ta thích ăn những món ăn ta thích… nói vậy thôi đã là kinh doanh thì các Bạn đừng bao giờ nghĩ đơn giản nhé, Dân số ngày một tăng cao tập trung về các đô thị là một lợi thế để chúng ta kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ đi kèm nhưng trong số những người về thành phố và những người đang ở thành phố, khu đông dân cứ không phải họ không đang muốn kinh doanh như Bạn. Vậy làm cahcs nào để khởi nghiệp mở công ty/doanh nghiêp kinh doanh quán ăn, quán cà phê được, có rất nhiều cái đáng để chúng ta phải nghiên cứu và quan tâm.

Bạn muốn mở một nhà hàng hay một quán Cà phê

Điều quan trọng số một đó là địa điểm kinh doanh: Bạn phải tìm địa điểm đẹp ngã ba, ngã tư, và phải có không gian thoáng mát nhiều người qua lại.

Quán phải có chỗ để xe máy, xe oto cho khách, hiện nay tâm lý của khách là rất ngại đến những nơi không có chỗ để xe.

Khi mở quán phải lựa chọn phân khúc phục vụ để có thể setup quán theo mô hình khách hàng

Thực đơn phục vụ khách hàng, khâu này rất quan trọng vì khi đã kinh doanh thì chúng ta phục vụ rất nhiều người điều quan trọng là chúng ta có làm vừa lòng tất cả không? xin thưa là không. Chúng ta cố gắng làm vừa lòng 70% khách đến quán là ok rồi.

Muốn quán thu hút được nhiều khách hàng, chúng ta phải có những khâu tiếp thị và marketing sao cho phù hợp đê tăng lượng viếng thăm của khách, từ đó mới tăng doanh thu của quán.

Vậy làm sao để Bạn nằm trong số đó điều này rất quan trong đòi hỏi bạn phải có những bước chuẩn bị chu đáo một số công việc như sau

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788