Thành lập công ty tại Bình Phước- Hướng dẫn cụ thể nhất

Thành lập công ty tại Bình Phước có phát triển ở hiện tại không? Quy mô của nền kinh tế đang mở rộng, ước tính khoảng 68 nghìn tỷ đồng, cao hơn 1,64 lần so với năm 2020. Tổng sản phẩm quốc nội (GRDP) bình quân đầu người cao hơn mức trung bình quốc gia, ước tính khoảng 67,3 triệu đồng (tương đương 3.000 USD), đạt mức cao hơn 1,54 lần so với năm 2020.

Quy trình thành lập công ty tại Bình Phước

img 5400
Thành lập công ty tại Bình Phước- Hướng dẫn cụ thể nhất
Quy trình thành lập công ty tại Bình Phước là dịch vụ của chúng tôi để cung cấp cho mọi người, tổng quan nhất về những gì được yêu cầu để thành lập doanh nghiệp? Đừng lo lắng, hãy đến Quy trình hợp nhất của công ty tại Bình Phước để thực hiện các bước đơn giản và dễ dàng. Thành lập công ty sẽ không còn là vấn đề khó khăn :

Đăng ký để khắc con dấu của công ty và giám đốc

Thiết lập một dấu hiệu cho doanh nghiệp của bạn
Mở tài khoản ngân hàng (Khi mở tài khoản ngân hàng, hãy nhớ mang theo ID; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; con dấu công ty)
Thông báo số tài khoản kinh doanh cho bộ phận lập kế hoạch hoặc đầu tư
Nộp thuế giấy phép theo quy định dựa trên vốn điều lệ. Thuế giấy phép khoảng 2 hoặc 3 triệu tùy thuộc vào vốn điều lệ
Đăng ký để in hóa đơn tại cơ quan thuế
Cho phép chữ ký số để nộp và khai thuế điện tử
Các thủ tục cần thiết để thành lập một công ty càng nhanh càng tốt. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự làm điều này. Tuy nhiên, thực sự không dễ để chuẩn bị tất cả các tài liệu mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư yêu cầu một cách chính xác. Quy trình mở một công ty trên giấy rất phức tạp, vì vậy nếu bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm, ứng dụng sẽ bị từ chối. Do đó, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tự làm giấy tờ.

Bạn cần phải chuẩn bị gì để thành lập công ty tại Bình Phước?

Bước 1: Soạn tài liệu để thành lập công ty tại Bình Phước :

Thành lập công ty tại Bình Phước bao gồm các tài liệu sau :
– Đơn đăng ký kinh doanh
– Dự thảo điều lệ của doanh nghiệp;
– Danh sách thành viên của một công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc danh sách cổ đông của một công ty cổ phần
– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của một thành viên của một công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc một cổ đông của một công ty cổ phần
– Các tài liệu khác trong trường hợp đặc biệt
– Giấy ủy quyền cho chúng tôi thực hiện các dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
Thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp: từ 03 – 05 ngày làm việc

Bước 2: Thông báo nội dung đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh theo đơn đặt hàng và thủ tục và trả phí theo quy định. Nội dung được công bố bao gồm nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các thông tin sau :
– Kinh doanh
– Danh sách các cổ đông và cổ đông sáng lập là nhà đầu tư nước ngoài cho các công ty cổ phần.
Thời hạn xuất bản nội dung đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước
Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia.

Bước 3: Khắc con dấu pháp nhân cho công ty tại Bình Phước

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp ủy quyền cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan khắc con dấu để khắc con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp. Điểm nổi bật của Luật Doanh nghiệp 2014 là: Doanh nghiệp có quyền quyết định hình thức, số lượng và nội dung của con dấu. Nội dung của con dấu phải hiển thị các thông tin sau :
– Tên công ty;
– Mã kinh doanh.
Sau khi nhận được con dấu của pháp nhân và trước khi sử dụng con dấu doanh nghiệp, một thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp phải được gửi đến Văn phòng đăng ký kinh doanh để đăng công khai trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia. Nghiệp chướng.
Thời hạn hoàn thành thủ tục khắc con dấu: từ 01 ngày làm việc

Bước 4: Thông báo mẫu con dấu cho công ty ở Bình Phước

– Hồ sơ thông báo về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp
– Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp
– Sau khi nhận được thông báo về mẫu con dấu, Văn phòng Đăng ký Kinh doanh bàn giao biên nhận cho doanh nghiệp, xuất bản thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia và phát hành Biên nhận về mẫu con dấu. việc công bố thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của doanh nghiệp.
– Thời hạn hoàn thành quy trình thông báo mẫu con dấu: từ 3 ngày làm việc
Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình thông báo thành lập công ty cho các doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì tiết lộ muộn hoặc không tiết lộ thông tin.
Năm 2021, khi thành lập công ty tại Bình Phước liên quan đến các điều kiện công nghiệp về chứng chỉ và vốn pháp lý, khách hàng có thể đảm bảo rằng họ nộp đơn xin cấp phép và duy trì công ty trong quá trình hoạt động của công ty mà không cần phải xuất khẩu. nộp (chứng chỉ) và chứng minh (vốn) khi thực hiện các thủ tục thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước

Luatvn.vn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thành lập công ty tư vấn tại Bình Phước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp đầy đủ tại Bình Phước theo cách hiệu quả nhất.

Kết quả cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước

tlcty dn tinh thanh hoa 1

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng là mã số thuế
– Con dấu tròn của công ty;
– Thông báo về mẫu con dấu của công ty
– Hồ sơ công ty nội bộ
– Quy tắc công ty;
– Hướng dẫn về các thủ tục sau đây để thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt hàng in hóa đơn; Tư vấn về việc đăng ký chữ ký số để thanh toán thuế trực tuyến
– Hướng dẫn và tư vấn về khai thuế, khai thuế, nộp thuế, thanh toán bảo hiểm xã hội;
– Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương thức thuế, khai thuế ban đầu, đặt hàng để in hóa đơn giá trị gia tăng;
– Hỗ trợ khai thuế ban đầu;
– Gói dịch vụ kế toán thuế;
– Tư vấn xây dựng trang web; logo, nhãn hiệu, giấy phép và điều kiện để đảm bảo hoạt động kinh doanh sau khi thành lập doanh nghiệp ….

Thủ tục sau khi thành lập công ty tại Bình Phước cần thực hiện :

– Dấu hiệu treo tại trụ sở của công ty;
– Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế (mẫu 06);
– Mở tài khoản ngân hàng kinh doanh;
– Đăng ký tài khoản với Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
– Đăng ký chữ ký số;
– Đăng ký thanh toán thuế điện tử;
– In và đặt hàng hóa đơn lần đầu tiên;
– Ghi lại và góp vốn trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp đăng ký kinh doanh

Bình Phước là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Một số thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của Bình Phước trong nhiệm kỳ vừa qua?

Cô. Trần Tuệ Hiền: Hầu hết các mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng được nêu trong Nghị quyết cho nhiệm kỳ 2016-2020 đã được thực hiện một cách hiệu quả. Trong số 15 nhóm mục tiêu cơ bản, ước tính đến cuối năm 2020, 8 nhóm đã vượt qua chúng và 7 nhóm đã đạt được các mục tiêu đã đề ra.
Tốc độ tăng trưởng kinh tế khá tốt, giai đoạn trung bình 2016 – 2020 ước tính là 7,25%, tăng 0,15% so với nhiệm kỳ trước.
Cơ cấu kinh tế đã đi đúng hướng, tỷ lệ nông nghiệp – lâm nghiệp – ngành thủy sản chiếm 20,5%; công nghiệp – xây dựng chiếm 43%; lĩnh vực dịch vụ chiếm 36,5%.

Tiềm năng thành lập công ty tại Bình Phước

Các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đã trải qua những thay đổi sâu sắc; Nông nghiệp đã hình thành các khu vực chuyên trồng trọt lâu năm, ngành chăn nuôi phát triển theo hướng công nghiệp và bán công nghiệp.
Công nghiệp – xây dựng đã liên kết cơ sở hạ tầng của các khu công nghiệp (IZs) với phát triển đô thị, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ đa dạng, là một tín hiệu tốt cho sự phát triển của các cụm. Thị trấn Dong Xoai được nâng cấp thành một thành phố, về cơ bản đáp ứng vai trò của trung tâm kinh tế và chính trị của tỉnh.
Tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội đã có những thay đổi tốt, mức sống của người dân đã được cải thiện, sự xuất hiện của tỉnh từ thành thị đến nông thôn đã thay đổi tích cực. An sinh xã hội được đảm bảo. Quốc phòng và an ninh được duy trì, các vấn đề đối ngoại được tăng cường…

Phân tích rõ hơn những lợi thế, tiềm năng và thế mạnh có sẵn của Bình Phước cho các doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư trong và ngoài nước?

Bình Phước là một khu vực nối liền Tây Nguyên với khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, là một tỉnh có diện tích lớn, đất màu mỡ, khí hậu ôn hòa, ít bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt, thích hợp cho phát triển nông nghiệp. lâm nghiệp và công nghiệp quy mô lớn. Bình Phước cũng là một khu vực của nguyên liệu cao su, hạt điều và hạt tiêu; chế biến, sản xuất đồ nội thất bằng gỗ thành phẩm, phát triển năng lượng mặt trời, khai thác lịch sử – du lịch sinh thái, chế biến nông sản…

Định hướng sự phát triển kinh tế xã hội để thành lập công ty tại Bình Phước trong thời gian tới

Tỉnh Bình Phước hiện có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686ha; trong đó, 8 IP đã được đầu tư đầy đủ vào cơ sở hạ tầng và đưa vào hoạt động với tổng diện tích 1.194 ha, tỷ lệ lấp đầy khoảng 70%.
Khu kinh tế cổng biên giới quốc tế Hòa Lư có giao thông rất thuận tiện để kết nối với Lào và Thái Lan, với tổng diện tích 28.364ha (trong đó 3.580ha của khu vực trung tâm đã được đưa vào hoạt động).
Tỉnh cũng đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho Khu công nghiệp Sikico ở H.Hớn Quản với diện tích 655ha, vốn đầu tư ước tính 3.000 tỷ đồng; Khu công nghiệp và khu dân cư Becamex Bình Phước với tổng diện tích 4.633 ha, với số vốn đầu tư khoảng 21 nghìn tỷ đồng. Tỉnh cũng đang lên kế hoạch phát triển khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú với quy mô 6.137 ha, 3 khu công nghiệp ở quận Phú Riềng với diện tích 1.300 ha và một số khu thương mại và dịch vụ ở Đồng Phú, Phước Long…

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788