Thành lập công ty tại Kon Tum- Hướng dẫn cụ thể nhất

Thành lập công ty tại Kon Tum cần những gì liệu bạn đã biết? Bạn có một ý tưởng kinh doanh hoặc đang điều hành một doanh nghiệp nhưng chưa thành lập một công ty, bạn muốn mở một công ty khác. Có gì mới trong việc thành lập một công ty / doanh nghiệp tại tỉnh Kon Tum vào năm 2021? Hãy tìm hiểu với Luatvn.vn để giảm thời gian và chi phí.

Trước khi thành lập một công ty ở tỉnh Kon Tum, bạn nên biết rằng có những điểm mạnh và lợi ích khi thành lập một doanh nghiệp ở tỉnh Kon Tum.

Những lý do nào để bạn nên sở hữu và thành lập công ty tại Kon Tum trong năm 2021?

nh 1

Tổng quan về tỉnh Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh miền núi, biên giới, nằm ở phía bắc của Tây Nguyên. Địa hình của Kon Tum chủ yếu là miền núi, chiếm khoảng 2/5 diện tích của tỉnh. Địa hình đồi núi cao được phân bố chủ yếu ở phía bắc – tây bắc chạy về phía đông của tỉnh Kon Tum, đa dạng với đồi, núi, cao nguyên và các khu vực xen kẽ khác nhau, tạo ra cảnh quan phong phú và đa dạng. dạng trung bình mang các đặc điểm của tiểu vùng.
Bên cạnh đó, Kon Tum có điều kiện để trở thành một cửa khẩu và mở hợp tác quốc tế với phương Tây. Kon Tum đã hỗ trợ phát triển các ngành kinh tế quan trọng và các sản phẩm chính của tỉnh như Ngoc Linh Nhân sâm, rau và hoa lạnh, nuôi cá tầm, cá hồi, v.v. kết hợp với tìm kiếm thị trường tiêu dùng.

Danh làm thắng cảnh về tỉnh Kon Tum

Kon Tum có nhiều cảnh quan thiên nhiên như hồ Ya ly, rừng thông Mang Den và rừng đặc biệt, khu bảo tồn thiên nhiên… có khả năng hình thành cảnh quan và khu du lịch nghỉ dưỡng. Cảnh quan sinh thái này có thể được kết hợp với các di tích lịch sử cách mạng như di tích cách mạng Kon Tum, Dak Glei, Di tích chiến thắng Đắk Tô – Tân Cảnh, làng văn hóa truyền thống địa phương, tạo ra các cung điện. tuyến du lịch sinh thái – nhân văn.
Kon Tum hiện có 1.700 doanh nghiệp đang hoạt động (chiếm 8,3% khu vực Tây Nguyên, chiếm 0,2% cả nước). Kon Tum được xếp hạng 56 trong cả nước về số lượng doanh nghiệp đang hoạt động. Trong 6 tháng đầu năm 2020, Kon Tum có 187 doanh nghiệp mới thành lập (chiếm 8,7% khu vực Tây Nguyên, chiếm 0,3% toàn quốc) với số vốn đăng ký là 1.432 tỷ đồng (chiếm 6,9% tổng số vốn). khu vực Tây Nguyên, sử dụng 0,2% của cả nước), tăng 39,6% số lượng doanh nghiệp và tăng 35,2% lượng vốn so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số nhân viên đã đăng ký của các doanh nghiệp mới thành lập tại Kon Tum là 1.225 (chiếm 8,8% khu vực Tây Nguyên, chiếm 0,2% toàn quốc), tăng 45,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tầm nhìn chiến lược về nền kinh tế- thích hợp để thành lập công ty tại Kon Tum

GRDP tăng tỷ lệ trung bình trong giai đoạn 2020-2025 từ 10% / năm trở lên. Đến năm 2025, tỷ lệ nông nghiệp-lâm nghiệp-ngư dân sẽ là 19-20%, công nghiệp và xây dựng 32-33%, thương mại và dịch vụ 42-43%; Tổng vốn đầu tư phát triển xã hội trong cả giai đoạn 2021-2025 đạt 118.000 tỷ đồng; GRDP trung bình 70 triệu trở lên (tương đương với hơn 3.000 USD) Doanh thu ngân sách nhà nước tại địa điểm tăng 8.2% mỗi năm và đạt hơn 5.000 tỷ đồng vào năm 2025.

Hồ sơ, đơn đặt hàng và thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum. Dịch vụ thành lập công ty trên toàn quốc!

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc của Tây Nguyên của Việt Nam, nằm ở vị trí địa lý tại ngã ba sông Đông Dương, chủ yếu ở phía tây của dãy Trương Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh lớn thứ 8 tại 63 tỉnh của Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Gia Lai, LUATVN.VN còn cung cấp dịch vụ thành lập và thay đổi cho các doanh nghiệp ở tỉnh Kon Tum. LUATVN.VN là một đơn vị tư vấn pháp lý có uy tín tại thành phố Hà Nội, với đội ngũ cộng tác viên ở các tỉnh và thành phố trên cả nước, những người có thể hỗ trợ khách hàng làm thủ tục kinh doanh tại địa phương của họ. điều này. Ngoài việc tư vấn thông qua đường dây nóng 19006165, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ soạn thảo, triển khai tài liệu đăng ký kinh doanh cho các đơn vị ở Kon Tum.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Kon Tum

unnamed 2
Dịch vụ thành lập công ty Kom Tum của Luatvn.vn

Để thành lập công ty tại Kon Tum, khách hàng cần cung cấp cho LUATVN.VN thông tin về công ty theo mẫu yêu cầu thông tin của LUATVN.VN (Vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi yêu cầu cung cấp thông tin) với thông tin về giấy tờ tùy thân của cá nhân và người đóng góp vốn.

Thông tin về yêu cầu cung cấp thông tin bao gồm: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, số điện thoại, số vốn, lĩnh vực kinh doanh, thông tin tỷ lệ vốn và đại diện pháp lý

Quy trình để thành lập một công ty tại Kon Tum

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin khách hàng và nhận được một khoản tạm ứng phí dịch vụ thành lập công ty, LUATVN.VN sẽ soạn thảo một hồ sơ để khách hàng ký và gửi lại cho LUATVN.VN .

Bước 2: Sau khi nhận được đơn hoàn chỉnh, LUATVN.VN sẽ nộp đơn tại cơ quan có thẩm quyền

Bước 3: LUATVN.VN theo dõi hồ sơ, nhận kết quả, khắc con dấu liên hệ và xuất bản thông tin con dấu cho khách hàng

Nếu bạn muốn thành lập một công ty ở tỉnh Kon Tum hoặc thực hiện các dịch vụ để thay đổi đăng ký kinh doanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh nông nghiệp, sản xuất, dịch vụ phụ trợ, làng thủ công truyền thống, bất động sản và đặc biệt là du lịch, thì tỉnh Kon Tum là một trong những nơi phù hợp nhất cho ngành này. thành lập công ty để khởi nghiệp.

Công việc tư vấn ban đầu cho khách hàng khi thành lập công ty tại Kon Tum

– Tư vấn chung về các quy định pháp lý, các văn bản pháp lý hiện hành điều chỉnh việc thành lập doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh.
– Tư vấn để chọn hình thức công ty, loại hình kinh doanh, ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình kinh doanh và sự phù hợp của từng loại hình kinh doanh cho bạn.
– Tư vấn về các khoản thuế phải nộp (như thuế giấy phép theo cấp bậc, thuế thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp…), hình thức kế toán, báo cáo thuế, bảo hiểm xã hội ..
– Tư vấn chọn tên công ty, đăng ký vốn điều lệ, vốn pháp định, tỷ lệ góp vốn, đăng ký ngành nghề kinh doanh, trụ sở chính ..
– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các cổ đông và thành viên của công ty ngay từ đầu và khi nó đi vào hoạt động..
– Tư vấn về cơ cấu tổ chức, chế độ hoạt động, mô hình hoạt động của từng loại hình doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty 2 thành viên tại Kon Tum bao gồm :

– Đơn đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên.
– Điều lệ của một công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên.
– Danh sách thành viên của một công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên là nhà đầu tư nước ngoài.
– Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác, một trong những giấy tờ tùy thân được quy định tại Điều 10 của Nghị định 78/2015 của đại diện được ủy quyền và ủy quyền bằng văn bản của đại diện được ủy quyền. quyền tương ứng trong trường hợp người sáng lập doanh nghiệp là một tổ chức.
– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi một nhà đầu tư nước ngoài hoặc một tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư và các tài liệu khác. chỉ dẫn.
– Giấy tờ tùy thân cá nhân hợp lệ theo quy định.
– Một số tài liệu khác theo yêu cầu hợp pháp từ cơ quan có thẩm quyền.

Đại diện thành lập công ty 2 thành viên tại Kon Tum cho khách hàng :

– Đại diện cho khách hàng trong việc nộp tài liệu và nhận kết quả tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Đại diện cho khách hàng theo dõi tiến độ và tiến hành hồ sơ.
– Đại diện cho khách hàng khiếu nại và tố cáo hành vi bất hợp pháp của bên thứ ba và của chính doanh nghiệp.
– Kết quả mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hoàng Sa Law bao gồm :
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế.
+ Con dấu của pháp nhân.
+ Đăng trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia.
+ Hồ sơ khai thuế gốc.
+ Tài khoản ngân hàng, chữ ký số.
+ Một tờ hướng dẫn về những việc cần làm sau khi thành lập một công ty được cung cấp bởi một luật sư.

THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 1 THÀNH VIÊN TẠI KONTUM CẦN THÔNG TIN VÀ GIẤY TỜ GÌ?

1. Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu, hoặc chứng minh thư công dân của chủ sở hữu một doanh nghiệp tư nhân (bản sao có công chứng không quá 3 tháng)
2. Thông tin về doanh nghiệp sẽ được thành lập :
– Tên của công ty sẽ được thành lập
– Địa chỉ công ty
– Kinh doanh
– Vốn ủy quyền
– Đại diện pháp lý
– Cơ cấu tỷ lệ góp vốn

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 1 THÀNH VIÊN TẠI KONTUM

Để quy trình thành lập công ty được thực hiện suôn sẻ nhất, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu các quy định cần thiết dưới đây, cũng như tuân theo một loạt các bước nhất định.

Về tên công ty TNHH một thành viên

Làm thế nào để đặt tên cho một công ty đẹp, hợp pháp là một vấn đề quan trọng khi thành lập một công ty.
* Về tên tiếng Việt của một công ty TNHH thành viên
Phải bao gồm hai yếu tố: Loại hình kinh doanh được viết là công ty trách nhiệm hữu hạn của Google hoặc công ty TNHH giới hạn của Google; và tên riêng được viết bằng các chữ cái của bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, số và ký hiệu.
* Về tên bằng tiếng nước ngoài của một công ty thành viên
Tên trong tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những ngôn ngữ nước ngoài chữ Latinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc được dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.
Lưu ý: Trong trường hợp tên của doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài, tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp sẽ được in hoặc viết bằng cỡ chữ nhỏ hơn tên tiếng Việt của doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp hoặc trên giấy tờ giao dịch, tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

* Về ký hiệu viết tắt :

Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên được viết bằng tiếng nước ngoài.
Lưu ý: Tên doanh nghiệp không được giống nhau hoặc gây nhầm lẫn với các tên doanh nghiệp khác, vi phạm các điều cấm khi đặt tên doanh nghiệp.
Hỗ trợ và các doanh nghiệp đi kèm muốn thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Kon Tum, bên dưới Công ty Luatvn.vn muốn hướng dẫn thủ tục đăng ký kinh doanh tại Kon Tum như sau.
Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788