Xklđ Nhật Bản Huyện Tân Hưng

Như một tỉnh biên giới ở vùng tây bắc, cách hà nội 450 km, cuộc sống của mọi người vẫn còn khó khăn. Trong những năm gần đây, với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, người dân ở đây đã bắt đầu tham gia vào việc xuất khẩu lao động ở nhật để giảm nghèo.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huyện Tân Hưng

Huyện Tân Hưng là một trong 63 tỉnh ở nước ta với điều kiện kinh tế khó khăn. Huyện Tân Hưng có 1 thành phố, thành phố Huyện Tân Hưng và 7 quận, cụ thể là tội lỗi, Nam Nhun, Tân Uyên, Mờng Te, Tam Thọ, Phong Thọ Hơn Uyên Thọ.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Huyện An Dương>>>>

Huyện Tân Hưng là một tỉnh biên giới giáp ranh với các tỉnh điện biên, lào cai, yên bái, sơn la và một phần chung trung quốc. Do vị trí địa lý và địa hình bất lợi cho việc vận chuyển, Huyện Tân Hưng vẫn là một tỉnh nghèo. Theo thống kê, huyện Tân Hưng có tỷ lệ các ngành công nghiệp rất thấp, nền kinh tế của tỉnh chủ yếu dựa trên các dịch vụ nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp. Hơn nữa, Huyện Tân Hưng là nhà của nhiều dân tộc thiểu số như thái lan, h’ mông, dao, lá vàng, lá vàng. Do đó, để cải thiện mức sống của người dân, tỉnh thúc đẩy tuyên truyền công khai và hướng dẫn cho người dân đăng ký tham gia vào việc xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nếu bạn là một đứa trẻ của Huyện Tân Hưng, bạn muốn một hướng đi mới và bạn chọn xuất khẩu lao động cho Nhật Bản, vui lòng xem các vấn đề mà bạn cần biết khi xuất khẩu lao động đến Nhật Bản ngay dưới ngay dưới đây!

Khi đăng ký xuất khẩu công trình Nhật Bản tại Huyện Tân Hưng?

Trong danh sách 314 công ty được cấp phép gửi công nhân đến Nhật Bản, hiện tại, ở huyện Tân Hưng, không có giấy phép chính thức để gửi công nhân làm việc ở nước ngoài, nhưng chủ yếu là một số công ty xuất khẩu lao động. Văn phòng đại diện hoặc đại diện nhỏ ở đây. Do đó, Nhật Bản khuyến nghị rằng bạn chọn đăng ký với các công ty lớn và có uy tín ở hà nội để đảm bảo quyền của bạn. ​

Cách chọn các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín

Nên chọn một công ty được nhà nước cấp phép

Các công ty xuất khẩu lao động phải có một số lượng lớn lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Công ty đã xuất khẩu trong một thời gian dài và có nhiều đối tác nước ngoài

Công ty trực tiếp xuất khẩu lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Hãy nhìn vào các khoản phí và khả năng tài chính của chúng tôi

Với một lịch sử dài về hoạt động, chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cho Nhật Bản. Trung bình, trên 200 người thực tập sinh mỗi tháng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng các đơn đặt hàng đến Nhật Bản, đơn đặt hàng trong công ty là tất cả các thực tập sinh việt nam làm việc, và được đánh giá cao. Đặc biệt ở Nhật Bản. net. vn, một quá trình đào tạo có phương pháp từ việc đào tạo tiếng nhật, kỹ năng, văn hóa của hành vi ở nhật cho các học viên.

Như một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu và nhập khẩu Nhật Bản, công ty đã được bộ lao động cấp giấy phép làm việc ở nước ngoài.

 • Hỗ trợ thực tập sinh trong quá trình đào tạo tại Nhật Bản.
 • Chi phí tham gia chương trình thực tập là rõ ràng và minh bạch
 • Bài thi tuyển dụng liên tục, nhiều đơn đặt hàng cho công nhân.
 • Nhân viên nhanh chóng và hữu ích.
 • Giới thiệu công việc cho thực tập sinh sau khi trở về nhà

Đơn đặt hàng xuất khẩu của Nhật Bản cho công nhân Huyện Tân Hưng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Huyện Tân Hưng có nhiều ngành nghề cho bạn chọn. Theo một thông báo mới của otit, hiện có 76 ngành nghề được cấp phép tuyển dụng lao động nước ngoài, bao gồm cả người lao động việt nam. Trong số đó là các ngành công nghiệp chính như:

 • Hải sản xử lý: xử lý hải sản đông lạnh, chế biến hải sản để thực phẩm ăn sẵn
 • Chế biến thực phẩm: gạo đóng hộp, thức ăn hộp đóng hộp.
 • May: may mặc phụ nữ và trẻ em, dệt, may
 • Cơ khí: bảo dưỡng máy móc, chế biến kim loại, máy nghiền sắt.
 • Kỹ sư và kỹ thuật Nhật Bản:y tá,…
 • Làm mộc: tạo ra các mặt hàng, làm mọi thứ theo lệnh của khách hàng
 • Đúc nhựa, đúc sắt
 • Hàn: hàn co2, hàn thể tích, hàn kết cấu.
 • Nông nghiệp: nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính, trồng lúa,…
 • Xây dựng: giàn giáo, lắp ráp thép,..
 • Các đơn đặt hàng khác: bảo mật, sơn, xây dựng…

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788