Xuất khẩu lao động Nhật Bản Quận Hải An

Theo sở lao động, thương binh và xã hội ở quận Hải An, trong 11 tháng qua, toàn bộ tỉnh quận Hải An có khoảng 1300 công nhân làm việc ở nước ngoài. Đa số công nhân làm việc tại thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. 2015 là một năm rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản. Theo trưởng phòng làm việc, ông nguyễn hữu cường tại sở, phía Nhật đã gia tăng sự tiếp nhận của công nhân Việt Nam, đã trở thành một lợi thế cho công nhân Việt Nam.

Tình hình xuất khẩu lao động quận Hải An

Các cơ sở đào tạo nghề tập trung vào việc đào tạo công nhân chất lượng và tạo việc làm cho nhiều người lao động thông qua chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Cùng với sự thay đổi này, bên Nhật Bản khẩn trương xây dựng các cơ sở thể thao cho thế vận hội olympic 2020, yêu cầu tuyển dụng lao động trong các đơn đặt hàng xây dựng tăng lên trong những tháng gần đây. Có nhiều công đoàn tích cực đi Việt Nam để tìm các đối tác hợp tác trong tuyển dụng lao động.

xkld nhat ban 19

Do đó, trong thời gian gần đây, số lượng lao động quận Hải An đi Nhật để xuất khẩu lao động đã tăng nhanh chóng trong cả hai chất lượng và số lượng. Hơn nữa, việc làm trong thị trường Nhật Bản, công nhân nhận được lương cao hơn nhiều so với các thị trường khác.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Tuyên Quang>>>>

Lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đi đến Nhật lệnh, nhân viên không chỉ nhận được thu nhập cao mà còn có kinh nghiệm làm việc với công nghệ tiên tiến và hiện đại, cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, v. v. Do đó, để có thể tận dụng lợi thế này, quận Hải An đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với phía Nhật Bản để đào tạo và mang lao động đến thị trường Nhật Bản.

Mỗi năm, quận Hải An dành khoảng 3 – 5 tỷ để bổ sung cho các khoản vay cho những người lao động muốn đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài. Uỷ ban nhân dân thành phố cũng đã yêu cầu các ngành và cấp phát triển kế hoạch thực hiện xuất khẩu lao động, tập trung vào thị trường Nhật, giao các mục tiêu hàng năm cho mỗi huyện để chỉ đạo chính quyền địa phương. Các cơ sở dạy nghề phối hợp với công ty có uy tín để đào tạo nhân lực chất lượng tốt.

Phương án mới cho xuất khẩu lao dộng Nhật quận Hải An

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở quận Hải An đang tăng mạnh. Tháng này, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng để làm việc ở Nhật, vì vậy công ty của chúng tôi đang tìm kiếm 341 công nhân từ tỉnh quận Hải An để làm việc ở Nhật Bản, công ty sẽ hỗ trợ công nhân. Sau khi trở về nhà, ông làm việc trong một doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản ở tỉnh quê hương.

Dịch vụ cho công nhân xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để hỗ trợ các hộ nghèo và cận nghèo có cơ hội tìm việc làm trong thị trường lao động nước ngoài, đã có các quy định về chính sách hỗ trợ việc làm, bao gồm cả hỗ trợ cho vay. Vốn 100% khi xuất khẩu lao động

Công ty tnhh một thành viên xuất khẩu và nhập khẩu của quận Hải An đã được thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 2003. Ban đầu, quận Hải An hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và công nghiệp.

Năm 2020, quận Hải An bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu tư vào năm 2010 và bắt đầu có giấy phép gửi nguồn nhân lực đi làm việc ở nước ngoài. Cùng với điều đó, quận Hải An bắt đầu chính thức gửi các kỹ sư và học viên đến Nhật Bản để làm việc.

Sự quyết tâm vươn lên khó khăn của chính quyền và người lao động

Cho một cuộc sống tốt hơn cho người Việt Nam. Quận Hải An cố gắng phát triển hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội, tích cực đóng góp vào các hoạt động định hướng cộng đồng, chứng minh tinh thần của trách nhiệm dân sự, và niềm tự hào quốc gia

Đối với khách hàng, các đối tác quận Hải An đặt từ ” tin tưởng ” đầu tiên. Quận Hải An luôn coi sự tin tưởng như danh dự của công ty và cố gắng hết sức để giữ lời cam kết của nó. Cũng là một trong những nền tảng quan trọng của kinh doanh quận Hải An.. Cho rằng sự sáng tạo là bệ phóng phát triển của sự phát triển để tạo ra các giá trị khác nhau của riêng nó.

Những người ủng hộ quận Hải An tập trung vào một doanh nghiệp không sợ những khó khăn, một doanh nghiệp học được, vượt trội với tinh thần tự học cao.

>>>> Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tỉnh Thái Nguyên>>>>

Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788