Đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh, theo con giáp

Trong kinh doanh ai cũng muốn thành công và phát triển, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với Quý khách bài viết Trong kinh doanh, Đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh, theo con giáp.

Trong kinh doanh, khi đặt tên một công ty có ý nghĩa nhất định sẽ giúp khách hàng gây ấn tượng với công ty, mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp. Tùy thuộc tuổi, theo mệnh của chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc theo mệnh hỏa, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh kim, mệnh mộc… sẽ có cách đặt tên công ty theo phong thủy phù hợp.

cong ty pt

Quy định pháp lý về tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt, có thể bao gồm số, ký hiệu, phải được ghi lại và chứa ít nhất hai trong các yếu tố sau:
Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, hợp danh. )
Tên đầu tiên. Tên thích hợp được viết bằng chữ cái của bảng chữ cái việt nam, chữ f, j, z, w, số và biểu tượng.
Đặt tên một doanh nghiệp theo phong thủy phải được viết hoặc gắn vào trụ sở chính, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của doanh nghiệp.
Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên giấy tờ giao dịch, tài liệu, xuất bản phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Cấm đặt tên công ty 

Đặt tên cùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.
Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội, một phần tên doanh nghiệp, trừ trường hợp được cơ quan đó chấp thuận.
Sử dụng những từ ngữ và biểu tượng vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức của quốc gia

Những điều này được quy định trong Điều 39 Luật Doanh nghiệp 2014.

Cách đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh chủ doanh nghiệp.

Phong thủy không phải là yếu tố duy nhất tạo thành thành công, nhưng nó sẽ giúp tránh những bất hạnh quá mức và rủi ro và mang lại nhiều tài sản cho công ty cũng như ” chủ sở hữu “.
Mỗi người được sinh ra với nhiệm vụ theo độ tuổi của mỗi người. Và mỗi vận mệnh sẽ có những con số may mắn và may mắn. Hãy tham khảo cách đặt tên công ty theo phong thủy, theo từng mệnh giá khác nhau:

Đặt tên công ty theo phong thủy mệnh kim

Đặc trưng cho nhóm người thuộc về kim là sắc sảo nhanh nhẹn, trí tuệ, tính cách, xác định, các hoạt động độc lập. Nếu họ đã có một mục tiêu, họ sẽ sẵn sàng đưa ra nỗ lực của mình. Mệnh kim tương thích với các con số sau: số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8. Và đặc biệt, kim loại hợp nhất với số 7.
Vì vậy, tên công ty nên có cùng sức mạnh và tham vọng như tính cách của người được định đoạt cho kim. Và số âm tiết trong tên của công ty nên có tổng số ký tự bằng các số trên là tốt nhất

Đặt tên công ty theo phong thủy mệnh mộc 

Những người mệnh mộc có một tính cách nhiệt tình, tích cực, giống như giúp đỡ người khác, có linh hồn nghệ thuật, nhưng ít kiên nhẫn và thiếu kiên trì. Sao mộc sẽ khớp với số 3, 4.
Tên công ty theo mệnh mệnh mộc phải được gắn với cây, hoa và cỏ mang màu xanh lá mộc hoặc tiến tới thanh thản nhẹ nhàng. Tổng các ký tự tên công ty phải có tổng số âm tiết bằng các số ở trên.

Tên công ty theo phong thủy mệnh thủy

Người mệnh thủy thích làm bạn với nhiều người. Nhưng người mệnh thủy nhạy cảm và dễ thay đổi ý định. Những con số phù hợp với 1, 4, 6, 7.
Họ nên chọn tên liên quan đến biển hoặc sông, nghĩa là sự linh hoạt và rộng lượng.

 Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

Những người có mệnh Hỏa thường có thái độ của lãnh đạo, quyết đoán, kỷ luật tốt, ngoại giao tốt và tự tin. Những con số may mắn, mang theo rất nhiều tài sản cho những người mệnh hỏa là 3, 4 và 9.
Người mênh hỏa nên chọn tên công ty có vẻ động, quyết đoán và mạnh mẽ như lửa, phù hợp với tính cách của họ.

Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

Sự tin cậy, lòng trung thành, sự đồng cảm và mối quan tâm đối với mọi người là những dấu hiệu của người trái đất. Mang một cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng vào những người xung quanh bạn. Nhưng ngược lại, với một sinh vật bẩm sinh, người ta định mệnh cho trái đất là hơi chậm, đôi khi buồn tẻ.
Khi đặt tên một công ty, con người của trái đất cung hoàng đạo nên cung cấp tên mang lại sự chắc chắn, phát triển và tổng số ký tự trong tên của riêng công ty nên có tổng cộng bằng số 2, 5, 8 và 9.

cong ty pt 1 1

Hướng dẫn về cách tra cứu Tên công ty. Đặt tên công ty không bị trùng.

Sử dụng cùng một tên hoặc nhầm lẫn với một doanh nghiệp đã đăng ký trước đó là một trong những điều bị cấm khi đặt tên doanh nghiệp.
Loại hình kinh doanh không có chức năng phân biệt khi đặt tên cho công ty. Do đó, để kiểm tra xem tên công ty có bị trùng, có được đặt là giống hay nhầm lẫn với tên công ty đã đăng ký dựa trên tên của công ty không.
Và đây là cách kiểm tra xem tên công ty có giống nhau hay không

Bước 1:

Truy cập trang chủ của cổng thông tin quốc gia trên đăng ký kinh doanh tại địa chỉ: https:// dangkytinhdoanh.gov.vn

Bước 2:

Nhập tên của công ty trong hộp tìm kiếm để tìm kiếm. Nếu không có tên công ty xuất hiện, tên dự kiến sẽ không được nhân đôi.
Phương pháp này rất đơn giản và bất kỳ ai có thể làm được, có thể so sánh tên của tất cả các doanh nghiệp đăng ký của tất cả các loại.
Trên hết là việc chia sẻ luật pháp hồng phúc về việc đặt tên theo luật và hướng dẫn về cách đặt tên cho công ty theo phong thủy, theo số mệnh. 

Qua bài viết này Quý khách có thể nắm được và hiểu phần nào về cách đặt tên công ty, và hy vọng Quý khách có thể đặt được tên công ty như ý, Quý khách còn thắc mắc, cần hỗ trợ hãy liên hệ với Luật VN để được tư vấn số hotline/zalo: 0763387788 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788