Dịch vụ kế toán tại Luật VN

Dịch vụ kế toán của chúng tôi hỗ trợ các công ty tuân thủ các yêu cầu về báo cáo tài chính. Luật VN cung cấp các dịch vụ kế toán toàn diện để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như bạn có thể tập trung vào việc phát triển các chiến lược để phát triển doanh nghiệp của mình.
Với rất nhiều giao dịch diễn ra hàng ngày và rất nhiều tài khoản phải quản lý, sẽ rất tốn thời gian và sức lực nếu bạn phải xử lý hàng ngày. Các giải pháp hoàn hảo cho việc này là để thuê ngoài kế toán của bạn

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THUÊ KẾ TOÁN 

Một số lợi thế đi kèm với dịch vụ kế toán thuê ngoài:
Hãy để đội ngũ kế toán có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tất cả các giao dịch và tài khoản của bạn
Tối đa hóa nguồn lực của bạn để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nhất và thực hiện chúng
Đi trước đối thủ và giành được thị trường Việt Nam
Tiết kiệm thời gian và tập trung vào điều quan trọng: doanh nghiệp của bạn.
Với Cekindo, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi các chuyên gia của chúng tôi có trụ sở tại Việt Nam . Các dịch vụ phức tạp của chúng tôi có thể giảm bớt gánh nặng tổng thể trong việc mở rộng công ty hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn tại Việt Nam.
Mô tả công việc kế toán tổng hợp
Mô tả công việc kế toán tổng hợp

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI Luật VN

Dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm:
1. Đăng ký hóa đơn tài chính
Bạn đang không biết về cách đăng ký hóa đơn tài chính với cơ quan thuế Chúng tôi đã có nó được bảo hiểm. Bạn sẽ cần cái gọi là Hóa đơn đỏ , vì cái này được yêu cầu để thực hiện các hoạt động thương mại, bao gồm bán hàng hóa và dịch vụ, nhập khẩu hàng hóa nước ngoài và xuất khẩu hàng hóa vào khu phi thuế quan.
2. Kế toán sổ sách
Bạn không phải lo lắng về các giao dịch kế toán được thực hiện trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Mọi giao dịch đều được ghi lại bằng phần mềm kế toán hoặc bảng tính excel, chúng tôi để bạn lựa chọn.
3. Báo cáo Báo cáo Tài chính
Phù hợp với nhu cầu của bạn, kế toán của chúng tôi có thể xem xét báo cáo tài chính của bạn,  chẳng hạn như báo cáo thu nhập, lưu chuyển tiền tệ hoặc bảng cân đối kế toán, hàng quý và cuối cùng nộp báo cáo cho cơ quan thuế để báo cáo vào cuối năm.
4. Bảo trì tài khoản sổ cái
Tùy thuộc vào sở thích của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn duy trì các tài khoản sổ cái của mình bằng cách sử dụng phần mềm do công ty của bạn cung cấp. Hoặc, chúng tôi luôn có thể quản lý tài khoản bằng giấy. Chúng tôi sẽ thực hiện việc in ấn và điền vào thư mục chúng.
5. Triển khai phần mềm kế toán
Nếu công ty của bạn có phần mềm kế toán, chúng tôi rất sẵn lòng sử dụng phần mềm cho nhu cầu kế toán của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn chưa có, chúng tôi cung cấp dịch vụ sử dụng phần mềm kế toán do MISA , công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam tạo ra.
Quý khách có nhu cầu làm dịch vụ kế toán hãy liên hệ với Luật VN 0763387788 để được tư vấn dịch vụ
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788