Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng gia tăng. Do vậy, các cá nhân, các tổ đứng ra thành lập trung tâm ngoại ngữ ngày càng nhiều. Nhưng cũng chưa đáp ứng hết được xu thế học tập của học viên ngày càng đông, với mọi lứa tuổi. Trước nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp có nhu cầu mở trung tâm dạy ngoại ngữ. Luatvn.vn xin cung cấp dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Căn cứ pháp lý

Nghị định số 46/2017/NĐ-CP

Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói của luatvn.vn hướng dẫn các bước thành lập trung tâm

 Theo quy định tại Nghị định số 46/2017/NĐ-CP, Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT, để thành lập một trung tâm ngoại ngữ hợp pháp, cá nhân, doanh nghiệp phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thành lập doanh nghiệp với ngành nghề kinh doanh phù hợp (có hoạt động trung tâm ngoại ngữ).

Bước 2: Người có thẩm quyền hoặc cơ quan có thẩm quyền của doanh nghiệp ban hành quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ trực thuộc, chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự, xây dựng giáo án…

Bước 3: Trung tâm ngoại ngữ phải thực hiện thủ tục xin cấp phép hoạt động giáo dục – đào tạo ngoại ngữ.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói của luatvn.vn hướng dẫn thủ tục xin phép thành lập

Theo điều 47 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định

Hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm:

a) Tờ trình đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ.

b) Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm các nội dung:

Tên trung tâm, loại hình trung tâm, địa điểm đặt trung tâm. Sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm. Mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ của trung tâm. Chương trình giảng dạy, quy mô đào tạo. Cơ sở vật chất của trung tâm. Cơ cấu tổ chức của trung tâm, Giám đốc, các Phó Giám đốc (nếu có), các tổ (hoặc phòng chuyên môn). Sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm Giám đốc trung tâm.

c) Dự thảo nội quy tổ chức hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói
Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói

Trình tự thực hiện việc mở trung tâm ngoại ngữ:

a) Tổ chức, cá nhân gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ. Theo quy định trên đến người có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ.

b) Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Cơ quan có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra các điều kiện theo quy định.

c) Trong thời hạn 05 ngày làm việc. Người có thẩm quyền quyết định thành lập, cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ nếu đủ điều kiện. Nếu chưa quyết định thành lập thì có văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân nêu rõ lý do.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói của luatvn.vn hướng dẫn thủ tục xin cấp phép hoạt động

Theo điều 49 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định

Sau khi được cấp Giấy phép thành lập xong. Trung tâm ngoại ngữ còn phải thực hiện việc đăng ký hoạt động giáo dục thì mới có thể đi vào hoạt động.

Hồ sơ xin phép hoạt động trung tâm gồm:

a) Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động giáo dục.

b) Quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp.

c) Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm.

d) Báo cáo về trang thiết bị làm việc của văn phòng, lớp học, phòng thực hành, cơ sở phục vụ đào tạo. Trong đó phải có văn bản chứng minh về quyền sử dụng hợp pháp đất, nhà. Nguồn kinh phí bảo đảm hoạt động của trung tâm.

đ) Chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học.

e) Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tham gia giảng dạy.

g) Các quy định về học phí, lệ phí.

h) Chứng chỉ sẽ cấp cho học viên khi kết thúc khóa học.

Trình tự thực hiện việc xin phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ:

a) Trung tâm ngoại ngữ gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ quy định trên đến người có thẩm quyền cho phép hoạt động.

b) Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, người có thẩm quyền cho phép hoạt động tiếp nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa đúng quy định thì thông báo bằng văn bản những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung cho trung tâm.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói
Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói

c) Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đúng quy định. Người có thẩm quyền cho phép hoạt động này phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan. Tổ chức thẩm định trên thực tế khả năng đáp ứng các điều kiện theo quy định. Ghi kết quả vào biên bản thẩm định.

d) Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày có kết quả thẩm định. Người có thẩm quyền cho phép hoạt động quyết định cho phép trung tâm hoạt động giáo dục. Nếu chưa quyết định cho phép hoạt động giáo dục thì có văn bản thông báo cho trung tâm nêu rõ lý do.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói của Luatvn.vn

– Luatvn.vn tự hào đã thành lập nhiều trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam. Chúng tôi nắm chắc nghiệp vụ và chuyên nghiệp khi xin các loại giấy phép.

– Phí dịch vụ của chúng tôi là chi phí trọn gói. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp chi tiết cho Quý khách hàng khi làm việc.

– Quý khách không phải đi lại, nhân viên Luatvn.vn soạn thảo hồ sơ hoàn thành mọi thủ tục pháp lý thay bạn. Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định

– Luatvn.vn đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.  Giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Luatvn.vn. Còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

Quy trình thực hiện dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ  trọn gói như sau:

– Tư vấn và kiểm tra trước các điều kiện về trung tâm ngoại ngữ. Định hướng cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu nên lựa chọn phương thức thành lập nào phù hợp. Thành lập công ty trước hay mở trung tâm với tư cách cá nhân luôn.

– Hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu của sở giáo dục (giáo trình, thời gian đào tạo, các yêu cầu về học phí…)

– Đại diện khách hàng để thực hiện các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền. Giải trình hồ sơ với cơ quan có thẩm quyền.

– Ngoại giao với cơ quan có thẩm quyền và cùng doanh nghiệp tiếp đón đoàn kiểm tra.

– Nhận kết quả và bàn giao cho doanh nghiệp.

Luatvn.vn luôn cam kết mang lại dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc. Cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập trung tâm cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí. Hotline/zalo: 0763387788 hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788