Hồ sơ thành lập công ty có gì mới

Đam mê nhiệt huyết biến giấc mơ thành hiện thực, bạn là ai trong tương lai? Có rất nhiều tỷ phú bằng sự lỗ lực của bản thân mà trở thành những tỷ phú khác mà bạn muốn học hỏi như Mark mỗi người trở thành tỷ phú đều khác nhau nhưng chung kết là họ đã thực hiện được giấc mơ của mình.

 

Giờ là lúc các bạn biến giấc mơ của mình thành hiện thực, dịch vụ thành lập công ty Công ty tnhh Tư Vấn  Đầu tư luatvn.vn luôn đồng hành cùng các bạn biến những ý tưởng thành sự thật, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và chuyên sâu luôn bên cạnh giúp đỡ và giải quyết những khó khăn về Thủ tục hành chính, thủ tục pháp lý để công ty của bạn hoạt động tốt nhất, đạt được lợi nhuận cao nhất. Với đội ngũ trẻ năng động và nhiệt huyết đầy kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho các bạn sự tin tưởng hài lòng, giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Luatvn.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách một số thay đổi trong quá trình thành lập công ty/doanh nghiệp mới nhất trong năm 2020 để quý khách có thể tham khảo chuẩn bị hồ sơ.

Bước 1: Những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông công ty.

Nhân viên của luatvn.vn sẽ liên hệ và đến tận nơi lấy giấy tờ, trong trường hợp Quý khách chưa kịp công chứng thì gửi bản gốc để nhân viên của Luatvn.vn công chứng miễn phí cho Quý khách.

Bước 2:  Tiếp nhận thông tin, soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Để bước này nhanh Quý khách cần chuẩn bị trước một số thong tin sau (Tên công ty, doanh nghiệp, Địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến có thể cho vào những ngành nghề liên quan để sau này không phải thay đổi, danh sách thành viên, cổ đông sáng lập công ty, dự kiến vốn pháp định).

Sau khi thu thập đủ thông tin tài liệu của khách hàng Luatvn.vn sẽ tiến hành sọan thảo hồ sơ thành lập công ty sau đó nhân viên sẽ mang đến tận nơi để Quý khách ký hồ sơ. Luatvn.vn sẽ nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. (Thời gian hoàn thành bước này ba ngày)

Bước 3: Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ tiến hành khắc con dấu công ty.

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số thuế công ty, Luatvn.vn sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp thời gian 1 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

 Khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thời gian một ngày.

Lưu ý:

Có một thay đổi mới công ty có thể khắc nhiều con dấu và các dấu được phải được đồng nhất về mẫu dấu. Sau 03 ngày kể từ ngày công bố mẫu dấu sẽ được hiển thị trên cổng thông tin điện tử Quốc gia.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Bước này theo quy định trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Trong vòng 30 kể từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty phải tiến hành công bs thông tin đăng ký doanh nghiêp theo nội dung ngành nghề được cấp phép.

Chúng tôi cam kết thời gian có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhanh nhất (theo yêu cầu của Quý Khách)

thanh lap cong ty 001 Khi Quý khách lựa chọn dịch vụ của luatvn.vn Quý khách sẽ được nhân viên đến tận nơi tư vấn miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên sâu nhiệt tình có thể tư vấn cho Quý khách những băn khoăn những gì chưa hiểu, trên cơ sở luật doanh nghiệp nhà nước giúp Quý khách lường trước và giảm thiểu rủi ro khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn của doanh nghiệp khi mới thành lập luatvn.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực tài chính, kế toán, lao động, tiền lương, hợp đồng, đầu tư, sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.

Khi công ty doanh nghiệp mới thành lập đi vào hoạt động sẽ phát sinh nhiều thủ tục, mở tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn, kê khai thuế môn bài, kê khai thuế hàng tháng hàng quý, chuẩn bị văn phòng, treo biển hiệu để cơ quan Thuế kiểm tra trụ sở, việc kiểm tra của cơ quan chức năng có thể là hẹn trước hoặc là đột xuất do đó doanh nghiệp phải có người túc trực ở trụ sở để tiếp đoàn. Theo nghị định 119/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/11/2018 thì cơ sở kinh doanh mới thành lập chưa đáp ứng điều kiện về công nghệ thông tin để áp dụng hóa đơn điện tử thì tiếp tục sử dụng hóa đơn đặt in, tự in hoặc mua của cơ quan thuế (hóa đơn giấy) theo quy định, tuy nhiên chỉ được sử dụng đến hết 31/10/2020.

Quý khách lựa chọn dịch vụ của Luatvn.vn chúng tôi sẽ làm trọn gói tất cả những việc trên đảm bảo và chính xác và giá cả phải chăng giúp cho doanh nghiệp của Quý khách hoạt động không bị ảnh hưởng.

Quý khách lưu ý: Việc mở công ty là rất đơn giản nhưng để mọi việc được thuận lợi thì chúng ta phải cần chuẩn bị kỹ giấy tờ tài liệu pháp lý liên quan để mọi việc triên khai nhanh và hiệu quả chúng tôi hiểu “thời gian là vàng, cơ hội thành công rất quan trọng”. Có rất nhiều việc Quý khách phải chuẩn bị

           1. Địa chỉ mặt bằng để đặt trụ sở công ty.

Đối với mỗi ngành nghề yêu cầu lại khác nhau do đó Quý khách phải chuẩn bị trước vì sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty sẽ phải phát hành hóa đơn và nhiều việc phát sinh do đó Quý khách phải lưu ý doanh nghiệp ngoài việc không được đặt trụ sở ở nhà tập thể, nhà chung cư khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty Quý khách hàng nên ký kết hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương. Trụ sở công ty phải liên hệ được, có người nhận thư báo, tránh trường hợp cơ quan thuế, cơ quan đăng ký doanh nghiệp gửi thư phát không có người nhận sẽ bị liệt vào công ty không kinh doanh tại trụ sở và bị treo mã số thuế.

          2. Tên doanh nghiệp.

Ngoài những quy định hiện hành trước đây trước sự phát triển và thành lập mới của các công ty việc đặt tên công ty cũng ngày một khó khăn hơn. Nhưng như vậy không phải là không đặt được. Để có thể đặt được tên công ty theo mong muốn rất đơn giản bằng cách thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là có thể đăng ký được. Tuy nhiên, cần tránh các tên nổi tiếng đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu vì có thể doanh nghiệp có nguy cơ bị yêu cầu đổi tên do trùng với nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

         3. Loại hình doanh nghiêp.

 Có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp như Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh căn cứ vào thực tế ngành nghề mà mình định kinh doanh Quý khách loại hình doanh nghiệp phổ biến là Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần cho phù hợp.

         4. Vốn điều lệ công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay luật doanh nghiệp quy định vốn là do doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm (kể cả các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp cũng chỉ cần kê khai đủ mức vốn quy định mà không cần chứng minh hay xác nhận nguồn vốn thực tế). Tuy nhiên, căn cứ vào nhu cầu hoạt động như: mức hợp đồng ký kết với đối tác, sự tham gia vào dự án, số vốn phải lý quỹ đối với một số ngành đặc thù, mức thuế môn bài muốn đóng mà doanh nghiệp lựa chọn mức vốn điều lệ hợp lý, phù hợp và tính đến tính chịu trách nhiệm của các chủ sở hữu doanh nghiệp/công ty khi cam kết mức vốn của mình.

Nếu Quý khách đang có ý định mở công ty hãy liên hệ Luatvn.vn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí Hotline/Zalo: 076 338 7788

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788