Thành lập công ty Huyện Hàm Tân

Lý do chúng ta phải thành lập một công ty là vì với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam mỗi ngày để mở đường cho quá trình khởi nghiệp.
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn nên bắt đầu một công ty? Bắt đầu kinh doanh có rủi ro không? Hoặc với hình thức kinh doanh hiện tại, có cần thiết phải thành lập một công ty? Để trả lời những câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do để giải thích câu hỏi tại sao công ty nên được thành lập?

Lệ phí đăng ký Thành lập công ty Huyện Hàm Tân

 Lệ phí đăng ký kinh doanh
Số tiền chi phí thành lập công ty phải trả cho nhà nước
Mức phí 850.000 đồng là số tiền khách hàng phải có, nộp cho nhà nước, được cấp giấy tờ quan trọng, được pháp luật công nhận:
Phí thành lập doanh nghiệp bao gồm: Hồ sơ đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh: 200.000 đồng
Phí công bố thành lập công ty thành công trên Cổng thông tin quốc gia: 300.000 đồng
Phí khắc con dấu riêng: 350.000 đồng

Thời hạn đăng ký doanh nghiệp

Hiện nay, thời gian đăng ký doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào hình thức phát triển của từng doanh nghiệp cụ thể như sau:
Thứ nhất, nếu thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (từ 1% đến 100%). Doanh nghiệp sẽ cần thời gian cụ thể như sau:
Thời gian xin giấy chứng nhận đầu tư khoảng 15-30 ngày.
  Thời gian xin giấy phép thành lập công ty từ 3 đến 7 ngày.
Thứ hai, Nếu muốn thành lập doanh nghiệp thuộc sở hữu của Việt Nam, thời gian cần thiết để mở công ty là:
Thời gian lập hồ sơ và xin giấy phép đăng ký công ty vốn Việt Nam là khoảng 3-7 ngày.
Doanh nghiệp cần lưu ý thủ tục, hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài phải đầy đủ, hợp lệ. Do đó, cơ quan quản lý có thẩm quyền có thể nhanh chóng xử lý và cấp giấy phép hợp lệ cho doanh nghiệp. Nếu hồ sơ không đầy đủ hoặc không chính xác, cơ quan quản lý sẽ không cấp giấy phép, lý do sẽ được trả lời bằng văn bản. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải làm lại hồ sơ, thủ tục, dẫn đến thời gian mở công ty lâu hơn.
Ngoài ra, để trả lời câu hỏi mất bao lâu để đăng ký một công ty, bạn cần biết rằng những điều trên chỉ là thời gian để đăng ký thành lập một doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần thêm thời gian để chuẩn bị thông tin công ty và hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi công ty đi vào hoạt động. Ví dụ, thời gian làm tài khoản ngân hàng (1 ngày), thời gian khắc con dấu (khoảng 3 ngày), thời gian chờ mã số thuế (khoảng 5-7 ngày)…

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788