Thành lập công ty Huyện Bảo Lâm

Trên thực tế, những người bình thường không học luật thường nhầm lẫn thuật ngữ thành lập doanh nghiệp tư nhân giữa hai khái niệm:
+ Khái niệm đầu tiên: Thành lập một công ty tư nhân (là một thuật ngữ phổ biến mà mọi người thường nói với nhau để ngụ ý rằng họ chi tiền của riêng mình để thành lập một công ty tư nhân)
+ Khái niệm thứ hai: Thành lập doanh nghiệp tư nhân – Theo thuật ngữ chuyên ngành, đó là việc lựa chọn 01 trong số 05 loại hình doanh nghiệp quy định trong Luật Doanh nghiệp hiện hành cho phép cá nhân lựa chọn loại hình doanh nghiệp đó để thành lập. 05 loại hình doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn để tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp là:
Quý khách khi du lịch Đà Lạt nhất định phải thưởng thức: quán nướng Đà Lạt món ngon Đà Lạt

Góp vốn thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bảo Lâm có tài sản gì?

Vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân do chính chủ doanh nghiệp đăng ký. Chủ doanh nghiệp tư nhân có nghĩa vụ đăng ký chính xác tổng số vốn đầu tư,
trong đó ghi rõ số vốn bằng Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng và các tài sản khác. Đối với vốn trong các tài sản khác, loại tài sản cũng phải được chỉ định, số tiền và giá trị còn lại của từng loại tài sản.
Toàn bộ vốn, tài sản bao gồm vốn vay, tài sản thuê sử dụng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải được ghi đầy đủ vào sổ kế toán.
báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
Trong quá trình hoạt động, chủ doanh nghiệp tư nhân có quyền tăng hoặc giảm vốn đầu tư vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Việc tăng, giảm vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp phải được ghi đầy đủ vào sổ kế toán. Trường hợp vốn đầu tư giảm xuống dưới vốn đầu tư đã đăng ký,
Chủ doanh nghiệp tư nhân chỉ được giảm vốn sau khi đã đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Cần có những thông tin, tài liệu gì để thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Lâm Đồng?

1. CMND hoặc Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của chủ doanh nghiệp tư nhân (bản sao có công chứng không quá 03 tháng)
2. Thông tin về doanh nghiệp được thành lập:
– Tên công ty sẽ được thành lập
– Địa chỉ công ty
– Kinh doanh
– Vốn ủy quyền
– Người đại diện theo pháp luật
– Cơ cấu tỷ lệ góp vốn

Quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bảo Lâm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn miễn phí
Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn chung về điều kiện, thủ tục, phát sinh các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục thành lập công ty và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của công ty, Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu và khai báo thông tin. Báo cáo phí dịch vụ cho khách hàng và các ghi chú liên quan đến nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ, hoàn tất thủ tục

Luật VN trong suốt những năm qua tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực luật. Bao gồm việc Thành lập, cấp giấy phép cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,…

Quý khách khi du lịch Đà Lạt nhất định phải thưởng thức: quán nướng Đà Lạt món ngon Đà Lạt

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788