Thành lập công ty Huyện Long Thành

Thành lập công ty huyện Long Thành

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Huyện Long Thành với giá cả phải chăng và ưu đãi, bên cạnh đó là uy tín và nhiệt tình. Luatvn.vn là lựa chọn số 1 của bạn.  Vậy Luatvn.vn là gì? Dịch vụ thành lập công ty tại Luatvn.vn có gì đặc biệt. Vn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

I – MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HUYỆN LONG THÀNH

1 – Tên công ty:

Có, tên công ty là những gì bạn cần để chuẩn bị tên cho. Nhưng đặt tên cho nó theo luật là một câu chuyện khác. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ, bạn có thể liên hệ với Luatvn.vn để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí).

2 – Địa chỉ công ty:

Địa chỉ công ty phải có tính chất cố định, bạn nên nhớ rằng khi bạn muốn thay đổi trụ sở chính của công ty, bạn phải lập hồ sơ để điều chỉnh, vì vậy bạn nên chuẩn bị địa điểm trước. Trong hồ sơ bạn cần chỉ định địa chỉ cụ thể như: số nhà – đường – xã – huyện / huyện – tỉnh / thành phố

3– Vốn điều lệ:

 Vốn phải được góp theo trình tự của Luật Doanh nghiệp (công ty trách nhiệm hữu hạn 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập. Công ty xác định vốn điều lệ theo các tiêu chí sau: năng lực tài chính của công ty, quy mô và quy mô hoạt động của công ty, chi phí thực tế của công ty sau khi thành lập, ký dự án với đối tác… Trường hợp không góp đủ trong thời hạn 90 ngày thì giảm vốn điều lệ.

>>Thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng<<

4 – Dòng sản phẩm kinh doanh:

Ngành công nghiệp mà công ty bạn dự định kinh doanh phải phù hợp, không nằm trong danh sách các ngành bị cấm. Bạn có thể tham khảo phiên bản chi tiết của các quy định ngành

 5 – Thuế phải nộp khi thành lập công ty:

Thuế giấy phép: Mỗi năm một lần, tùy theo vốn điều lệ, năm đầu tiên phụ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau ngày 30/6 chỉ phải nộp một nửa thuế suất theo thuế suất của năm. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã chọn tháng 7 là tháng thành lập doanh nghiệp của mình chỉ phải trả một nửa mức thuế suất.

Quy định về thuế giấy phép phải nộp: Trước đây, có mức bổ sung từ 3 – 1,5 triệu đối với vốn đăng ký từ 2-5 tỷ đồng và mức 4 là 1 triệu đối với vốn đăng ký dưới 2 tỷ đồng. Nhưng kể từ năm 2018, 2 cấp độ này đã bị loại bỏ, bây giờ chỉ có 2 cấp độ như sau:

+ Mức 1: 3 triệu (Vốn đăng ký trên 10 tỷ đồng)

+ Mức 2: 2 triệu (Vốn đăng ký dưới 10 tỷ đồng)

EVFTA
EVFTA

II – NHỮNG GÌ CẦN THIẾT CHO DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HUYỆN LONG THÀNH?

Thủ tục: Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ đơn giản là chứng minh nhân dân có công chứng của chủ sở hữu cho công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của các thành viên cho công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên và của các cổ đông sáng lập. cho công ty cổ phần. Sau đó, bạn cung cấp thông tin cho Luatvn.vn để điền vào đơn đăng ký kinh doanh. Và tất cả mọi thứ từ soạn thảo tài liệu, nộp tài liệu hợp lệ cho Cục Luatvn.vn sẽ lo mọi thứ cho bạn.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luatvn.vn

Khắc con dấu của công ty và giao tận nơi cho khách hàng, thông báo cho bộ phận kế hoạch đầu tư, hỗ trợ các thủ tục mở ngân hàng cho công ty. Luatvn.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty tại huyện Long Thành sẽ đồng hành cùng bạn thông qua dịch vụ trọn gói tất cả các công đoạn từ thành lập công ty đến công việc sau thành lập.

III – 9 LỢI ÍCH MÀ CÔNG TY BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HUYỆN LONG THÀNH CỦA LUATVN.VN

Dưới đây là 9 quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Huyện Long Thành chỉ tại Luatvn.vn:

Được Nhà nước cấp mã số thuế riêng, mã số doanh nghiệp và tên doanh nghiệp tự đặt không trùng với tên doanh nghiệp của người khác. Điều này thuận tiện cho việc ký kết hợp đồng, phát triển và mở rộng kinh doanh.

Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công ty của bạn sẽ được nhà nước bảo vệ và được khách hàng công nhận

Thông qua công ty sẽ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm, thuận tiện cho việc quảng bá rộng rãi đến khách hàng về công ty của bạn.

Tăng tính cạnh tranh, có thể làm đa ngành đa ngành, các ngành công nghiệp có thể bổ sung cho nhau, thêm doanh thu cho công ty.

Chủ động trong lĩnh vực kinh doanh, chủ động điều chỉnh quy mô, phạm vi hoạt động của công ty.

Chủ động sản xuất, xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, đáp ứng các điều kiện pháp lý để xin giấy phép

Chủ động nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, tái xuất tối ưu về thuế GTGT, thuế xuất nhập khẩu, không qua trung gian để giảm chi phí cho doanh nghiệp

Chủ động ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh

Bảo mật trong kinh doanh, thành lập công ty sẽ tạo ra một thương hiệu tư nhân được ký trực tiếp để tạo ra sự bền vững trong kinh doanh.

Đây là những lợi ích của dịch vụ thành lập công ty tại Huyện Long Thành duy nhất chỉ có tại Luatvn.vn chia sẻ cho các bạn để bạn mau chóng đưa công ty đi vào hoạt động

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm xây dựng thường hiệu.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788