Thành lập công ty tại Khánh Hòa- Hướng dẫn cụ thể nhất

Thành lập công ty tại Khánh Hòa phải cần doanh nghiệp đồng hành cùng bạn, chúng tôi hiểu rằng đối với các cá nhân và tổ chức muốn thành lập công ty, ngoài nhu cầu hỗ trợ pháp lý, khách hàng muốn tư vấn cụ thể. thông tin chi tiết về luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thuế, luật lao động, v.v., để có đủ kiến thức để vận hành doanh nghiệp.
Do đó, khách hàng cần tham khảo ý kiến luật sư có kiến thức chuyên môn về luật, kế toán có chứng chỉ về kế toán – thuế để được cung cấp thông tin chính xác và chi tiết. Đó cũng là lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Cách nhanh nhất để thành lập công ty tại Khánh Hòa

unnamed 2
Dịch vụ thành lập công ty Khánh Hòa của Luatvn.vn

Bước 1:

Khách hàng có thể trực tiếp ghé thăm văn phòng của chúng tôi tại Nha Trang, Khánh Hòa hoặc qua điện thoại, zalo, email… để được tư vấn về các gói dịch vụ để thành lập một công ty.
Nếu khách hàng cần tư vấn đầy đủ về luật doanh nghiệp, luật sư sẽ cung cấp lời khuyên cụ thể, đầy đủ và toàn diện cho khách hàng về tất cả các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty và các thủ tục sau thành lập. .

Bước 2:

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đồng ý về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành biên soạn tài liệu đăng ký kinh doanh chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. .

Bước 3:

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng nộp tài liệu, xử lý tài liệu và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh Khánh Hòa.

Bước 4:

Sau khi có được giấy phép và con dấu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục khai thuế ban đầu đầy đủ và nhanh chóng.
Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tại địa chỉ nhà hoặc công ty của khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài liệu cá nhân – bản sao công chứng của chứng minh thư, chúng tôi sẽ liên hệ để làm việc, ký tài liệu và trả lại kết quả cho khách hàng một cách nhanh chóng.
Với mục tiêu: Dành riêng – dịch vụ khách hàng nhanh chóng – hiệu quả, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần và ngoài giờ hành chính (trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ khẩn cấp) .

Loại hình đăng ký kinh doanh để thành lập công ty của Luatvn.vn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh sau :
Thành lập một công ty tư nhân
Thành lập một công ty TNHH thành viên 
Thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn với hai hoặc nhiều thành viên
Thành lập một công ty cổ phần 
Thành lập chi nhánh công ty
Thành lập văn phòng đại diện 
Thành lập một công ty nước ngoài tại Khánh Hòa
Thành lập một hộ gia đình kinh doanh tại Khánh Hòa
Tư vấn về việc xin cấp giấy phép phụ cho một doanh nghiệp

Ưu đãi khi thành lập công ty tại Luatvn.vn

Khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Luatvn.vn, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau :
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – Bản gốc
Khắc con dấu pháp nhân của công ty và tên + nhãn hiệu của người đại diện theo pháp luật và hỗ trợ đăng ký mẫu con dấu doanh nghiệp;
Mở tài khoản ngân hàng của công ty và đồng thời thông báo tài khoản ngân hàng của Công ty cho văn phòng đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế;
Xuất bản nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia;
Hỗ trợ khai thuế ban đầu, tư vấn về cách viết hóa đơn và thủ tục thanh toán thuế sau khi thành lập;
Tư vấn về các vấn đề sau thành lập liên quan đến hoạt động kinh doanh.
Làm một dấu hiệu công ty.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất để thành lập công ty và đăng ký kinh doanh với phí dịch vụ tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Khánh Hòa.

Hồ sơ và giấy tờ để thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại Khánh Hòa.

a0tr11 VBRG

Sau khi nắm được một số lưu ý về các vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty, bước tiếp theo là chuẩn bị các tài liệu sau để đăng ký một công ty tại Khánh Hòa :

Mẫu đơn xin thành lập công ty tương ứng với loại hình doanh nghiệp theo mẫu.

Danh sách thành viên với mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn; danh sách cổ đông cho các công ty cổ phần.

Dự thảo điều lệ công ty được ký bởi chủ sở hữu hoặc đại diện pháp lý của công ty.

Bản sao có chứng thực giấy tờ tùy thân của người đại diện hợp pháp của công ty và chủ sở hữu của công ty.

Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty nếu bạn không tự làm điều đó.

Hồ sơ và thủ tục sau quy trình thành lập công ty tại Khánh Hòa trên

Sau khi hoàn thành các tài liệu trên, khách hàng cần thực hiện các quy trình thành lập công ty tại Khánh Hòa theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Đặt hàng và thủ tục thành lập công ty tại Khánh Hòa.

Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền sẽ đăng ký doanh nghiệp với Cơ quan đăng ký kinh doanh theo 3 phương pháp sau :

Đăng ký thành lập công ty tại Khánh Hòa trực tiếp tại Văn phòng đăng ký kinh doanh;

Đăng ký thông qua dịch vụ bưu chính;

Đăng ký thông qua mạng thông tin điện tử.

Lưu ý theo quy định luật doanh nghiệp

So với các quy định của luật doanh nghiệp cũ, có thể thấy rằng Luật Doanh nghiệp 2020 đã bổ sung một phương thức đăng ký công ty tại Khánh Hòa thông qua dịch vụ bưu chính.

Sự bổ sung này sẽ làm cho thủ tục thành lập một công ty ở Khánh Hòa thuận tiện hơn nhiều cho khách hàng.

Lưu ý rằng nếu bạn tiến hành nộp đơn đăng ký thành lập công ty tại Khánh Hòa thông qua mạng thông tin điện tử, bạn vẫn phải chuẩn bị tất cả các tài liệu theo hướng dẫn của Luatvn.vn ở trên và phải được trình bày dưới dạng: văn bản điện tử. Tài liệu đăng ký kinh doanh trực tuyến có giá trị pháp lý tương tự như tài liệu đăng ký kinh doanh giấy.

Ngoài các tổ chức và cá nhân, các cá nhân sẽ có quyền lựa chọn sử dụng chữ ký số theo luật về giao dịch điện tử hoặc sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh để thực hiện quy trình đăng ký kinh doanh trên mạng điện tử. 

Lưu ý theo quy định của mạng thông tin điện tử

Tài khoản đăng ký kinh doanh của bạn phải là tài khoản được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh, được cấp cho các cá nhân để thực hiện đăng ký kinh doanh qua mạng thông tin điện tử.

Các cá nhân được cấp tài khoản đăng ký kinh doanh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký được cấp và sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh để thực hiện các hoạt động đăng ký kinh doanh trực tuyến.

Bất kể bạn nộp đơn theo phương pháp nào, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn, cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của đơn đăng ký kinh doanh và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. đăng ký kinh doanh.

Trong trường hợp đơn đăng ký thành lập công ty tại Khánh Hòa của bạn không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản về nội dung cần được sửa đổi hoặc bổ sung cho đơn vị thành lập công ty Khánh Hòa. .

Trong trường hợp từ chối, một thông báo bằng văn bản phải được gửi cho người sáng lập công ty, nêu rõ lý do.

Dịch vụ thành lập công ty Khánh Hòa của Luatvn.vn

Có thể thấy rằng thủ tục thành lập công ty tại Khánh Hòa theo luật mới khá phức tạp và tương đối tinh vi.

Do đó, nếu quy trình này không được thực hiện thường xuyên, sẽ rất khó để chuẩn bị đơn và nộp đơn đúng.

Lỗi này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của công ty và lãng phí thời gian của chủ doanh nghiệp.

Để khắc phục điều này, Luatvn.vn cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa theo luật mới nhất năm 2021. Khi sử dụng các dịch vụ của Luatvn.vn , chúng tôi cam kết như sau.

Lợi ích khi thành lập công ty tại Luatvn.vn

Chuẩn bị tài liệu chính xác, không phải trả lại tài liệu nhiều lần, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong tất cả các vấn đề pháp lý của công ty.

Phí dịch vụ là hợp lý, giá cả phải chăng và không phải chịu phí bổ sung trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Quy mô của công ty là lớn, dịch vụ được trải rộng trên tất cả các tỉnh. Do đó, sẽ dễ dàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng ở nhiều địa phương khác nhau.

Các dịch vụ của Luatvn.vn trải dài từ khi bắt đầu công ty đến hoạt động ổn định. Điều này mang lại cho các chủ doanh nghiệp sự an tâm. Đừng lo lắng quá nhiều về các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn thành lập công ty tại Khánh Hòa của Luatvn.vn

Đội ngũ luật sư và tư vấn pháp lý của Luatvn.vn là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và vững chắc. Có thể giúp khách hàng dự đoán và thực hiện các biện pháp để khắc phục rủi ro pháp lý cho các doanh nghiệp.

Thủ tục hiện tại để thành lập một công ty tại Khánh Hòa theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 đã thay đổi đáng kể.

Các quy định này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cá nhân và tổ chức muốn thành lập công ty.

Do đó, quá trình thành lập công ty tại Khánh Hòa không còn khó khăn với khách hàng.

Luatvn.vn cam kết bảo vệ thông tin khách hàng

Tất cả thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại với Luatvn.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và bảo mật để ngăn chặn truy cập trái phép để phá hủy hoặc làm hỏng thông tin. niềm tin của khách hàng.

Tuân thủ luật pháp, tôn trọng khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đạo đức khi hành nghề luật. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm ngặt các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn xấu.

Với năng lực pháp lý của mình, Luatvn.vn cam kết cung cấp tư vấn pháp lý và bảo vệ cao nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần tôn trọng luật pháp.

Chúng tôi liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng tốt hơn và tốt hơn!

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788