Thành lập công ty tại Đắc Lắk- Hướng dẫn cụ thể nhất

Thành lập công ty tại Đắc Lắc có nhiều đặc điểm rất thuận lợi. Tính đến tháng 6 năm 2020, tỉnh Đắc Lắc có 6.277 doanh nghiệp hoạt động (chiếm 30,5% khu vực Tây Nguyên, chiếm 0,8% cả nước). Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đắc Lắc có 695 doanh nghiệp mới thành lập (chiếm 32,4% khu vực Tây Nguyên và 1,1% cả nước) với số vốn đăng ký là 6.083 tỷ đồng   (chiếm 29,1% của khu vực) Tây Nguyên và chiếm 0,9% cả nước).

Mục lục

Tổng quan về Đắc Lắc

DL

Nằm ở trung tâm của Tây Nguyên Nam Trung Bộ, Đắc Lắc có diện tích tự nhiên 13.125 km2, với một vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế, quốc phòng – an ninh, hệ thống giao thông thuận tiện bao gồm đường cao tốc quốc gia 14 , 26, 27, 29 và sân bay Buôn Ma Thuột kết nối các tỉnh của Tây Nguyên, Bờ biển Nam Trung Bộ, Đông Nam và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đắc Lắc cũng nằm trong Khu vực Tam giác Phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Với vị trí thuận lợi đó, Đắc Lắc đang đóng vai trò là trung tâm của khu vực Tây Nguyên, một động lực cho sự phát triển của toàn bộ Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam. Từ Đắc Lắc, có thể mở rộng liên kết phát triển với các địa phương ở khu vực ven biển miền trung, các tỉnh Đông Nam và các tỉnh của các quốc gia bạn bè ở Campuchia – Lào – Tam giác phát triển Việt Nam.

KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT SỐ TÀI LIỆU CẦN THIẾT 

Cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau: (tên công ty, địa chỉ công ty, đại diện pháp lý của công ty);
Cung cấp 1 bản sao chứng minh thư (hoặc Hộ chiếu) của người giữ tên doanh nghiệp (được công chứng hoặc xác thực);
Hãy nghĩ về doanh nghiệp bạn muốn và tất nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

Thời gian để thành lập công ty tại Đắc Lắc

Thời gian để thực hiện công việc nhanh nhất trong 3 ngày – chậm nhất trong 7 ngày. Chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 120% NẾU KHÔNG CÓ TIẾN ĐỘ. Khi kết quả có sẵn, bạn sẽ nhận được :

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Giấy chứng nhận mã số thuế
Giấy chứng nhận đăng ký mã xuất nhập khẩu
Con dấu công ty (vòng tròn)
Tiêu đề tem
Điều lệ, hồ sơ nội bộ của công ty
Giấy chứng nhận của cơ quan thuế do Cục Kế hoạch và Đầu tư cấp
Miễn phí 300 số hóa đơn
Cho đi biển Mica cao cấp

Thủ tục để thành lập công ty tại Đắc Lắc 

xin visa 6
Hướng dẫn những điều kiện, hò sơ và thủ tục miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam
  1. Nhận và xử lý thông tin

Luatvn.vn nhận thông tin do khách hàng cung cấp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời các câu hỏi bạn đang đối mặt để chúng tôi có thể đưa ra lựa chọn đúng cho loại hình kinh doanh của bạn.

  1. Giải pháp tư vấn

Sau khi bạn đã chọn đúng loại cho mình, Luatvn.vn sẽ tư vấn cho bạn về các quy trình cụ thể, quy trình làm việc và giải pháp tối ưu để xử lý yêu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

  1. Đàm phán hợp đồng & ký kết

Sau khi nghe một nhà tư vấn, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Luatvn.vn ký hợp đồng với bạn.

  1. Chất lượng dịch vụ

Luatvn.vn sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các tài liệu và thủ tục nhanh nhất và chính xác nhất. Chúng tôi luôn theo dõi và sẽ gửi các chuyên gia để tư vấn cho khách hàng về các thủ tục liên quan trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

  1. Thanh lý hợp đồng & sau khi thành lập công ty tại Đắc Lắc 

Sau khi hoàn thành tất cả các tài liệu và thủ tục. Luatvn.vn sẽ bàn giao tất cả các hồ sơ, giấy tờ và sách cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình vận hành doanh nghiệp của bạn, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề pháp lý nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc khắc phục sự cố. Chúng tôi hứa sẽ theo bạn từng bước trên đường đi.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Luatvn.vn để thành lập công ty tại Đắc Lắc 

Dịch vụ chất lượng. Hơn 1000 doanh nghiệp tin tưởng lớn và nhỏ

Nhân viên của Luatvn.vn được đào tạo bài bản, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí + Giá rẻ & Gói từ A -Z

Dịch vụ hình thành công ty trọn gói giá rẻ khắp toàn quốc với chi phí chỉ 599.000 đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết thay mặt khách hàng tất cả các vấn đề phức tạp trong quá trình thành lập công ty. Cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hoàn toàn không có chi phí

Không giống như nhiều đơn vị khác với giá ban đầu rất rẻ. Sau đó lôi kéo khách hàng sử dụng các dịch vụ bổ sung khác để tăng chi phí và cuối cùng, khách hàng phải trả một khoản phí rất lớn. Luatvn.vn luôn tư vấn và hiển thị bảng giá rõ ràng, khách hàng có thể tự do chọn gói phù hợp với điều kiện của họ. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Luatvn.vn chỉ phải trả phí một lần, không phát sinh sau này.

Hỗ trợ hoàn thuế ban đầu & Hỗ trợ trọn đời

Để cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luatvn.vn, nhóm kế toán của chúng tôi sẽ giúp bạn khai báo thuế miễn phí 3 tháng đầu tiên và hỗ trợ bạn suốt đời nếu có nhu cầu. Điều này là cực kỳ tốt và kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có hệ thống kế toán riêng.

Những câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ của Luatvn.vn để thành lập công ty tại Đắc Lắc 

Giờ làm việc của Luatvn.vn là gì?

Chúng tôi làm việc mỗi ngày trong tuần, vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng nhấc điện thoại và gọi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7

Các chi nhánh của Luatvn.vn ở đâu?

Hiện tại chúng tôi có 3 trụ sở: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có tất cả hơn 63 chi nhánh ở tất cả 63 tỉnh / thành phố khác nhau. Với đội ngũ luật sư giỏi hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hoàn thành các tài liệu và thủ tục cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Chính xác nhất.

Những lợi thế của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luatvn.vn so với những nơi khác?

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư lớn, nhiệt tình và nhiệt tình, những người sẽ tư vấn cho bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Trong trường hợp bạn bận rộn trong thời gian quản trị và không thể trả lời điện thoại, vui lòng để lại thông tin của bạn và thời gian thích hợp, chúng tôi sẽ tự động liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn đúng thời điểm và yêu cầu bạn cung cấp. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi “Bạn không cần phải đi du lịch, Bạn không cần chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi cung cấp kết quả hoàn toàn miễn phí cho bạn”

Lợi ích khi chọn dịch vụ của Luatvn.vn để thành lập công ty tại Đắc Lắc 

Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu;
Tư vấn về cơ cấu thành viên / cổ đông trong công ty;
Tư vấn về cách đặt tên cho một công ty phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ tìm kiếm tên doanh nghiệp;
Tư vấn đăng ký mã kinh doanh, đăng ký kinh doanh (Tư vấn các ngành nghề kinh doanh có điều kiện và không có điều kiện);
Tư vấn về các vấn đề thuế cho các doanh nghiệp khi hoạt động;
Tư vấn mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh, hộ gia đình kinh doanh nếu bạn yêu cầu;
Tư vấn về các vấn đề bản quyền cho các ngành công nghiệp bắt buộc như: bảo vệ nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền;
Tư vấn về việc thiết lập khẩu hiệu và khẩu hiệu;
Tư vấn về chữ ký số cho tờ khai thuế giấy phép trực tuyến;
Tư vấn để chọn loại hình kinh doanh đầy đủ phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn như: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần;
Tư vấn về các vấn đề về hóa đơn cho doanh nghiệp, miễn phí phát hành hóa đơn;
Tư vấn mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp cho khách hàng;
Tư vấn miễn phí về các vấn đề thuế và kế toán sau khi thành lập công ty

Một số lưu ý để thành lập công ty tại Đắc Lắc 

Cam kết phí trên bao gồm tất cả các khoản phí phát sinh.
Lệ phí cho chữ ký số, thuế hóa đơn điện tử đã bao gồm VAT 10%
Bạn CHỈ phải trả phí dịch vụ ngay sau khi hoàn thành giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu và tuyên bố thành lập trên cổng thông tin quốc gia.

Cam kết tại Luatvn.vn

Cam kết bao gồm tất cả, mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Giá này chúng tôi áp dụng cho tất cả các huyện. Tỉnh / Thành phố trên khắp toàn quốc.
Theo luật kinh doanh mới nhất năm 2020, ngay sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, bạn phải mở tài khoản ngân hàng (chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục này cho bạn nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi) và đăng ký. Đăng ký thanh toán thuế điện tử (bắt buộc).
Các khoản phí trên không bao gồm Thuế giấy phép năm đầu tiên . Vốn trên 10 tỷ: Trả 3 triệu / năm, Vốn từ 10 tỷ trở xuống: 2 triệu / năm, Được thành lập vào ngày 1 tháng 7, chỉ phải trả 1/2 thuế giấy phép theo quy định

Thời gian kết thúc hợp đồng khi thành lập công ty tại Đắc Lắc 

Ngoại trừ trường hợp nhân viên tự nguyện nghỉ việc và không có mặt tại nơi làm việc khi hết thời hạn nêu trên, khi đơn phương chấm dứt hợp đồng, chủ lao động phải thông báo trước cho nhân viên như sau ::

Tối thiểu 45 ngày cho hợp đồng có thời hạn không xác định.
Tối thiểu 30 ngày cho các hợp đồng có thời hạn xác định từ 12 đến 36 tháng.
Ít nhất 03 ngày cho một hợp đồng có thời hạn dưới 12 tháng và trong trường hợp nhân viên bị chấm dứt do tai nạn hoặc bệnh tật nêu trên.

Đối với các công việc cụ thể theo quy định :

Ít nhất 120 ngày nếu hợp đồng lao động không xác định hoặc hợp đồng có thời hạn xác định là 12 tháng trở lên.
Ít nhất một phần tư thời hạn hợp đồng nếu thời hạn xác định của hợp đồng lao động dưới 12 tháng.

Trong trường hợp nhân viên không có mặt tại nơi làm việc sau 15 ngày kể từ khi hết thời hạn đình chỉ thực hiện hợp đồng hoặc tự nguyện bỏ việc mà không có lý do chính đáng, chủ lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. hợp đồng mà không cần thông báo trước.

Trường hợp chủ sở hữu không được chấm dứt hợp đồng với người lao động

Nhân viên bị ốm, bị tai nạn hoặc mắc bệnh nghề nghiệp đang được điều trị theo quy định của cơ sở y tế có thẩm quyền, nhưng thời hạn theo quy định của pháp luật chưa hết hạn.
Nhân viên đang trong thời gian nghỉ phép hàng năm, nghỉ phép cá nhân hoặc các trường hợp nghỉ phép khác với sự đồng ý của người sử dụng lao động.
Nhân viên là nữ, đang mang thai, nghỉ thai sản hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Khách hàng từ khắp toàn quốc đang tìm kiếm một công ty để thành lập một công ty với giá rẻ, thành lập một doanh nghiệp có uy tín – chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Đó là niềm vui để phục vụ bạn!. Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788