Thành lập công ty Thị xã Long Khánh

Thành lập công ty Thị xã Long Khánh

Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp tại Long Khánh – Đồng Nai để phục vụ hoạt động kinh doanh? Bạn cần hỗ trợ về thủ tục thành lập công ty và các vấn đề pháp lý liên quan? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luatvn.vn với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu, đội ngũ nhân viên và chuyên gia pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thành lập doanh nghiệp, kinh doanh tại Long Khánh nhanh nhất và kết quả là như bạn mong đợi. Luatvn.vn đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm tiến hành kinh doanh mà không phải lo lắng về bất kỳ thủ tục hoặc rắc rối pháp lý nào.

Toàn cảnh Long Khánh – Đồng Nai

Long Khánh là đô thị loại 3 tỉnh Đồng Nai. Nơi đây nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông tỉnh Đồng Nai. Thị trấn cách thành phố Biên Hòa 45 km về phía tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh 60 km về phía tây, 51 km từ tỉnh Bình Thuận về phía đông và 105 km từ thành phố Phan Thiết về phía đông. Trong thời gian gần đây, Long Khánh đang được xem là thành phố thứ hai của tỉnh Đồng Nai.

Qua đó, chúng tôi nhận thấy kinh tế Long Khánh đang trên đà phát triển mạnh mẽ và sẽ sớm trở thành ngôi nhà của một nền kinh tế phát triển tại Đồng Nai.

Do đó, các doanh nghiệp tại Long Khánh xuất hiện ngày càng nhiều và nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng tăng.

Thành lập công ty Thị xã Long Khánh
Thành lập công ty Thị xã Long Khánh

Quy trình thành lập công ty tại Long Khánh – Đồng Nai

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Long Khánh, Đồng Nai

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu hợp lệ của thành viên, cổ đông sáng lập của doanh nghiệp và các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ thông báo khi liên hệ tư vấn khách hàng

Bước 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Long Khánh, Đồng Nai

Trên cơ sở các thông tin do Khách hàng cung cấp, Văn phòng Luatvn.vn sẽ lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Long Khánh, Đồng Nai để chuyển Khách hàng ký hồ sơ, sau đó chúng tôi sẽ nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký kinh doanh

Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp;

Danh sách thành viên của doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, cổ đông sáng lập doanh nghiệp cổ phần;

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu hợp lệ, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho tổ chức và kèm theo giấy tờ tùy thân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức

Quyết định góp vốn cho thành viên doanh nghiệp, cổ đông doanh nghiệp là tổ chức;

Các tài liệu khác trong trường hợp đặc biệt

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

>>Thành lập công ty Huyện Vĩnh Hưng<<

Bước 3: Khắc con dấu kinh doanh

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Văn phòng Luật sẽ khắc con dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu con dấu thành lập công ty Thị xã Long Khánh

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng, chúng tôi sẽ làm thủ tục công bố mẫu con dấu của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Thành lập công ty Thị xã Long Khánh
Thành lập công ty Thị xã Long Khánh

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký kinh doanh

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần nộp hồ sơ đăng ký thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký kinh doanh: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Long Khánh, Đồng Nai, vui lòng liên hệ Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm xây dựng thường hiệu.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788