Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3

Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu học tập tại các nước phát triển của sinh viên Việt Nam cũng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó, các trung tâm tư vấn du học lần lượt được thành lập. Đặc biệt là với một thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Và vai trò của các trung tâm tư vấn du học ở đây cũng quan trọng hơn. Nếu bạn đang có ý định mở một trung tâm tư vấn du học tại Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Sau đó đừng quên liên hệ với một đơn vị dịch vụ uy tín để được hỗ trợ.

Hồ sơ đề nghị thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3 bao gồm:

Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận theo Mẫu

Kế hoạch hoạt động của tổ chức dịch vụ tư vấn du học có xác nhận của người đại diện theo pháp luật với các nội dung chính bao gồm: Mục tiêu, nội dung hoạt động; cơ sở hạ tầng; năng lực tài chính; trình độ, năng lực của người đứng đầu và nhân viên trực tiếp tư vấn du học; khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học; bằng chứng về khả năng hoạt động của tổ chức; kế hoạch thực hiện, biện pháp tổ chức thực hiện; kế hoạch, quy trình tổ chức dịch vụ tư vấn du học; kế hoạch giải quyết các vấn đề rủi ro;

Bản sao Hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập hoặc Giấy phép đầu tư;

Sơ yếu lý lịch của người đứng đầu tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn du học có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo Mẫu

Danh sách trích lục cán bộ trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chính sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ vị trí công cộng công việc sẽ được tổ chức tại tổ chức dịch vụ tư vấn du học;

Bản sao Giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo tư vấn du học của người đứng đầu hoặc người trực tiếp làm tư vấn du học tại tổ chức dịch vụ tư vấn du học.

Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3
Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3

Quy trình thực hiện thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3.

Tổ chức dịch vụ tư vấn du học nộp 01 hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học theo quy định tại Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đặt cơ sở tư vấn du học. sở.

Trong thời hạn 25 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Giáo dục và Đào tạo cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học theo quy định.

ban hành kèm theo Quyết định này; trường hợp từ chối cấp, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Những khó khăn trong việc hoàn thành thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học tại Quận 3

Với những chia sẻ trên, chắc chắn nhiều người cho rằng việc mở một trung tâm tư vấn du học không quá khó, bạn có thể tự làm được. Đừng chủ quan, bởi vì đây chỉ là những hướng dẫn lý thuyết. Trên thực tế, khi bắt tay vào thực hiện sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, rất nhiều người đã phải từ bỏ nửa chừng, nếu không sẽ mất nhiều thời gian. Điều này tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng của luatvn.vn, những khó khăn thường gặp phải là:

Các điều kiện cần được đáp ứng để thành lập trung tâm không được hiểu rõ

Không biết làm thế nào để thực hiện kế hoạch dự án của trung tâm

Bối rối trong việc chuẩn bị tài liệu, một số tài liệu bị thiếu hoặc không hợp lệ

Sau khi thành lập một trung tâm thành công, không biết bước tiếp theo cần phải là gì. Qua đó gây chậm trễ và có thể bị phạt hành chính

Do đó, để thành lập một trung tâm thành công nhanh chóng, bạn nên chọn dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học trọn gói của Luatvn.vn. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên và luật sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề và câu hỏi của bạn. Hơn nữa, với mức phí cạnh tranh, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng, giá rẻ.

Nội dung dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học tại Quận 3 của Luatvn.vn

Tư vấn các điều kiện cần thiết và đầy đủ để xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học

(1) Hỗ trợ bạn hoàn thiện các điều kiện xin giấy phép tư vấn du học theo quy định;

(2) Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép du học; Nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép tư vấn du học tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, liên hệ để chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ (nếu có);

(3) Hướng dẫn, phối hợp với khách hàng tiếp nhận đoàn kiểm tra khi xuống kiểm tra tại đơn vị;

(4) Bàn giao kết quả cho bạn; Phối hợp và hỗ trợ tư vấn pháp lý trong các hoạt động tư vấn du học của bạn;

(5) Cập nhật và thông báo cho khách hàng về các quy định pháp luật hiện hành và đặc biệt là khi có sự thay đổi trong pháp luật trong lĩnh vực tư vấn du học và cấp giấy phép du học.

Dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học của Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788