Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 7

Dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học tại Quận 7

1. Tư vấn chung về điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 7:

Ngày nay với nhiều lợi ích của việc đi du học tại các nước trên thế giới. Nhiều trung tâm tư vấn du học đã được mở để đưa sinh viên đến tất cả các quốc gia. luatvn.vn hỗ trợ thành lập công ty có mã ngành tư vấn du học, đồng thời xin giấy phép tư vấn du học cho công ty của khách hàng.

2. Điều kiện cơ sở vật chất

 Có hợp đồng thuê địa điểm có thời hạn thuê tối thiểu là một trong những điều quan trọng cần chú ý khi thành lập trung tâm.

3. Điều kiện nhân sự

 Điều kiện thành lập trung tâm là phải có tư vấn du học có trình độ đại học trở lên, chứng chỉ tư vấn du học và bằng ngoại ngữ từ cấp 4 trở lên. đến Khung năng lực châu Âu.

Thời hạn giấy phép trung tâm tư ván du học
Thời hạn giấy phép trung tâm tư ván du học

4. Tài liệu, thông tin khách hàng cung cấp khi hoàn thành thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 7:

– Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; (2 bản)

– Bản sao CMND/CCCD của nhân viên trực tiếp tư vấn du học và người đại diện theo pháp luật; (2 bản);

– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp đại học;

– Bản sao Giấy chứng nhận ngoại ngữ trình độ 4 đến cấp 6 theo Khung năng lực châu Âu (2 bản);

– Hợp đồng thuê công chứng có thời hạn thuê tối thiểu là 5 năm;

 – Nếu bạn muốn thành lập trung tâm tư vấn du học, bạn cần có chứng chỉ đào tạo chuyên môn về tư vấn du học từ chuyên gia tư vấn trực tiếp (nếu bạn chưa có luatvn.vn, bạn sẽ liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, 2 chuyên gia tư vấn.

 – Biên bản kiểm tra phòng cháy và chữa cháy của cơ sở (nếu không, luatvn.vn sẽ liên hệ với cơ quan PCCC để hỗ trợ khách hàng) Tất cả các tài liệu gửi về Sở và mô tả nội dung và mục tiêu hoạt động luatvn.vn sẽ soạn thảo.

5. Những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình thành lập trung tâm tư vấn du học

Với những chia sẻ trên, chắc chắn nhiều người cho rằng việc mở một trung tâm tư vấn du học không quá khó, bạn có thể tự làm được. Đừng chủ quan, bởi vì đây chỉ là những hướng dẫn lý thuyết. Trên thực tế, khi bắt tay vào thực hiện sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, rất nhiều người đã phải từ bỏ nửa chừng, nếu không sẽ mất nhiều thời gian. Điều này tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng của luatvn.vn, những khó khăn thường gặp phải là:

Các điều kiện cần được đáp ứng để thành lập trung tâm không được hiểu rõ

Không biết làm thế nào để thực hiện kế hoạch dự án của trung tâm

Bối rối trong việc chuẩn bị tài liệu, một số tài liệu bị thiếu hoặc không hợp lệ

Sau khi thành lập một trung tâm thành công, không biết bước tiếp theo cần phải là gì. Qua đó gây chậm trễ và có thể bị phạt hành chính

Do đó, để thành lập một trung tâm thành công nhanh chóng, bạn nên chọn dịch vụ luatvn.vn. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên và luật sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề và câu hỏi của bạn. 

6. Nội dung dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 7

(1) Hỗ trợ bạn hoàn thiện các điều kiện xin giấy phép tư vấn du học theo quy định;

(2) Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép du học; Nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép tư vấn du học tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, liên hệ để chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ (nếu có);

(3) Hướng dẫn, phối hợp với khách hàng tiếp nhận đoàn kiểm tra khi xuống kiểm tra tại đơn vị;

(4) Bàn giao kết quả cho bạn; Phối hợp và hỗ trợ tư vấn pháp lý trong các hoạt động tư vấn du học của bạn;

(5) Cập nhật và thông báo cho khách hàng về các quy định pháp luật hiện hành và đặc biệt là khi có sự thay đổi trong pháp luật trong lĩnh vực tư vấn du học và cấp giấy phép du học.

Trên đây là những chia sẻ quan trọng liên quan đến việc thành lập một trung tâm tư vấn du học tại Quận 7. Hy vọng nó sẽ là thông tin hữu ích cho những người có nhu cầu mở một trung tâm tư vấn du học. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ về thủ tục pháp lý, vui lòng liên hệ luatvn.vn qua hotline 076 338 7788.

 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788