Thủ tục công bố sản phẩm Quận Tây Hồ Hà Nội

Hướng dẫn lập Mẫu số 01 Tự khai báo sản phẩm

Mẫu số 01 Tự khai báo sản phẩm là tài liệu bắt buộc trong bộ hồ sơ tự khai báo sản phẩm. Mẫu số 01 phải được viết bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải dịch ra tiếng Việt và công chứng.
Trong bài viết này, dịch vụ đăng ký tự công bố sản phẩm sẽ hướng dẫn bạn cách tạo sản phẩm tự công bố.
Tự công bố sản phẩm sở công thương
Tự công bố sản phẩm sở công thương

Hồ sơ tự công bố sản phẩm bao gồm

Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
Giấy chứng nhận kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm, có giá trị trong 12 tháng kể từ ngày nộp đơn, được cấp bởi phòng thí nghiệm thử nghiệm được chỉ định hoặc phòng thí nghiệm được công nhận theo TIÊU CHUẨN ISO 17025 bao gồm các tiêu chí an toàn. (tiêu chí kim loại nặng, tiêu chí vi sinh vật, độc tố nấm mốc, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,…) do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro theo quy định quốc gia hoặc tiêu chuẩn an toàn theo quy định, tiêu chuẩn có liên quan do doanh nghiệp công bố khi không có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao có chứng thực).

>>>>>> XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Tự công bố sản phẩm có thời hạn bao lâu?
Tự công bố sản phẩm có thời hạn bao lâu?

Yêu cầu về an toàn thực phẩm

Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy định:
– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia số…; hoặc
– Thông tư của các Bộ, ngành; hoặc
– Quy chuẩn kỹ thuật địa phương; hoặc
– Tiêu chuẩn quốc gia (trong trường hợp không có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, thông tư của bộ, ngành, quy chuẩn kỹ thuật địa phương); hoặc
– Tiêu chuẩn của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (Codex), Tiêu chuẩn khu vực và Tiêu chuẩn nước ngoài (trong trường hợp không có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, Thông tư của các Bộ và quy chuẩn kỹ thuật địa phương), Tiêu chuẩn quốc gia); hoặc
– Tiêu chuẩn nhà sản xuất kèm theo (trường hợp không có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, Thông tư của các bộ, ngành, quy chuẩn kỹ thuật địa phương, tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm quốc gia). Codex, Tiêu chuẩn khu vực, Tiêu chuẩn nước ngoài).
Chúng tôi cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp của các hồ sơ đã công bố và chất lượng và an toàn thực phẩm của các sản phẩm được công bố. ./.

Qua bài viết quý khách còn chưa hiểu, chưa nắm được quy trình tự công bố sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi luatvn.vn để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788