Tìm hiểu cách mở cửa hàng bán điện thoại di động và phụ kiện

Đối với những người trẻ tuổi đam mê công nghệ nhưng có hạn chế vốn, mở cửa hàng bán điện thoại di động và phụ kiện là một lựa chọn xứng đáng. Tuy nhiên, bạn vẫn đang bối rối về thủ tục và quy trình khi mở cửa hàng bán điện thoại di động và phụ kiện, bạn sẽ làm gì? Hãy tìm hiểu cùng luatvn.vn thông qua bài viết sau!

cua hang phu kien

Xem xét 3 lý do tại sao anh nên mở cửa hàng bán điện thoại và phụ kiện điện thoại

Mặc dù mô hình kinh doanh này được thực hiện bởi nhiều thanh niên, sốt công nghệ đã không giảm xuống. Nhu cầu vẫn đang tăng khi nhiều người sử dụng điện thoại di động và điện thoại thông minh ngày nay.
Luatvn.vn sẽ liệt kê cho bạn 3 lý do tại sao bạn nên mở cửa hàng bán điện thoại di động và phụ kiện:

Nhu cầu thị trường

 • Nhu cầu thị trường không bao giờ giảm nên ngành này luôn cần thiết và hầu như không thể thiếu. Ngoài ra, điện thoại và các phụ kiện điện thoại có những thiết kế rất đa dạng, phù hợp với mỗi nhóm tuổi và mọi kiểu dáng và giới tính.
 • Một tính năng quan trọng là giá của các phụ kiện điện thoại luôn rẻ, vì vậy nhu cầu mua là khá cao. Mặt khác, đối với khách hàng là những người trẻ tuổi luôn thích sự mới mẻ, tính cách và sự đổi mới, thay đổi phụ kiện cho điện thoại di động xảy ra thường xuyên.

Số vốn nhỏ

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thích hợp cho thanh niên có vốn tương đối thấp, nhưng lợi nhuận không nhỏ. Khi nhập khẩu phụ kiện cho điện thoại theo từng lô, giá gốc, bạn sẽ không phải lo lắng về số vốn đã chi tiêu vì các phụ kiện điện thoại luôn thấp.

Không cần lo lắng về nguồn điện thoại và phụ kiện điện thoại

 • Nguồn hàng hóa luôn là một cơn nhức đầu đối với nhiều nhà đầu tư, nhưng với các phụ kiện điện thoại, nó khác nhau. Nguồn phụ kiện luôn phong phú, đa dạng và phong phú với giá cực kỳ tốt.
 • Giao dịch các phụ kiện điện thoại với vốn thấp, lợi nhuận cao.

Bạn cần mở cửa hàng phụ kiện điện thoại và điện thoại?

Để mở doanh nghiệp điện thoại và phụ kiện điện thoại thành công, bạn cần

 • Chuẩn bị vốn mở cửa hàng;
 • Trang trí cửa hàng;
 • Danh mục cửa hàng;
 • Kệ hiển thị sản phẩm;
 • Hệ thống chiếu sáng điện;
 • Chuẩn bị tên cửa hàng;

Tên của công ty / cửa hàng phải bao gồm 2 yếu tố: hộ kinh doanh và tên cá nhân.
Khi chọn một tên, không phải là tương tự hoặc tương tự với các công ty / cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trong phạm vi quận.
Cái tên không chứa các từ cấm, trái với phong tục thuần túy và truyền thống thuần túy.
Bạn có thể sử dụng tiếng anh hoặc chữ viết tắt để đặt tên cho công ty / cửa hàng.

cua hang phu kien 1

Thủ tục mở cửa hàng

Khi bạn muốn mở một doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng một công dân đã qua 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Ngoài ra, doanh nghiệp chỉ có thể đăng ký tại một vị trí và sử dụng ít hơn 10 nhân viên.
Các tài liệu được chuẩn bị như sau:

 • Chuẩn bị đơn đăng ký hộ kinh doanh cá nhân;
 • Tuyên bố đầy đủ tên người đại diện hộ kinh doanh cá nhân, địa chỉ kinh doanh cụ thể, vốn kinh doanh và ngành nghề kinh doanh của cửa hàng,
 • Tài liệu mang thẻ căn cước / thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, lệ phí đăng ký

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký: phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng phụ trợ điện thoại.
Thời gian nhận và trả lại kết quả: từ 02 ngày đến 05 ngày làm việc

Cụ thể, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và thời gian đi lại nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu của luật. Bạn có thể ủy quyền cho luatvn.vn dự thảo, gửi tài liệu và giấy phép mở cửa hàng thay mặt bạn. Liên hệ số hotline/zalo: 076.338.7788 để được hướng dẫn!

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788