Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng tại quận 2 của Luatvn.vn

Ở nước ta hiện nay, những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Nếu doanh nghiệp không nắm bắt được luật thì rất dễ bị phạt vi phạm hành chính. Để giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn đó của doanh nghiệp. Đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật. Luatvn.vn mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng tại quận 2 với chi phí vô cùng hợp lý. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trách nhiệm, uy tín, nhiệt tình. Chắc chắn Luatvn.vn sẽ làm cho Quý khách hàng cảm thấy tin tưởng, hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng của Luatvn.vn tại quận 2

Dịch vụ kế toán thuế của Luatvn.vn được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các công việc. Giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Với đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế. Luatvn.vn sẽ trực tiếp tư vấn, đề xuất các giải pháp phù hợp và thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp.

Những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Việc cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất rất quan trọng. Để có thể đảm bảo tính chính xác trong quá trình thực hiện. Đội ngũ chuyên gia lâu năm tại Luatvn.vn sẽ luôn có những tư vấn sớm nhất về các chính sách thuế và kế toán phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Trong quá trình triển khai dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế và kế toán. Ngoài ra, Luatvn.vn cũng sẽ luôn song hành, hỗ trợ doanh nghiệp có phương án xử lý phù hợp, hiệu quả khi có các vấn đề phát sinh.

Quý khách hàng sẽ có được sự ổn định và an tâm về công tác kế toán cho công ty của mình.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, trong quá trình làm việc và ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ kế toán quận 2
Dịch vụ kế toán quận 2

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế hàng tháng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Thông thường để tuyển được một kế toán viên có kỹ năng chuyên môn, thành thạo công việc. Sẽ mất rất nhiều chi phí về lương, thưởng, các khoản bảo hiểm và nhiều phúc lợi khác. Với dịch vụ kế toán thuế của Luatvn.vn. Bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí 20-30% so với tổng ngân sách thuê nhân viên kế toán.

Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần tiêu tốn cho các khoản chi phí ban đầu như phần mềm kế toán, văn phòng phẩm, bàn ghế ngồi…Cũng như chi phí sửa chữa, duy trì phát sinh trong suốt quá trình hoạt động hệ thống kế toán. Chi phí giảm, hiệu quả tăng, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ kế toán thuế hàng tháng của Luatvn.vn tại quận 2 bao gồm:

– Lập và nộp các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế.

– Hướng dẫn viết hóa đơn và lập các loại chứng từ theo quy định.

– Cử nhân viên đến tận nơi nhận hóa đơn – chứng từ.

– Thiết lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng

– Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– Báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra sao cho doanh nghiệp có lợi nhất.

– In phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, theo chứng từ gốc của đơn vị.

– Phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ theo tháng.

– In báo cáo mang đến tận nơi doanh nghiệp ký và nộp tại chi cục thuế Quận/Huyện.

– Lập và nộp báo cáo thống kê.

– Thông báo số thuế GTGT phải nộp trong kỳ cho doanh nghiệp.

– Cân đối, kiểm tra chứng từ hóa đơn mua vào – bán ra.

– Hoàn chỉnh và in các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.

– Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan thuế.

– Thường xuyên tư vấn những vấn đề thuế và các vấn đề liên quan khác.

Dịch vụ kế toán quận 2
Dịch vụ kế toán quận 2

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Luatvn.vn luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

Chúng tôi luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Với chi phí chỉ từ 500.000 đ/ 1 tháng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm phát triển sản xuất kinh doanh. Mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – thuế.

Với đội ngũ là các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn về kế toán, thuế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Luatvn.vn cam kết sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc. Giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán.

Quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa! Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ kế toán thuế hàng tháng của Luatvn.vn tại quận 2. Hoặc các dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp khác của Luatvn.vn

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên lạc về hotline/zalo: 0763387788. Hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com của Luatvn.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788