Thành lập công ty Huyện Ba Vì

Trên bản đồ mở rộng Hà Nội, Ba Vì có diện tích khá lớn; gần bằng tổng diện tích các quận nội thành. Với chủ trương hiện nay của Nhà nước là đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững; đẩy mạnh tái cơ cấu nền kinh tế. Do đó, trong xu thế phát triển, nhiều mô hình công ty đã được thành lập tại đây; Tuy nhiên, việc thành lập doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng về mặt hồ sơ và thủ tục. 

Căn cứ pháp lý

Luật Doanh nghiệp 2014;
Nghị định của Chính Phủ số 78/2015/NĐ-CP hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp
Nghị định 96/2015/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết Luật Doanh nghiệp
Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT
Nghị định số 99/2016/NĐ-CP

Chọn loại hình Kinh doanh;

Công ty tại huyện Ba Vì – Hà Nội và tên gọi, vốn điều lệ, dây chuyền kinh doanh của doanh nghiệp dự kiến thành lập.

Giới thiệu về loại hình kinh doanh

Tôi xin tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng loại hình kinh doanh khi thành lập công ty sản xuất thủy sản như sau:
Công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 
Công ty Cổ phần 
Công ty hợp danh 

Tên doanh nghiệp

Đây là điều kiện tiên quyết, chắc chắn khi khách hàng muốn thành lập công ty; đã chọn cho công ty của họ một hoặc một số tên. Tuy nhiên, việc đặt tên cho công ty của bạn phải có những cảnh báo nhất định. Tên trùng lặp có nghĩa là toàn bộ tên của công ty trùng với tên của một công ty đã đăng ký khác (bất kể loại trách nhiệm hữu hạn hoặc cổ phần). Trong trường hợp tên khó hiểu, điều đó có nghĩa là tên riêng của công ty được viết bằng tiếng nước ngoài; hoặc kết hợp bằng chữ Việt Nam; nếu không, thật dễ dàng để bị nhầm lẫn với một công ty đã đăng ký với cùng một cụm từ trước mặt nó

Địa chỉ trụ sở chính:

Khách hàng cần lưu ý khi thiết lập trụ sở công ty tại huyện Ba Vì – Hà Nội; Địa chỉ phải ghi rõ số nhà, thôn, xã, huyện, thành phố. Trụ sở chính của công ty không được đặt trong một tòa nhà chung cư được xây dựng cho mục đích sinh hoạt; Số điện thoại công ty là thông tin bắt buộc, ngoài ra còn có một trang web, email (nếu có).
Tại Ba Vì, trụ sở chính của công ty có thể được đặt như sau: Thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội…

Vốn Điều lệ:

Luật Doanh nghiệp 2014; không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu hoặc tối đa khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh; doanh nghiệp có thể kê khai vốn điều lệ tùy theo khả năng của doanh nghiệp. Tuy nhiên; quý vị nên cân nhắc kê khai bao nhiêu thuế; bởi vì đây là căn cứ để tính thuế giấy phép và hạn mức vay tại ngân hàng. Bên cạnh đó; Đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, pháp luật yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu gọi là vốn pháp định.

>> Thành lập công ty uy tín >>

Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại huyện Ba Vì – Hà Nội.

Khi có nhu cầu làm thủ tục thành lập công ty tại huyện Ba Vì – Hà Nội, bạn cần có 01 bộ hồ sơ gồm các tài liệu sau:
Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo mẫu quy định tại Phụ lục I – 4 Thông tư số 20/2015/TT BKHĐT;
Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp, Điều lệ Công ty;
Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, cổ đông sáng lập công ty cổ phần;
Đối với cá nhân thành lập doanh nghiệp, công ty trên địa bàn huyện Ba Vì – Hà Nội; Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cho cá nhân;
Đối với tổ chức thành lập doanh nghiệp, công ty con trên địa bàn huyện Ba Vì – Hà Nội; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho tổ chức và kèm theo giấy tờ tùy thân; quyết định ủy quyền của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty; Cổ đông công ty là tổ chức; Các giấy tờ và tài liệu cần thiết khác.
Nếu khách hàng đang tự hỏi hồ sơ thành lập như thế nào, họ có thể cung cấp một bản sao có công chứng; chứng thực chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn và người góp vốn; đối tác sáng lập; Chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đầy đủ nhất thay mặt cho khách hàng.
Nếu bạn không có bản sao có công chứng, bạn có thể cung cấp các tài liệu gốc để chúng tôi có thể hỗ trợ công chứng miễn phí.

Nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập công ty tại huyện Ba Vì – Hà Nội.

Người thành lập hoặc sẽ làm thủ tục đăng ký kinh doanh; nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Văn phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính; người đại diện theo pháp luật nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh điện tử; theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh.

Cơ quan xử lý đăng ký kinh doanh huyện Ba Vì – Hà Nội

Đăng ký kinh doanh trên cơ sở thành phố Hà Nội; được thực hiện Phòng Một cửa – Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch; & đầu tư vào thành phố Hà Nội tại địa chỉ: Tòa nhà B10A; Khu đô thị Nam Trung Yên; Nguyễn Chánh, Mỹ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Khắc dấu cho Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Ba Vì, Hà Nội mới thành lập.

Luật VN trong suốt những năm qua tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực luật. Bao gồm việc Thành lập, cấp giấy phép cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,…

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788