Thành lập công ty Huyện Đan Phượng

Thành lập công ty Huyện Đan Phượng “Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua bán, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lời”.

Các hình thức kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản:

Kinh doanh bất động sản dưới hình thức đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
Kinh doanh bất động sản dưới hình thức dịch vụ môi giới bất động sản
Kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản

Thành lập công ty Huyện Đan Phượng. Điều kiện kinh doanh trong ngành bất động sản

Đối tượng:

Đăng ký kinh doanh bất động sản, tổ chức, cá nhân phải thành lập hợp tác xã, doanh nghiệp. Như vậy, hộ kinh doanh cá thể không được đăng ký kinh doanh này.

Về vốn pháp định của công ty:

Vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ đồng. Vốn pháp định của công ty không yêu cầu tiền gửi ngân hàng hoặc bằng chứng cho thấy công ty có đủ vốn này khi thành lập. Do đó, các doanh nghiệp tạm thời không có đủ 20 tỷ vẫn có thể đăng ký thành lập công ty bất động sản, sau đó trong quá trình hoạt động, cổ đông và nhà đầu tư có thể dần dần góp vốn để đạt 20 tỷ đồng.
Chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hồ sơ làm thủ tục Thành lập công ty Huyện Đan Phượng

Đơn đăng ký kinh doanh
Quy tắc công ty
Danh sách thành viên hoặc cổ đông của công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần)
Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ có chứng thực:
CmND hợp lệ hoặc Hộ chiếu hợp lệ cho cá nhân;
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố) kèm theo giấy tờ tùy thân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
Quyết định góp vốn cho thành viên là tổ chức
Ủy quyền luật sư cho Luật VN

Sau khi nhận được thông tin do khách hàng cung cấp, Luật VN sẽ lập hồ sơ và gửi cho khách hàng ký. Sau đó, thay mặt khách hàng, Luật VN sẽ thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại bộ phận kế hoạch đầu tư cho đến khi có được đăng ký kinh doanh cho khách hàng.

Công bố thông tin đăng ký kinh doanh

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và nộp lệ phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và thông tin về các nghề kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn.
Lưu ý: Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15/7/2016 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký kinh doanh đúng hạn sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả: buộc công bố thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia. đăng ký kinh doanh.

Khắc dấu và gửi thông báo mẫu con dấu của doanh nghiệp

https://luatvn.vn/thanh-lap-cong-ty-uy-tin/

Trong thời hạn 01 ngày kể từ ngày công ty có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Luật VN sẽ khắc con dấu của pháp nhân và thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh cho công ty bạn.
Sau khi nhận được thông báo mẫu con dấu, Văn phòng đăng ký kinh doanh bàn giao biên lai cho doanh nghiệp, công bố thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và ra Thông báo đăng ký. Tải xuống thông tin về mẫu con dấu của công ty dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788