Thành lập công ty Huyện Đơn Dương

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh? Bạn có muốn thành lập một doanh nghiệp / công ty mới để phục vụ doanh nghiệp mới của bạn không? Bạn có cần hỗ trợ về thủ tục thành lập công ty / doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý liên quan không? Hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn Luatvn – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục với cơ quan nhà nước một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn từ 2 thành viên trở lên như sau:

Tóm tắt về một công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên

Công ty trách nhiệm hữu hạn từ 2 thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn. Người góp vốn có thể là cá nhân hoặc tổ chức. (Công ty có thể thuê/ thuê người đại diện theo pháp luật). Thành viên góp vốn có trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp của mình. Đây là loại hình công ty được lựa chọn phổ biến để thành lập trong nền kinh tế khi bạn có từ 2 thành viên đến 50 thành viên vì trách nhiệm hữu hạn của nó trong số tiền góp vốn cam kết của nó. Cơ cấu quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên tương đối đơn giản và dễ quản lý.

Góp vốn bằng tài sản nào khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên?

Theo quy định tại Điều 35 Luật Doanh nghiệp 2014:
1. Tài sản góp vốn có thể là đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể được định giá bằng đồng Việt Nam.
2. Quyền sở hữu trí tuệ được sử dụng để góp vốn bao gồm quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng và các quyền sở hữu trí tuệ khác theo quy định. của luật sở hữu trí tuệ. Chỉ cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu hợp pháp của các quyền nêu trên mới có quyền sử dụng tài sản đó để góp vốn.

Thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Căn cứ Luật Doanh nghiệp 2014 và Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, trình tự, thủ tục đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên được thực hiện như sau:
Thứ nhất, hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn từ 2 thành viên trở lên bao gồm:
Đơn đăng ký kinh doanh.
Quy tắc của công ty.
Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Bản sao hợp lệ của các tài liệu sau:
Một trong các giấy tờ tùy thân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP trong trường hợp người sáng lập doanh nghiệp là cá nhân;

Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ tùy thân quy định tại Điều 10 Nghị định 78/2015/NĐ-CP của người đại diện theo uỷ quyền và giấy ủy quyền tương ứng trong trường hợp người sáng lập doanh nghiệp là tổ chức;
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, trường hợp doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. hướng dẫn thực hiện.

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788