Thành lập công ty Huyện Đức Linh

Luật VN với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ cung cấp cho mọi người nội dung kiến thức hữu ích. Chắc chắn rằng thông qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ, các cá nhân và tổ chức không chỉ biết cách thành lập doanh nghiệp mà còn chọn một dịch vụ thỏa đáng khi có nhu cầu.

Điều kiện Thành lập công ty Huyện Đức Linh

 Điều kiện về tên công ty

Khi thành lập công ty, tên công ty, doanh nghiệp phải là tên tiếng Việt và bao gồm 2 yếu tố: loại hình doanh nghiệp có cùng tên. Loại hình kinh doanh có thể là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, v.v.
Theo quy định về thành lập công ty, tên công ty không được chấp thuận trong trường hợp tên doanh nghiệp có cùng tên, gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã đăng ký trước đó hoặc vi phạm quy định của pháp luật.

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp

Luật Thành lập doanh nghiệp quy định rõ trụ sở chính của doanh nghiệp phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ phải ghi rõ số nhà, ngách, ngõ, ngõ, đường, thôn, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. y tá.
Các trường hợp như sử dụng địa chỉ của một tòa nhà chung cư làm trụ sở chính của công ty sẽ không được chấp nhận. Ngoài ra, doanh nghiệp phải có số điện thoại liên lạc, số fax và email (nếu có).

Điều kiện về đối tượng kinh doanh

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú, cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.
Họ là những thương nhân, doanh nhân không cư trú tại Việt Nam nhưng có quốc tịch trong số 162 quốc gia thành viên của WTO (162 quốc gia là số liệu năm 2016).

Điều kiện về tên giao dịch của doanh nghiệp

Các yếu tố cần thiết và đầy đủ khi đặt tên cho một doanh nghiệp
Loại hình kinh doanh: Hiện nay, ở nước ta, 05 loại hình kinh doanh phổ biến nhất là công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN, Công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.
Tên được viết bằng bảng chữ cái tiếng Việt và viết hoa
Tên doanh nghiệp phải được ghi đầy đủ trên bảng và biển hiệu của công ty.
Điều cấm kỵ trong đặt tên doanh nghiệp
Không đặt tên cùng tên với doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động trước đó.
Các từ nằm trong bảng quy phạm tiếng Việt được phép.
Không sử dụng cụm từ trong các tổ chức và tổ chức nhà nước để đặt tên cho công ty của bạn.

>> Thành lập công ty uy tín >>

Điều kiện Ngành nghề đăng ký kinh doanh

Doanh nghiệp được phép hoạt động ngành nghề kinh doanh dựa trên hệ thống ngành nghề quy định (Ví dụ: thành lập công ty bảo mật). Đối với các ngành không thuộc hệ thống kinh tế quy định nhưng nằm trong các văn bản quy phạm pháp luật khác, khi đăng ký sẽ ghi rõ văn bản quy định ngành nào.

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788