Thành lập công ty Huyện Kim Động

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc một người đang hướng đến việc khởi nghiệp tại Kim Động, nhưng vẫn băn khoăn về các thủ tục pháp lý rườm rà và tốn thời gian, thì bài viết này sẽ chỉ dành cho bạn. . Hiểu được khó khăn đó, Luật VN sẽ hướng dẫn bạn cách xin giấy phép Thành lập công ty Huyện Kim Động trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn an toàn và hiệu quả.

Quy trình Thành lập công ty Huyện Kim Động

Công nghệ ngày càng phát triển, quy trình Thành lập công ty Huyện Kim Động ngày càng đơn giản hóa, phù hợp với mọi người hơn. Tiêu biểu là việc kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong việc nộp hồ sơ và kiểm tra kết quả hồ sơ qua cổng thông tin trực tuyến với những thao tác đơn giản sau:   
Hoàn thiện hồ sơ và gửi đầy đủ thông tin cho đơn vị cung ứng dịch vụ Thành lập công ty Huyện Kim Động thì chỉ sau 1 tiếng đồng hồ sẽ hoàn thành hồ sơ và nộp trực tuyến qua cổng thông tin quốc gia.
Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến lên mạng Quốc gia thì khoảng 3-5 ngày sẽ có phản hồi đồng ý chấp nhận cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu hoàn thành gấp thì Luật VN có thể hỗ trợ bạn làm nhanh trong vòng 1 ngày.
Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì sau 1 ngày sẽ có con dấu tròn của công ty.
Sau 2 ngày sẽ có giấy chứng mẫu dấu.

Chi phí để Thành lập công ty Huyện Kim Động

Để có giấy phép kinh doanh sớm, hoàn tất thủ tục Thành lập công ty Huyện Kim Động nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu, chắc chắn phải có chi phí không nhỏ. Tuy nhiên Luật VN tự tin có thể đem lại cho bạn mức phí cạnh tranh nhất thị trường bao gồm những mục sau đây:
Phí đóng nhà nước: 650.000 VND (450.000 VND- Phí con dấu;100.000 -300.000 VND  phí nộp Sở KH&ĐT tuỳ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn muốn đăng ký).
Phí đăng bố cáo 3 kỳ : 300.000 VND (bắt buộc đóng ngay khi nộp hồ sơ).
Phí dịch vụ: 450.000 VND. Luật VN sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lí liên quan đến loại hình đăng ký kinh doanh phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bạn khi Thành lập công ty Huyện Kim Động
Sau khi hoàn thành và nộp hồ sơ với tổng cộng chi phí ban đầu là 1.400.000 VND. 
Sau khi hoàn tất chi phí và các bước thủ tục Thành lập công ty Huyện Kim Động, bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh, một con dấu tròn của công ty, một giấy chứng nhận mẫu dấu và các biên lai đóng phí cho nhà nước. Toàn bộ quy trình và các khoản chi phí đều minh bạch, rõ ràng. Với quy trình từng bước như trên, Luật VN cam kết hồ sơ của bạn sau khi được hỗ trợ tư vấn sẽ có khả năng được phê duyệt cao nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788