Thành lập công ty Huyện Phúc Thọ

Nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội, huyện Phúc Thọ không chỉ có lịch sử lâu đời, với hệ thống di sản văn hóa dày đặc và nhiều lễ hội đặc sắc, mà còn có định hướng phát triển mới. của thành phố Hà Nội, Phúc Thọ hiện cũng là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Phúc Thọ nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, Thành lập công ty Huyện Phúc Thọ chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 35km, tiếp giáp với thị xã Sơn Tây. Quốc lộ 32 từ Hà Nội đến Sơn Tây chạy dọc theo phần phía nam của quận và là xương sống giao thông của khu vực. Từ Phúc Thọ, các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nội thành, cũng như các đô thị vệ tinh ở phía Tây Hà Nội như Sơn Tây, Hòa Lạc, Xuân Mai.
Bên cạnh đó, dân số đông và mật độ dân số cao cũng sẽ là lợi thế lớn để thành lập công ty tại Phúc Thọ. Huyện này có dân số hơn 250.000 người, mật độ dân số rất cao: 2.137 người/km². Đây không chỉ là nguồn lao động dồi dào, mà còn là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm của các công ty được thành lập tại Phúc Thọ trong tương lai.

Quỹ đất lớn để phát triển

Không chỉ có vị trí thuận lợi, Phúc Thọ còn sở hữu quỹ đất lớn để phát triển. Là một phần trong quy hoạch tổng thể xây dựng đô thị sinh thái Phúc Thọ đến năm 2030, thành phố Hà Nội đã thành lập nhiều khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Phúc Thọ. Nổi bật là Cụm công nghiệp Nam Phúc Thọ với quy mô lên đến 41,7ha, do Tập đoàn T&T Group làm chủ đầu tư với tổng vốn 779,8 tỷ đồng (tương đương 33,5 triệu USD) và được định hướng trở thành cụm công nghiệp xanh. , làm sạch, ứng dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường. Cụm công nghiệp tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, tại thị trấn Phúc Thọ có quy mô 20,6ha, có chức năng phát triển đa ngành nghề, sử dụng công nghệ sạch, ít độc hại và ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó là cụm công nghiệp Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ thuộc đường Dũng, xã Liên Hiệp với diện tích 8,1ha, ưu tiên cho các công ty vừa và nhỏ.

Thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng

Với việc mở rộng ra phía Tây để biến thủ đô thành một trong những trung tâm kinh tế của Đông Nam Á, chính quyền Hà Nội đã có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong những năm gần đây, trong đó: Điểm nổi bật là ứng dụng công nghệ – thông tin vào dịch vụ công, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tại Phúc Thọ.
Để đăng ký một công ty tại Phúc Thọ, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
· Đơn đăng ký kinh doanh;
· Điều lệ công ty (theo từng loại hình doanh nghiệp);
· Danh sách cổ đông/thành viên công ty;
· Giấy tờ tùy thân của cổ đông/thành viên;

Các tài liệu khác theo yêu cầu Thành lập công ty Huyện Phúc Thọ

Tuy nhiên, để tránh những khó khăn không cần thiết, đồng thời làm cho quá trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn nên chọn một đơn vị uy tín để có thể hoàn thành trọn gói thủ tục thành lập. Công ty tại Phúc Thọ. Bạn chỉ cần gửi tất cả thông tin đến nhà cung cấp dịch vụ để thành lập công ty tại Phúc Thọ, sau đó dịch vụ sẽ hoàn thành hồ sơ và gửi trực tuyến qua cổng thông tin quốc gia. Sau khi hoàn thành và gửi đơn đăng ký với chi phí, bạn sẽ nhận được:
· Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty
· Con dấu tròn của công ty
· Giấy chứng nhận mẫu con dấu
· Biên lai thanh toán phí cho nhà nước
Với đội ngũ nhân viên thân thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết và luôn cập nhật các thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp ở các khu vực khác nhau.

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788