Thành lập công ty Huyện Thuận Nam

Ninh Thuận nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, giáp tỉnh Khánh Hòa về phía bắc, tỉnh Bình Thuận về phía nam, tỉnh Lâm Đồng về phía tây và biển Đông về phía đông. Ninh Thuận là vùng đất nổi tiếng của các di tích văn hóa Chămpa và tiềm năng kinh tế phong phú khác. Ngư trường Ninh Thuận là một trong bốn ngư trường chính của cả nước có nhiều loại hải sản quý và có thể sản xuất quanh năm. Bờ biển dài có nhiều bãi biển đẹp thuận lợi cho phát triển du lịch và phát triển sản xuất muối công nghiệp quy mô lớn. Bên cạnh đó, khoáng sản ở Ninh Thuận cũng khá phong phú và đa dạng, trong đó có một số khoáng sản có trữ lượng cao và chất lượng tốt thuận lợi cho khai thác công nghiệp như đá granit, cát silicat, nước khoáng. …

Thủ tục Thành lập công ty Huyện Thuận Nam năm 2021:

Bước 1:

Chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục thành lập công ty
Để làm thủ tục thành lập công ty, bạn cần có bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (Chứng minh nhân dân) hoặc hộ chiếu hợp lệ của thành viên, cổ đông sáng lập hoặc người đại diện theo pháp luật. công ty.

Bước 2:

Chuẩn bị hồ sơ công ty
Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp;
Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, cổ đông sáng lập công ty cổ phần;
Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ có chứng thực:
Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản chỉ định người đại diện theo uỷ quyền; giấy tờ hợp pháp của cá nhân đối với người đại diện theo uỷ quyền của thành viên là tổ chức.
Quyết định góp vốn cho thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
Các văn bản khác trong trường hợp đặc biệt (Luật Việt An sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) ủy quyền cho Luật Việt VN thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Bước 3:

Nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Văn phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ: Số 57, Ngày 16 tháng 4, Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Trang web: http://www.ninhthuan.gov.vn

Bước 4:

Bước 5:

Công bố thông tin đăng ký kinh doanh
Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần nộp hồ sơ đăng ký thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các thông tin sau:
Kinh doanh;
Danh sách cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
Thời hạn công bố nội dung đăng ký kinh doanh: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. nghiệp.
Thời gian thực hiện: 4-6 ngày làm việc

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788