Thành lập công ty sau dịch covid-19 dự báo tăng nhanh bất ngờ

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 đang làm ảnh hưởng chung đến tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu hiện nay trong đó có Việt Nam, với những diễn biến như hiện nay chúng ta có thể tin tưởng  Chính Phủ cùng với các bộ ngành và toàn dân sẽ quyết tâm khống chế dịch covid-19.

Hàng quán đóng cửa
Hàng quán đóng cửa

Hiện nay số ca nhiễm bệnh  được điều trị khỏi  gần như tuyệt đối điều đó có thể thấy sự quyết tâm cao của đội ngũ Y Bác sĩ của chúng ta rất giỏi càng chứng tỏ nền Y học của Việt Nam được nâng cao một tầm mới trong khu vực và Thế giới nói chung.

Tại thời điểm cách ly hiện nay chúng ta có thể tin tưởng vào Chính phủ và các Bộ ngành và sự ủng hộ của toàn dân đề đẩy lùi dịch covid-19, cách ly ở nhà không có nghĩa là chúng ta không làm việc đây có thể nói là một thời điểm đạc biệt đối với các doanh nhân, cán bộ công nhân viên, người lao động. Nghỉ không phải là không tìm hiểu không tranh thủ học hỏi nâng cao kiến thức, tìm tòi nghiên cứu để thay đổi cách làm cách thích nghi với một điều kiện làm việc mới, tìm ra cách giải quyết công việc sắp tới.

Đây là giai đoạn rất quan trọng đối với ai đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh mới và chuẩn bị cho công việc sắp tới, dịch covi-19 ảnh hưởng chung toàn bộ thị trường có thể là khó khăn cho một số người nhưng nó lại là cơ hội tốt cho người khác nếu bạn phân tích, lắm bắt thời cơ và đưa ra nhận định của riêng mình.

Hiện nay một số nhà hàng, quán café hay cá trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tư vấn du học, trường mầm non đều ảnh hưởng của dịch covi-19 mà phải tạm thời đóng cửa, chắc các bạn cũng biết rằng để kinh doanh mở nhà hàng hay quán cafe… để có mặt bằng đẹp ở những vị trí trung tâm là ước mơ của chủ nhà hàng. Nhưng khi ảnh hưởng của dịch covid-19 không bán được hàng lại là bài toán vô cùng khó khăn đối với các chủ nhà hàng vì để thuê được những vị trí đẹp như vậy họ phải thuê với giá rất cao giao động từ 1000 USD đến 100.000 USD đo đó khi bị ảnh hưởng các chủ quán thậm chí phải trả mặt bằng và giải thể công ty.

Do ảnh hưởng của dịch covid-19 mà Chính phủ các nước trên toàn cầu đang rất khẩn trường và lỗ lực dập dịch và đưa ra những gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp và kích thích nền kinh tế do đó lượng tiền mặt được bơm vào thị trường rất nhiều và sẽ tạo ra một làn sóng đầu tư kinh doanh mới. Dự báo sự phát triển kinh tế sau ảnh hưởng dịch covid-19 sẽ rất nhanh và mạnh mẽ.

Sự phát triển của kinh tế sẽ có hàng loạt các công ty mới được thành lập và phát triển tạo ra rất nhiều công ăn việc làm mới cho người lao động. Quý khách muốn thành lập công ty, nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi luatvn.vn để được tư vấn miễn phí .

Xin gửi đến quý khách những bước thành lập công ty.

Đường phố nhộn nhip
Đường phố nhộn nhip

Bước 1: Những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty.

Bước 2:  Tiếp nhận thông tin, soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ tiến hành   khắc con dấu công ty.

Bước 4: Công bố mẫu dấu.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Kết quả của năm bước trên được tổng hợp những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế.
 • Dấu tròn công ty.
 • Công bố mẫu dấu công ty.
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, mở tài khoản, đặt in hoá đơn, Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng.
 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội.
 • Dịch vụ sau thành lập: Mở tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng.
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp và những công việc phát sinh…

Luatvn.vn: Tự tin mang đến cho Quý khách sự lựa chọn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn kịp thời không làm lỡ mất cơ hội kinh doanh.

 

 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788