Thành lập công ty Thị Xã Sơn Tây

Thành lập công ty tại thị xã Sơn Tây:

Chuyển dịch phát triển kinh doanh từ nội thành ra ngoại thành là xu hướng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Với một thị trường có tiềm năng phong phú cũng như ít cạnh tranh khốc liệt hơn so với nội thành Hà Nội, sự thay đổi này là hoàn toàn có cơ sở, và theo thời gian, tốc độ di chuyển ngày càng nhanh hơn, chẳng hạn như: tại thị xã Sơn Tây. Có hai hướng đầu tư chính hiện tại trong thị trấn, bao gồm: thành lập công ty mới, hộ kinh doanh hoặc mở chi nhánh từ các công ty lớn. Nếu bạn đã sở hữu một doanh nghiệp và muốn thành lập chi nhánh tại thị xã Sơn Tây, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Ưu điểm và nhược điểm cho doanh nghiệp khi thành lập.

– Có thể thấy, vào thời điểm này trong năm, các doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Các văn bản quy phạm pháp luật mới với những cải cách trong thủ tục hành chính, như thủ tục thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi thông tin công ty, thành lập các đơn vị phụ thuộc, v.v., tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng có thể dễ dàng thực hiện công việc hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại, v.v. Ngoài ra, các gói hỗ trợ tài chính của nhà nước ra mắt trong những năm qua mang lại hiệu quả và giúp đỡ cho chính quyền địa phương. Toàn bộ hệ thống kinh tế và kinh doanh đã ổn định, duy trì năng lực sản xuất mặc dù có nhiều biến động của tình hình thế giới.

– Một điểm mới cần lưu ý đối với các đối tượng dự kiến thành lập trong năm nay là Nghị định 22/2020/NĐ-CP có hiệu lực, quy định từ ngày 25/02/2020, tổ chức thương mại Tất cả các doanh nghiệp thành lập mới đều được miễn lệ phí giấy phép trong năm đầu thành lập, doanh nghiệp chuyển đổi từ hộ kinh doanh cá thể được miễn lệ phí giấy phép trong 03 năm; Trong thời gian miễn trừ, nếu bạn thành lập thêm chi nhánh, văn phòng đại diện, v.v., bạn cũng sẽ được miễn phí giấy phép. Có thể thấy, hiện tại, có rất nhiều yếu tố thuận lợi đang hỗ trợ doanh nghiệp trên thị trường.

Thủ tục thành lập công ty tại thị xã Sơn Tây

Cũng giống như quy trình ở nhiều khu vực khác ở Hà Nội, việc thành lập chi nhánh tại thị xã Sơn Tây cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị, thực hiện và hậu kỳ. Khi sử dụng dịch vụ tại Luật VN, bạn sẽ được tư vấn về những vấn đề bạn đang gặp phải, và sẽ có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ thay mặt cho các cơ quan hành chính nhà nước. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động mở chi nhánh nói riêng và các dịch vụ pháp lý nói chung, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

Vấn đề chọn vị trí trụ sở chính, đặt tên và bổ nhiệm cá nhân hàng đầu thường là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng của các luật sư và chuyên gia của công ty. Với những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời trên cơ sở các quy định của pháp luật, đồng thời đưa ra các đề xuất phù hợp với điều kiện của chủ sở hữu.
Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ tùy thân của giám đốc chi nhánh: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu. Tất cả các tài liệu khác cho ứng dụng sẽ được Chuẩn bị bởi Luật VN

Hồ sơ thành lập công ty tại thị xã Sơn Tây

Đơn thành lập công ty
Biên bản cuộc họp của công ty 
Quyết định thành lập Công ty 
Bản sao văn bản bổ nhiệm giám đốc Công ty 
Bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của cá nhân được chỉ định
Bản sao Điều lệ công ty
Hồ sơ được nộp cho cơ quan có thẩm quyền là Văn phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Quá trình xử lý hồ sơ sẽ được luật sư theo dõi, báo cáo cho khách hàng nếu có nhu cầu sửa đổi, kết quả sẽ được nhận sau khi thông báo của cơ quan sau khi hết thời hạn. + Thời gian trung bình là 3 ngày làm việc.

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788.

Tham khảo thêm:

Xây dựng thường hiệu.

Thủ tục đầu tư nước ngoài

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788