Tìm đối tác mở trung tâm tiếng Anh

Bạn đang có nhu cầu mở trung tâm tiếng anh. Nhưng đang còn nhiều băn khoăn về cách thức thành lập và hoạt động. Gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm địa điểm thích hợp, chuẩn bị cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đào tạo nhân viên, chi phí đầu tư mở trung tâm… Nói chung là rất nhiều việc cần phải lo. Vậy nên, bạn đang muốn tìm đối tác để cùng mở một trung tâm tiếng Anh. Cùng nhau góp vốn để hợp tác làm ăn, làm việc có trách nhiệm với nhau và tăng được sự sáng tạo, hiệu quả trong công việc. Hợp tác để cùng kinh doanh sẽ cho bạn những thuận lợi gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của Luật Quốc Bảo sau đây:

Theo như kinh nghiệm của Luật Quốc Bảo đã từng hỗ trợ tư vấn cho rất nhiều trung tâm tiếng Anh thì yếu tố nguồn vốn là yếu tố rất quan trọng trong quá trình khởi nghiệp.

Trong một thị trường giáo dục cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bạn có biết, có tới 20% dân số Việt Nam có nhu cầu học tiếng Anh. Họ sẵn sàng chi trả một số tiền không nhỏ để được có mặt trong một lớp học tiếng Anh.

Mảnh đất kinh doanh màu mỡ với tỷ suất lợi nhuận lớn. Ai cũng muốn chen chân vào để chiếm lĩnh thị trường. Do đó, có nguồn vốn tốt sẽ giúp bạn tạo được lợi thế cạnh tranh bằng các dịch vụ chất lượng cao hiệu quả.

Đối tượng hợp tác là những ai

Bạn có đam mê giáo dục và đào tạo? Bạn đang kinh doanh đào tạo ngoại ngữ và muốn phát triển hơn nữa mô hình kinh doanh của mình để cung cấp cho người học những kinh nghiệm và kết quả học tập được cải thiện và hiệu quả? Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác như vậy.

Đối tượng hợp tác:

Cá nhân, tổ chức có khát vọng, đam mê kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, bao gồm cả các nhà đầu tư đã và đang làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này.

Phương thức hợp tác:

Hai bên đã thảo luận về hợp tác trên nhiều khía cạnh như đầu tư và phát triển một trung tâm mới; nâng cấp cơ sở đào tạo, chương trình và đội ngũ giảng viên hiện có

Tại sao phải hợp tác

Thời gian qua trước sự biến động của dịch bệnh các nhà đầu tư, các chủ trường, chủ trung tâm càng thấu hiểu tại sao mình phải hợp tác trong đầu tư kinh doanh. 

Rủi ro thấp hơn: 

Nếu bạn là nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ, không có mặt bằng sẵn có bạn đầu tư một mình nếu có khó khăn hoặc biến động của ngoại cảnh sẽ làm bạn rủi ro và khó khăn.

Nếu bạn hợp tác với người có mặt bằng, hoặc người có nhiều tiền… sẽ rất yên tâm nếu có tác động của ngoại cảnh vì khi đó bạn không phải một mình chống đỡ với khó khăn. 

Trong trường hợp phải ngưng tuyển sinh thì trung tâm vẫn tồn tại vì không mất tiền mặt bằng…

Ưu điểm của hợp tác: 

 • Chia nhỏ rủi ro
 • Mức độ cạnh tranh cao hơn
 • Tồn tại trước biến cố cao hơn
 • Có thể phát triển nhiều cơ sở một lúc với nguồn lực vừa phải.
 • Phát triển thương hiệu nhanh và phủ rộng

Nhược điểm khi hợp tác:

 • Chia sẻ quyền lợi cả về quyền điều hành, quyền lợi tài chính
 • Trước khi hợp tác phải đảm bảo mọi thỏa thuận, góp vốn, điều hành, chia lợi nhuận … phải được bàn bạc hiện thực bằng hợp đồng cụ thể không sẽ dẫn đến phát sinh mâu thuẫn.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm: THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ >>>>

Tìm đối tác mở trung tâm tiếng Anh giúp việc huy động vốn dễ dàng hơn.

Kinh doanh giáo dục là một loại hình kinh doanh hứa hẹn lợi nhuận cao. Cũng như các mô hình kinh doanh khác. Điều kiện cơ bản đầu tiên khi khởi tạo mô hình kinh doanh giáo dục đó chính là vốn.

Số vốn đóng vai trò quan trọng từ những bước đầu lập hồ sơ cho đến hoàn thiện cơ sở vật chất. Nguồn vốn dồi dào sẽ là một lợi thế, giúp bạn thuận lợi trong việc chuẩn bị địa điểm, cơ sở học tập, giáo trình, nhân sự cũng như vấn đề marketing…

Tìm đối tác mở trung tâm tiếng anh
Tìm đối tác mở trung tâm tiếng anh

Tuy nhiên nếu như nguồn vốn của bản thân không đủ, những giải pháp huy động nguồn vốn hữu hiệu nhất phải kể tới là vay vốn từ người thân, bạn bè. Hoặc có thể vay từ các ngân hàng, các công ty tài chính.

Một phương án hữu hiệu nhất là bạn có thể tìm đối tác có tiềm lực về tài chính để hợp tác cùng mở trung tâm. Điều này sẽ làm cho bạn không phải lo lắng về các khoản vay khi đến hạn phải trả. Áp lực về các khoản chi phí cho trung tâm sẽ được giảm đi. Giúp bạn có nhiều thời gian tập trung vào các công việc làm sao cho trung tâm hoàn thiện và phát triển.

Nguồn vốn tốt tác động đến thành công của trung tâm

Với số vốn lớn từ vài tỉ đồng, bạn có thể rút ngắn thời gian khởi nghiệp của công ty rất nhiều. Thông qua việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất khang trang bắt mắt khác biệt và hiện đại.

Với số vốn lớn, bạn có thể đầu tư vào bộ giáo trình chất lượng, kỹ lưỡng. Đầu tư để thuê được giáo viên dạy giỏi, giáo viên bản địa hay nước giáo viên nước ngoài. Các yếu tố này đảm bảo cho bạn tiến gần hơn với việc kinh doanh thành công.

Đầu tư vào đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, giáo trình khoa học. Cùng với đó là lộ trình học thông minh, hiệu quả, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo… Đó là phương pháp đầu tư hữu hiệu nhất.

Khi quá trình học tập mang lại hiệu quả tốt, chính học viên sẽ là những cộng tác viên truyền thông hữu ích cho trung tâm. Giúp quảng bá thương hiệu cho bạn.

Ngoài ra, việc tìm thêm đối tác để cùng mở trung tâm tiếng Anh. Sẽ giúp bạn có thêm người để cùng tham gia công tác quản lý hoạt động của trung tâm. Cùng nhau gánh vác, chia sẻ, trách nhiệm hay khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.

Tìm đối tác mở trung tâm tiếng anh
Tìm đối tác mở trung tâm tiếng anh

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói của Luật Quốc Bảo

Luật Quốc Bảo tự hào đã thành lập nhiều trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam. Chúng tôi nắm chắc nghiệp vụ và chuyên nghiệp khi xin các loại giấy phép.

Phí dịch vụ của chúng tôi là chi phí trọn gói. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp chi tiết cho Quý khách hàng khi làm việc.

Quý khách không phải đi lại, nhân viên Luật Quốc Bảo soạn thảo hồ sơ hoàn thành mọi thủ tục pháp lý thay bạn. Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định

Luật Quốc Bảo đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.  Giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Luật Quốc Bảo. Còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

Luật Quốc Bảo luôn cam kết mang lại dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc. Cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập trung tâm cho khách hàng.

Sang nhượng trung tâm ngoại ngữ.

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm Ngoại ngữ cần sang nhượng do chủ Trung tâm ngoại ngữ muốn chuyển đổi qua kinh doanh lĩnh vực khác, hoặc khó khăn trong việc quản lý…

Ưu điểm của việc sang lại Trung tâm ngoại ngữ 

 • Trên thực tế những trung tâm ngoại ngữ được sang nhượng đều có tư cách pháp nhân đầy đủ, cơ sở vật chất được trang bị mới, đúng tiêu chuẩn, lượng học viên tương đối ổn định đã có thu nhập.
 • Người mới quản lý không phải đầu tư nhiều chỉ tập trung vào quản lý và khai thác.
 • Việc sang lại Trung tâm ngoại ngữ có sẵn cũng phần nào giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Nhược điểm của việc sang lại Trung tâm ngoại ngữ

 • Tên trung tâm ngoại ngữ có thể không được như mong muốn ban đầu (Phải mất công thay đổi)
 • Cách setup cơ sở có thể không như mong muốn của người mới tiếp quản.

Với nhiều năm thành lập nhiều trung tâm ngoại ngữ trên cả nước, lượng khách hàng quen nhiều chúng tôi đã giúp cho những chủ đầu tư mới gặp được những chủ đầu tư cũ muốn sang nhương Trung tâm ngoại ngữ của mình.

Quý Anh Chị muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ mới, muốn sang nhượng Trung tâm ngoại ngữ hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo, chúng tôi sẽ kết nối những anh chị đang và muốn sang nhượng, thành lập mới với tinh thần hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline/zalo: 0763387788 hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788