Xuất khẩu đài loan uy tín tại công ty nào?

Xuất khẩu đài loan uy tín tại công ty nào? Xuất khẩu lao động Đài Loan – Tại Việt Nam ngày nay, số lượng công nhân chuyển ra nước ngoài đang tăng lên từng ngày. Để đáp ứng nhu cầu đó, các công ty xuất khẩu đã mở ra ở khắp mọi nơi. Đài Loan là một thị trường đang được nhiều công nhân nhắm đến. Trong bài viết này, Luatvn.vn sẽ đề nghị bạn các công ty có uy tín tại Hà Nội và TPHCM!

Xuất khẩu đài loan uy tín tại VINACONEX NGUỒN NHÂN LỰC VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH

unnamed 1
Xuất khẩu đài loan uy tín tại công ty nào?
Công ty cổ phần thương mại và nhân sự của VINACONEX thực hiện chức năng xuất khẩu lao động. Đây là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động.
Kể từ khi thành lập, công ty đã đưa hơn 80.000 công nhân làm việc cho hơn 100 đối tác trên khắp thế giới, với nhiều nhóm công việc khác nhau và đây cũng là nơi đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực công nghệ cao. cho thị trường. Công ty luôn đặt mục tiêu đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao; cung cấp cho các thị trường được lựa chọn.
VINACONEX là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề được đào tạo chính thức, có thể đáp ứng các yêu cầu đào tạo công nhân quốc tế.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại TTC VIỆT NAM NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty luôn cam kết cung cấp các cơ hội việc làm ổn định; đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhân viên.
Trong những năm qua, công ty đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, v.v. Công ty đã chứng minh bản thân trong ngành. Họ luôn cố gắng hết sức, có trách nhiệm cao trong công việc để mang lại niềm tin cho nhân viên và khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ MAI LINH

Mai Linh International Investment Company Limited hoạt động trong các lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm , … Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty thành lập một đội ngũ nhân viên. Các giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học sinh của họ. Họ luôn tận tâm để có định hướng đúng đắn cho sinh viên khi đi làm ở nước ngoài.
Công ty mở các lớp đào tạo để phục vụ nhu cầu của sinh viên để bổ sung kiến thức của họ như: đào tạo để cải thiện kỹ năng nghề, ngôn ngữ, văn hóa và phong tục của người bản địa nơi họ sẽ làm việc. chuyển động. Hơn nữa, chi phí tương đối phải chăng, tạo ra tất cả các điều kiện cho sinh viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY XUẤT KHẨU OLECO

OLECO là một trong những công ty có thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho công nhân xuất khẩu. Đối với ngành xuất khẩu lao động, công ty luôn khẳng định thế mạnh của mình với các đối tác ở thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, UAE, Cộng hòa Sec…
OLECO là một đơn vị trong nhóm uy tín hàng đầu, dẫn đầu trong các thị trường mới để đưa công nhân Việt Nam đi làm. Công ty luôn lấy uy tín làm nền tảng để phát triển, tạo ra một OLECO với chất lượng riêng. Là cầu nối đáng tin cậy cho sinh viên khi đến đây để có sự hỗ trợ vững chắc trong quá trình xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY PHÁT TRIỂN TÀI NGUYÊN NHÂN HOANG LONG

Một trong những công ty có uy tín nhất cung cấp lao động để xuất khẩu là Hoàng Long. Hoàng Long hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên; để cung cấp cho thị trường nước ngoài.
Các dịch vụ chính của công ty :
Xuất khẩu lao động: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, ….
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Giáo dục

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động là một trung tâm chuyên xuất khẩu lao động sang các nước: Đài Loan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản.
Các nguồn lực công việc do trung tâm cung cấp cho công nhân muốn xuất khẩu lao động sang Đài Loan rất nhiều và đa dạng như: bán sách, trợ lý nhà bếp, quản lý quán bar, công nhân kho, vận chuyển hành lý. … vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn công việc phù hợp với bạn.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN QUAN VÀ GIAO DỊCH QUỐC TẾ IPM

Công ty cổ phần phát triển và thương mại quốc tế IPM đã có kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động ở nhiều thị trường; bao gồm cả Đài Loan. Mục tiêu của IPM là trở thành một doanh nghiệp lớn. Các hoạt động đa ngành, trong đó thực hiện: xuất khẩu lao động, xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư là những lĩnh vực chính. Tạo một vị trí phát triển bền vững, vì vậy công ty luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ nhân viên; giúp họ có điều kiện tốt nhất khi đi làm ở nước ngoài.

NGUỒN NHÂN LỰC LABCOOP VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế và nhân sự Labcoop được thành lập dựa trên ý tưởng của các thành viên sáng lập. Để cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện các dịch vụ, hợp tác. Hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực; hợp tác với các doanh nghiệp lớn để đầu tư vào Việt Nam.
Do nhu cầu của đối tác Đài Loan; Công ty thường xuyên tuyển dụng công nhân xuất khẩu sang Đài Loan để làm việc trong nhiều ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, thị trường lao động của Đài Loan cũng nổi tiếng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cao và chế độ tốt.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP – HÀ NỘI

Theo dữ liệu thống kê gần đây, Công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội. HADICO hiện là một doanh nghiệp xuất khẩu lao động với thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Công ty có rất nhiều đơn đặt hàng tuyển dụng liên tục trong tháng. Mặt khác, với thị phần lớn tại thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Do đó, tên này không thể vắng mặt trong danh sách các công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất sang Đài Loan tại Hà Nội ngày nay.
Có kinh nghiệm của một công ty lớn và một thương hiệu hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là Đài Loan. Do đó, HADICO có nhiều hợp đồng lớn được ký kết với các công đoàn lớn; Công ty có uy tín lâu dài tại Đài Loan để tuyển dụng lao động tại Việt Nam trong một thời gian dài.
Điều này cực kỳ thuận tiện cho thực tập sinh có cơ hội kiểm tra đơn đặt hàng mà không phải chờ đợi. Hơn nữa, HADICO cũng có 7 trung tâm đào tạo ngoại ngữ; đào tạo nghề trước và sau khi trúng tuyển cho thực tập sinh đi làm ở nước ngoài.

Ưu điểm của HADICO :

Công ty lớn với quy mô dân sự hơn 1000 người, được thành lập trong một thời gian dài
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, vì vậy các đối tác là các công đoàn lớn, có uy tín trong nhiều năm.
Số lượng lớn các đơn đặt hàng
Cơ sở hiện đại với 5 văn phòng tiếp tân và 7 trung tâm đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng
Trung bình số lượng thực tập sinh đã được tuyển dụng vào Nhật Bản là từ 200 đến 400 nhân viên mỗi tháng, trung bình

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY ĐẦU TƯ VINASEM VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Công ty Vinasem được thành lập dựa trên ý tưởng của các thành viên sáng lập. Để cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước. Cung cấp dịch vụ, hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực; hợp tác với các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam.
Công ty VINASEM đưa công nhân đến làm việc tại nhiều thị trường: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore , … với nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Qua đó tạo niềm tin của lao động trong nước. Uy tín cho các đối tác nước ngoài để nhận lao động.
Công ty chúng tôi luôn tập trung vào đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Đào tạo cho công nhân trước khi thoát ra để có được kiến thức; cách cư xử; nhận thức cần thiết cho quá trình làm việc, học tập và sinh hoạt ở nước ngoài.

CÔNG TY XUẤT KHẨU HITECO

Trung tâm phát triển việc làm miền Nam (HITECO). Là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Công ty Cổ phần TRASENCO – Bộ Giao thông Vận tải.
Với phương châm hoạt động và nhân viên chuyên nghiệp. HITECO luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và tự hào xây dựng niềm tin từ nhân viên và đối tác trong và ngoài nước. Cung cấp lao động chất lượng cao – Thời gian nhập cảnh theo yêu cầu – Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ; Thân thiện với người hâm mộ – Nhiệt tình – Dành riêng – Có trách nhiệm.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TEXGAMEX

Công ty xuất khẩu lao động Texgamex – Công ty cổ phần dệt may Sài Gòn (TEXGAMEX). Theo Tập đoàn Dệt may Quốc gia Việt Nam (VINATEX) là sự kết hợp của các công ty đa sở hữu bao gồm công ty mẹ của Tập đoàn Dệt may Quốc gia Việt Nam. Cùng với các đơn vị nghiên cứu và đào tạo và gần 120 công ty con. Các công ty liên kết là các công ty cổ phần, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất và kinh doanh hàng dệt may. Đối với các hoạt động thương mại và dịch vụ, có một hệ thống các hoạt động bán buôn, bán lẻ, đầu tư tài chính. Đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản xuất và kinh doanh dệt may …
Xuất khẩu lao động và các chuyên gia là một hoạt động chính của Công ty. Hiện tại, nhân viên của công ty cung ứng có mặt tại Đài Loan, Malaysia, các nước Trung Đông và Nhật Bản. Ở phía nam, Công ty có một Trung tâm Xuất khẩu Lao động để khai thác lực lượng lao động được đào tạo tại Đại học Nguyễn Tất Thành để gửi lao động xuất khẩu.
Hệ thống các cơ sở là đầy đủ và hiện đại. Ở đây, sinh viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn học về cách cư xử. Phong cách sống và các hoạt động có các quy tắc để giúp họ dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống.

Xuất khẩu đài loan uy tín tại CÔNG TY CỔ PHẦN & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUÂN SƠN (COOPIMEX)

Hơn 20 năm hoạt động như một doanh nghiệp dịch vụ đa chức năng. Phạm vi hoạt động trên toàn thế giới sống theo tên của nó. Với phương châm “Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới” – Hàng ngàn công nhân Việt Nam đã được gửi đến làm việc tại Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và U.A.E .
Tư vấn, giới thiệu hàng trăm kỹ sư, công nhân kỹ thuật và công nhân không có kỹ năng để có việc làm trong các công ty và nhà máy ở các khu công nghiệp của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Ba Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. 
Dịch vụ du lịch quốc tế, du lịch nội địa, tư vấn du học, dịch vụ dịch thuật, đại lý vé máy bay, đã nâng cao vị thế và thương hiệu của COOPIMEX lên một tầm cao mới.

Ưu điểm của COOPIMEX

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của COOPIMEX được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp cho hàng ngàn công nhân kỹ thuật và công nhân ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động, du học và phục vụ các nhiệm vụ khác. Dịch vụ kinh doanh chung của COOPIMEX.
Với một đội ngũ các chuyên gia có trình độ cao. Với chất lượng và sự năng động, sáng tạo là tiền đề thuận lợi cho sự phát triển bền vững của COOPIMEX hiện tại cũng như trong tương lai.
Nội dung bài viết luôn được cập nhật dựa trên phản hồi của khách hàng để có được nội dung tốt nhất! Hy vọng bạn có thể tìm được công ty phù hợp để xuất khẩu an toàn và an toàn!
Hãy liên hệ ngay với Luật VN hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn  nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động.
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788