Chiến lược marketing trung tâm ngoại ngữ, giúp vươn tới thành công

Trong những năm gần đây, theo xu hướng toàn cầu hóa. Việt Nam ngày càng hội nhập hơn với thế giới, vì vậy ngoại ngữ ngày càng trở nên thông dụng và trở thành ngôn ngữ cần thiết. Để đủ điều kiện đi du học nước ngoài thì điều kiện bắt buộc là sinh viên phải biết ngoại ngữ. Hay để làm việc tại các công ty nước ngoài thì yêu cầu ngoài trình độ chuyên môn, người lao động cũng phải biết ngoại ngữ…Bắt kịp tiến độ phát triển đó, hiện nay các trung ngoại ngữ mở ra ngày càng nhiều. Vì lẽ đó mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh trung tâm ngoại ngữ sẽ càng lớn. Nếu không có chiến lược Marketing cho trung tâm ngoại ngữ của mình một cách hoàn hảo thì bạn khó có thể cạnh tranh và phát triển được.

Luatvn.vn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ trong cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi xin chia sẻ một vài điểm về chiến lược marketing khi tư vấn cho khách hàng. Nhằm giúp cho trung tâm ngoại ngữ khi thành lập xong sẽ hoạt động hiệu quả mang lại thành công.

Chiến lược Marketing cho Trung tâm ngoại ngữ

Chiến lược Marketing đúng đắn sẽ đem lại những thành công nhất định cho các Trung tâm. Đặc biệt là trong việc thu hút học viên. Mỗi Trung tâm sẽ có những chiến lược khác nhau. Phụ thuộc vào mục tiêu cần đạt và đối tượng học viên của mình.

Chiến lược marketing trung tâm ngoại ngữ – hình thức phát tờ rơi

Có thể nói đây là hình thức marketing không còn mới. Nhưng nó vẫn mang lại hiệu quả cao. Dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu rõ ràng nhất. Ví như bạn mở trung tâm ngoại ngữ cho trẻ em thì sẽ lên kế hoạch phát tờ rơi. Tại cổng các trường: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Hay đối tượng khách hàng của bạn là sinh viên thì phát tờ rơi tại cổng các trường đại học, cao đẳng trung học chuyên nghiệp.

Chiến lược Marketing cho trung tâm ngoại ngữ
Chiến lược Marketing cho trung tâm ngoại ngữ

Treo biển hiệu paner

Biển hiệu được thiết kế thu hút có tên trung tâm, thông tin địa chỉ rõ ràng cũng tạo độ tin cậy cho khách hàng mục tiêu của bạn. nó thể hiện sự chuyên nghiệp uy tín …

Chiến lược marketing trung tâm ngoại ngữ thành công nhờ Facebook

Hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng Facebook để khai thác khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Trung tâm ngoại ngữ cũng không ngoại lệ, nhất là khi phần lớn đối tượng học viên tiềm năng đều truy cập Facebook mỗi ngày.

Lập Fanpage về trung tâm:Lập và chăm sóc Fanpage của mình thật hấp dẫn để thu hút nhiều lượt Like, Share, Comment. Bạn có thể đăng các video dạy ngoại ngữ hay cập nhật các clip tin tức liên quan đến trung tâm…Đăng các bài quảng cáo về trung tâm lên fanpage. Hình thức này giúp tăng lượng tương tác cho bài viết thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tăng lượng người theo dõi Fanpage của bạn.

Marketing bằng Facebook giúp bạn dễ dàng tiếp cận được đối tượng học viên mục tiêu. Nhắm chọn đối tượng chính xác (theo độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, trình độ…). Có sự tương tác hai chiều, tạo sân chơi mang tính kết nối giữa trung tâm với học viên. Tốc độ lan truyền thông tin trên Facebook nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Chiến lược marketing quảng cáo GDN hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ

Google Display Network (GDN) là mạng quảng cáo hiển thị, tiếp cận học viên rất tự nhiên khi họ đang truy cập vào các trang web yêu thích hằng ngày như đọc tin tức, xem một đoạn video Youtube…

GDN liên kết với hầu hết các trang báo điện tử tại Việt Nam. Từ tuoitre.vn, zing.vn, 24h.com.vn, vietnamnet.vn, thanhnien.vn… Đều thuộc hệ thống của GDN. Khi GDN được triển khai, banner trung tâm của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên trên khắp danh sách các website đã nhắm chọn từ trước.

Đặc biệt, GDN có tiện ích Remarketing, cho phép banner xác định đối tượng học viên đã tương tác với quảng cáo và tăng tần suất “tiếp thị lại” tới những người này.

Lưu ý: hình thức Marketing này có thể sẽ tốn khá nhiều chi phí cho trung tâm của bạn nên bạn cần cân nhắc khi chọn hình thức này.

Chiến lược marketing trung tâm ngoại ngữ lập website riêng cho trung tâm

Google Adwords là quảng cáo từ khóa, cho phép trung tâm ngoại ngữ đưa thông tin website của mình lên trang tìm kiếm Google để tiếp cận đối tượng học viên tiềm năng của mình nhanh nhất.

Chiến lược Marketing cho trung tâm ngoại ngữ
Chiến lược Marketing cho trung tâm ngoại ngữ

Quảng cáo Google Adwords giúp tiếp cận học viên đúng lúc. Đúng thời điểm, đúng nhu cầu khách hàng tiềm năng. Tăng uy tín về chất lượng đào tạo giảng dạy của Trung tâm. Tăng doanh thu và lợi nhuận cho Trung tâm. Bạn có thể kiểm soát ngân sách theo ngày, tuần và tháng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, Google Adwords giới hạn được vị trí khu vực quảng cáo và đo lường được hiệu quả của quảng cáo.

Sở hữu chiến lược marketing cho trung tâm ngoại ngữ là cách đưa bạn đến gần hơn với khách hàng. Nếu bạn đang dự định mở trung tâm ngoại ngữ, và tìm 1 đơn vị dịch vụ thành lập trung tâm trọn gói. Hãy lựa chọn Luatvn.vn. Chúng tôi với phương châm “khác biệt bởi dịch vụ tận nơi” sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Nhân viên của Luatvn.vn sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý. Để nhanh chóng đưa trung tâm của bạn sớm đi vào hoạt động.

Liên hệ hotline/zalo: 0763387788 hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com ngay nhé!

Dịch vụ của luatvn.vn

Thành lập công ty/doanh nghiệp,

Thành lập trung tâm ngoại ngữ,

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất

Thành lập trung tâm tư vấn du học,

Thành lập nhóm trẻ, trường mầm non

Xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí chỉ 30tr đến 130tr

Contact Me on Zalo

0763 387 788

Zalo Chat

Gửi Email

Bảng giá