Kế toán công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ kế toán trọn gói của Luatvn.vn

Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng. Trong thời đại ngày nay bán hàng và mua sắm online đang bùng nổ mạnh mẽ. Người tiêu dùng có xu hướng mua sắm online rất lớn. Chỉ cần một cái click chuột hay một cuộc gọi cho dù ở bất kỳ đâu thì người tiêu dùng cũng mua được thứ mình muốn. Nhờ đó mà lĩnh vực chuyển phát nhanh cũng phát triển nhanh chóng. Đối với kế toán công ty chuyển phát nhanh thì đó là lĩnh vực phức tạp. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bởi các lý do sau:

Dịch vụ kế toán trọn gói công ty chuyển phát nhanh là dịch vụ báo cáo thuế của Luatvn.vn. Luatvn.vn là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm am hiểu chuyên môn và các thủ tục luật pháp. Luatvn.vn chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Các nghiệp vụ hạch toán công ty chuyển phát nhanh kế toán cần phải biết:

Lĩnh vực chuyển phát nhanh là lĩnh phức tạp, ngoài các nghiệp vụ thông thường, kế toán còn phải biết rõ các chi phí đưa vào chi phí sản xuất kinh doanh dở dang (154). Cuối kỳ, kết chuyển vào giá vốn (632) cho phù hợp. Các chi phí phát sinh vào 154 bao gồm:

Kế toán công ty chuyển phát nhanh
Kế toán công ty chuyển phát nhanh

Chi phí khấu hao xe vận chuyển hoặc thuê xe (nếu doanh nghiệp không có xe).

Chi phí xăng dầu vận chuyển.

Chi phí về sửa chữa xe.

Chi phí lương nhân viên.

Chi phí bảo hiểm xe, bảo hiểm người lao động.

Chi phí công cụ, dụng cụ.

Phí và các lệ phí đi đường.

Các chi phí phát sinh ở văn phòng như: điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm…

Các công việc trên tưởng chừng như đơn giản nhưng khá là phức tạp. Đòi hỏi nhân viên kế toán phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu các thông tư, nghị định, luật thuế. Khi các thông tư, nghị định, luật thuế thay đổi, kế toán phải thường xuyên cập nhật để tránh bị phạt những khoản vô lý. Kế toán cần thường xuyên trao dồi kiến thức, kĩ năng để làm các biểu mẫu giấy tờ phục vụ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói cho công ty chuyển phát nhanh của Luatvn.vn

Để giúp quý doanh nghiệp yên tâm về sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Các báo thuế hàng tháng, hàng quý, tất cả giấy tờ đều được chúng tôi làm đầy đủ, chính xác.

Các báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN đều được các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Tránh các khoản phạt vô lý cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên: Giảm được các chi phí điện nước, điện thoại, chi phí văn phòng phẩm, chi phí đóng BHXH, chi phí thưởng… nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp được tốt hơn.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán rất phổ biến hiện nay mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ mang lại. Với đội ngũ chuyên viên, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã làm việc cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nắm bắt được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Thường xuyên cập nhật đầy đủ các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất để áp dụng cho doanh nghiệp, tránh sai sót đáng tiếc xảy ra.

Những lợi ích thiết thực mà dịch vụ kế toán của Luatvn.vn mang lại cho cho công ty chuyển phát nhanh:

Doanh nghiệp không cần thuê kế toán, kế toán trưởng để giảm thiểu chi phí.

Đảm bảo sổ sách, chứng từ, giấy tờ luôn đầy đủ, chính xác.

Các công việc được chuyên viên, kế toán trưởng chúng tôi thực hiện trên phần mền kế toán chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng bị phạt những khoản tiền lớn.

Nhân viên của Luatvn.vn đứng ra giải trình với cơ quan thuế. Khi có đợt thanh tra, kiểm tra toàn bộ sổ sách giấy tờ mà chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp.

Kế toán công ty chuyển phát nhanh
Kế toán công ty chuyển phát nhanh

Quy trình của dịch vụ kế toán công ty chuyển phát nhanh được kế toán Luatvn.vn làm như sau:

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng:

Kiểm tra giấy phép kinh doanh.

Làm hồ sơ thuế ban đầu.

Đóng thuế môn bài.

Thông báo phát hành hóa đơn.

Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.

Báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).

Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh, (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).

Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.

In sổ sách gửi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.

Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động (chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan).

Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói công ty chuyển phát nhanh ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê kế toán ra. Còn giúp hệ thống sổ sách giấy tờ của doanh nghiệp được sắp xếp, trình bày 1 cách chuyên nghiệp và chính xác. Chúng tôi cam kết làm theo đúng luật thuế Việt Nam.

Hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788 hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết và miễn phí.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788